Red Notice (2021)

Red Notice 2021

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Red Notice (2021)
  • ประเภทหนัง: Action, Comedy, Crime

“Red Notice” ผู้เชี่ยวชาญของ Interpol ติดตามขโมยฝีมือที่จำเป็นมากที่สุดในโลก เมื่อ Interpol ให้ Red Notice หมายจับระดับที่ยกระดับมากที่สุดเพื่อไล่ตามและจับสิ่งที่ต้องการมากที่สุดในโลก John Hartley (Dwayne Johnson)
ผู้สร้างโปรไฟล์ชั้นนำของ FBI กำลังสืบสวนปัญหานี้ ความสนใจโดยรวมของเขาทำให้เขาสังเกตได้อย่างชัดเจนว่าเขาอยู่ในจุดรวมของการปล้นที่ยากลำบาก ซึ่งเขาถูกจำกัดให้ช่วยนักต้มตุ๋นฝีมือฉกาจที่ไม่มีใครเทียบได้มากที่สุดในโลก โนแลน บูธ (ไรอัน
เรย์โนลด์ส) เพื่อให้ได้ผลงานพังค์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก “The Bishop” (Gal Gadot) ประสบการณ์อันสูงส่งซึ่งผลลัพธ์ได้นำพาทั้งสามคนไปทั่วโลก ข้ามฟลอร์เต้นรำ ติดอยู่ในคุกที่ห่างไกล เข้าไปในป่า และที่เลวร้ายที่สุดสำหรับพวกเขาเท่านั้น
เข้าไปในความสัมพันธ์ของกันและกันตลอดเวลา

เมื่อ 2,000 ปีก่อน Marcus Antonius ได้มอบไข่ประดับด้วยเพชรพลอยสามใบให้คลีโอพัตราเป็นของขวัญแต่งงานตามคำมั่นสัญญาของเขา ไข่สูญหายไปตามกาลเวลาจนกระทั่งชาวนาพบไข่สองตัวในปี พ.ศ. 2450 ความอุดมสมบูรณ์ครั้งที่สามสูญหายไป ในปี พ.ศ. 2564
เจ้าหน้าที่พิเศษจอห์นฮาร์ทลี่ย์ผู้จัดทำโปรไฟล์อาชญากรของเอฟบีไอได้รับการจ่ายเพื่อช่วยผู้เชี่ยวชาญขององค์การตำรวจสากล Urvashi Das ในการดูการโจรกรรมของหนึ่ง ของไข่ที่จัดแสดงที่ Museo Nazionale di Castel Sant’Angelo ในกรุงโรม
เขาสรุปว่าไข่ที่จัดแสดงคือการผลิตและได้นำไข่ที่ผ่านการรับรองไปแล้ว Das จึงได้ห้องนั้นไป ก่อนที่ห้องจะปิดตาย ฝีมือการทำงานโดยรวมของโนแลน บูธก็หาวิธีที่จะย้ายออกไป ฮาร์ทลี่ย์ไล่ตาม มุมจากการเดินทางระยะไกลไปยังบ้านของเขาในบาหลีพร้อมกับไข่
แต่สังเกตเห็นว่าฮาร์ทลี่ย์กำลังควบคุมสิ่งต่างๆ ให้เขา ใกล้กับดาสและกองกำลังอินเตอร์โพล พวกเขาจับบูธและจับไข่ Sarah Black AKA “The Bishop” หรือ “The Bishop” ที่รู้จักกันในนามบุคคลอื่นๆ ถูกซ่อนไว้ในฐานะหนึ่งในพันธมิตรการนัดหยุดงาน
และแลกเปลี่ยนไข่ที่ผ่านการรับรองกับการแอบอ้างบุคคลอื่นที่อยู่ด้านหลังรถ วันรุ่งขึ้น Das ท้าให้ Hartley ยอมทนต่อการขโมยไข่ ต่อจากนั้น เธอให้ขังเขาไว้ในเรือนจำรัสเซียอันห่างไกล ในห้องขังที่เทียบได้กับบูธ ก่อนปรากฏตัวนาน
พวกเขาถูกพาไปที่แบล็กซึ่งเธอเสนอให้บูธพวกเขาเข้าร่วมเพื่อค้นหาไข่ที่สาม เผยให้เห็นฮาร์ทลีย์ว่าเขารู้อย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับที่อยู่ของมัน การชะลอตัวทำให้คำแนะนำที่สุภาพของเธอลดลง และเธอก็เลิกสื่อสารว่าเธอจะพบไข่ที่ตามมา เมื่อเธอทำ
เธอเตือนว่างานของเขาจะน้อยลง Hartley กำหนดให้เขาและ Booth ร่วมมือกันเพื่อเอาชนะ Black หากบูธช่วยเขารักษาแบล็ก บูธจะมีตำแหน่งเป็นอาชญากรฝีมือหลักในโลก
ทั้งคู่หนีออกจากคุกและมุ่งหน้าไปยังบาเลนเซียเพื่อเอาไข่ที่ได้ไปไว้ในความรับผิดชอบของพ่อค้าอาวุธ Sotto Voce ที่มีลูกบอลลายพราง ที่นั่น พวกเขาได้สัมผัสกับแบล็กซึ่งมีแผนจะรับมือด้วยเช่นกัน ทั้งสามปรากฏตัวในห้องนิรภัยของ Voce ที่ Hartley
และ Booth ต่อสู้กับ Black โดยใช้อาวุธต่อสู้ที่จัดแสดงในห้องนิรภัยก่อนที่เธอจะผูกมันเข้าด้วยกัน Voce ปรากฏตัวพร้อมกับรายละเอียดการรักษาความปลอดภัยของเขาและจับพวกผู้ชายในขณะที่เปิดเผยว่าเธอและ Voce กำลังมีส่วนร่วม

Last updated 2021-11-17 : 5:06 pm.

Read More
6.5
IMDB:6.5/10 | 36,759 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Action, Comedy, Crime

Actors: Ryan Reynolds, Tom Choi, Dwayne Johnson

Director: Rawson Marshall Thurber

Writer: Rawson Marshall Thurber

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Red Notice

Rated: PG-13

Released: 12 Nov 2021

Runtime: N/A

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation