Home Sweet Home Alone (2021)

Home Sweet Home Alone 2021

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Home Sweet Home Alone (2021)
  • ประเภทหนัง: Action, Comedy, Drama

“Home Sweet Home Alone” มีความพยายามไม่กี่ครั้งในการนำสมบัติล้ำค่ากลับคืนมาจากเด็กที่มีปัญหา แม็กซ์ เมอร์เซอร์ เด็กน้อยจอมซนและเฉลียวฉลาด ถูกทอดทิ้งในขณะที่ครอบครัวของเขาอยู่ที่ญี่ปุ่นสำหรับฤดูกาลพิเศษเหล่านี้
ดังนั้นเมื่อคู่บ่าวสาวพยายามที่จะกู้คืนสมบัติล้ำค่ามุ่งเน้นไปที่บ้านของครอบครัวเมอร์เซอร์ มันขึ้นอยู่กับแม็กซ์ที่จะปกป้องมันจากผู้บุกรุกและเขาจะทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อไม่ให้พวกเขาออกไป
การรีบูตรับประกันความตลกขบขันของขนาดที่เหลือเชื่อและโดยไม่คำนึงถึงความระส่ำระสาย Max ในระยะยาวมาเข้าใจว่าไม่มีจุดเช่น อ่า รู้สึกดีที่ได้กลับบ้าน

เจฟฟ์และแพม แมคเคนซีกำลังพยายามขายบ้าน แต่ยังไม่ได้บอกแอ๊บบี้และคริสให้ลูกๆ ฟัง เจฟฟ์ตกงานและค่าชดเชยของแพมก็รับภาระค่ารักษาบ้านไม่ได้ เพื่อทำให้สถานการณ์รุนแรงขึ้น
ฮันเตอร์พี่น้องที่น่ารังเกียจและมีผลมากกว่าของเจฟฟ์และลูกครึ่งที่ดีกว่าของเขา เหม่ย และโอลลี่ลูก ได้เลือกที่จะอยู่กับพวกเขาในวันคริสต์มาส ระหว่างงานเปิดบ้าน แม็กซ์ เมอร์เซอร์และแครอลแม่ของเขาเดินทางไปเข้าใช้ห้องน้ำ
แม็กซ์มีการแลกเปลี่ยนกับเจฟฟ์ในช่วงสั้นๆ โดยระหว่างนั้นทางเลือกสุดท้ายคือเปิดตู้ตุ๊กตาเก่า ผสมผสานกับตุ๊กตาที่บิดเบี้ยวด้วยใบหน้าที่โกลาหล ปรับข้อสังเกตว่าตุ๊กตาที่มีการบิดเบือนที่น่าประหลาดใจจะขายบ่อยกว่าไม่ขายเพราะความพิเศษ
เมื่อแม็กซ์และแครอลกลับมา ทุกคนในครอบครัวก็วางแผนที่จะเดินทางไปโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในช่วงฤดูกาลพิเศษเหล่านี้ โดยแครอลจะจากไปเร็วกว่าคนอื่นๆ ในครอบครัว
แม็กซ์หงุดหงิดกับการทะเลาะเบาะแว้งจึงเลือกที่จะเก็บไว้ในที่จอดรถด้านซ้ายของรถและผล็อยหลับไป เจฟฟ์กังวลเรื่องการสูญเสียบ้านจึงไปเก็บตุ๊กตาไว้เพียงสังเกตว่ามันไม่อยู่ เมื่อยอมรับว่าแม็กซ์รับไป
เขาจึงหาวิธีตามหาครอบครัวเมอร์เซอร์ในวันรุ่งขึ้น เพียงเพื่อสังเกตทั้งครอบครัวที่จากไปอย่างรวดเร็ว ระหว่างที่เกิดความโกลาหล เขาจับรหัสความปลอดภัยและเห็นว่ากุญแจบ้านถูกปิดไว้ที่ไหน
เขาแจ้งแพมเกี่ยวกับเรื่องนี้และพวกเขายินยอมที่จะดำเนินการนำตุ๊กตาไปในตอนเย็น ในระหว่างนี้ แม็กซ์พบว่าทั้งครอบครัวจากไปและใช้ประโยชน์จากมันด้วยการมีช่วงเวลาที่ดี อย่างไรก็ตาม
เขาก็หมดแรงอย่างรวดเร็วและปรารถนาที่จะได้เห็นพวกเขาทั้งหมดอีกครั้ง ในระหว่างนี้ เจฟฟ์และแพมก็ปรากฏตัวขึ้นที่บ้านเมอร์เซอร์และเข้าไปข้างใน แม็กซ์จับได้ว่าพวกเขากำลังมองหา “ชายหนุ่มที่น่ารังเกียจ”
และยอมรับว่าพวกเขากำลังดูการเสนอให้เขาแก่หญิงชรา เขาพยายามที่จะทำให้พวกเขากลัวโดยการเรียกตำรวจ Buzz McCallister อย่างเป็นทางการปรากฏตัวขึ้น แต่ Pam รู้วิธีเปลี่ยนเส้นทางเขา แม็กซ์เข้าใจดีว่าหากเขารู้ว่าเขาอยู่บ้านคนเดียว
คนของเขาอาจถูกจับกุมได้

Last updated 2021-11-17 : 5:07 pm.

Read More
3.6
IMDB:3.6/10 | 2,487 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Action, Comedy, Drama

Actors: Ellie Kemper, Rob Delaney, Archie Yates

Director: Dan Mazer

Writer: Mikey Day, John Hughes, Streeter Seidell

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Home Sweet Home Alone

Rated: PG

Released: 12 Nov 2021

Runtime: N/A

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation