Operation: Nation (Kryptonim: Polska) (2022)

Operation: Nation (Kryptonim: Polska) (2022)

Genres : Netflix, หนัง HD, หนังชีวิต, หนังตลก, หนังทั้งหมด, หนังฝรั่ง

Views : 203

  • ชื่ออังกฤษ: Operation: Nation (Kryptonim: Polska) (2022)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama

“Operation: Nation (Kryptonim: Polska)” อาศัยอยู่ใน Bialystok และเป็นบุคคลจาก Extreme Youth Affiliation ซึ่งทำสัญญาเป็น ZMR แน่นอนว่าเขาไม่ใช่คนสุดโต่ง แต่การมีสถานที่ร่วมกับผู้รักชาติทำให้เขามีความแข็งแกร่งและรู้สึกถึงแรงจูงใจ Roman,
Staszek และเพื่อนคนอื่นๆ ทำตามคำสั่งของผู้นำที่มีเสน่ห์และมีส่วนร่วมในกิจกรรมสร้างความรักชาติและการประชาสัมพันธ์สำหรับองค์กร Staszek ได้พบกับ Pola นักเคลื่อนไหวฝ่ายซ้ายอายุน้อยที่เพิ่งเลิกรากับ Kajetan
แฟนหนุ่มของเธอในช่วงหนึ่งในงานเหล่านี้ น่าเสียดายที่ส่วนใหญ่จบลงด้วยหายนะ Staszek ซึ่งหลงรักหญิงสาวคนนี้ เลือกที่จะปกปิดความสัมพันธ์ของเขากับ ZMR จากเธอ ในไม่ช้า คู่แต่งงานที่มีความสุขจะเป็นโรมิโอและจูเลียตสำหรับสองกลุ่มที่เป็นปฏิปักษ์:
เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดซึ่งจุดสูงสุดจะเกิดขึ้นในกรุงวอร์ซอว์ระหว่างการเฉลิมฉลองขบวนพาเหรดความเท่าเทียมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งจะเป็นผลมาจาก “ความรักต้องห้าม” ของพระเอกหนุ่มทั้งชาติและฮิปสเตอร์-ซ้าย

Staszek จะเป็นดาวเด่นในพรีเมียร์ลีกในวันนี้หากไม่ได้รับบาดเจ็บ โพลาจะอาศัยอยู่ในวอร์ซอว์ต่อไปหากไม่ใช่เพราะหัวใจที่แตกสลายของเธอ แม้จะมีความพิการทางสายตา แต่พวกเขาอาจไม่เคยพบกันมาก่อน ดังนั้นสิ่งที่ทำให้ข่าวข้ามประเทศไม่เคยเกิดขึ้น
อย่างไรก็ตาม เมื่อทำบางอย่างเสร็จแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกได้ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการนั่งรถไฟเหาะ ในขณะที่เธอเป็นนักเคลื่อนไหวเพื่อทุกสิ่งที่ Staszek และเพื่อนหัวรุนแรงของเขาต้องต่อสู้ด้วย
แต่เขากลับกลายมาเป็นผู้ก่อกวนในท้องถิ่นและเป็นสมาชิกของแก๊งผู้รักชาติของ Roman มีความหวังสำหรับความรักของพวกเขาหรือไม่? สมเหตุสมผลหรือไม่? พูดยากและคาดเดายากยิ่งกว่า ไม่ว่าในกรณีใด
ลูกศรของกามเทพทำให้เกิดเหตุการณ์ที่น่าขบขันที่เกี่ยวข้องกับสื่อ นักการเมือง ผู้มาเยือนจากต่างประเทศ นักบวชผู้คลั่งไคล้ และผู้คนจำนวนมากจากภูมิหลังที่หลากหลาย

5.4
162 votes, average 5.4 out of 10
Title: Operation: Nation (Kryptonim: Polska) (2022) Awards: N/A Country: Poland
Duration: 97 min
Actors: Borys Szyc, Maciej Musialowski, Magdalena Mascianica
Director: Piotr Kumik
Writer: Jakub Ruzyllo, Lukasz Sychowicz Language: Polish BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 02 Sep 2022