Missing (2023) เสิร์ชหา…แม่หาย!

Missing (2023) เสิร์ชหา...แม่หาย!

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่อไทย: เสิร์ชหา…แม่หาย!
  • ชื่ออังกฤษ: Missing (2023)
  • ประเภทหนัง: Drama, Thriller

“Missing” หญิงสาวคนหนึ่งใช้แหล่งข้อมูลออนไลน์เพื่อค้นหาแม่ที่หายไปของเธอจากความสะดวกสบายในบ้านของเธอเอง Missing คือปริศนารถไฟเหาะอันน่าตื่นเต้นที่เขียนขึ้นโดยคนๆ เดียวกับที่คิดค้น Searching
มันทำให้คุณคิดว่าคุณรู้จักเพื่อนสนิทและครอบครัวของคุณดีแค่ไหน การสืบสวนของจูน (สตอร์ม รี้ด) เกี่ยวกับการหายตัวไปของแม่ของเธอ (เนีย ลอง) ขณะที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนที่โคลอมเบียกับแฟนใหม่ของเธอถูกขัดขวางโดยเทปแดงระหว่างประเทศ
จูนติดอยู่ในลอสแองเจลิสซึ่งอยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ และเธอใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดเพื่อตามหาเธอให้เจอก่อนที่มันจะสายเกินไป ในทางกลับกัน นักสืบดิจิทัลของจูนกลับนำไปสู่คำถามมากกว่าคำตอบ เมื่อเธอเจาะลึกลงไป
และเมื่อเธอเปิดเผยความลับเกี่ยวกับแม่ของเธอ เธอก็ค้นพบว่าเธอไม่เคยรู้จักเธอเลยจริงๆ

ในไฟล์วิดีโอ จูน “เสิร์ชหา…แม่หาย!” อัลเลนในวัยเยาว์อยู่กับเจมส์ พ่อผู้จากไปของเธอ ผู้ซึ่งส่งต่อจากการเติบโตของจิตใจหลังจากสร้างวิดีโอได้ไม่นาน หลายปีต่อมา เกรซ แม่ของจูนเดินทางไปเมืองการ์ตาเฮนา ประเทศโคลอมเบีย กับเควิน
แฟนหนุ่มของเธอเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เฮเธอร์เพื่อนของเกรซ ทนายความด้านการหย่าร้างที่อิจฉาความสัมพันธ์ระหว่างเกรซกับเควิน คอยดูแลจูน จูนได้รับมอบหมายให้พาแม่และเควินออกจากสนามบินนานาชาติลอสแอนเจลีสในสัปดาห์ต่อมา แต่ทั้งคู่ก็ไม่ปรากฏตัว
จูนตัดสินใจดำเนินการสืบสวนของเธอเองด้วยเครื่องมือดิจิทัลที่หลากหลายเมื่อเจ้าหน้าที่ FBI ที่ประจำอยู่ในสถานกงสุลไม่สามารถดำเนินการใดๆ ได้ นอกจากนี้ เธอจ้าง Javier คนงานกิ๊กชาวโคลอมเบียที่ยอมรับคำขอของ June เพื่อแลกกับค่าธรรมเนียมเล็กน้อย
จูนค้นพบนามแฝงจำนวนหนึ่งและประวัติอาชญากรรมที่ฉ้อโกงเงินผู้หญิงจำนวนมากหลังจากแฮ็กบัญชี Gmail ของเควิน จูนขอให้ฮาเวียร์ค้นหาเบาะแสว่าเควินและแม่ของเธออยู่ที่ไหนในโคลอมเบีย เพราะเธอคิดว่าเควินลักพาตัวแม่ของเธอไป
เธอติดตามความเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ของเควินไปยังสถานที่ในรัฐเนวาดา ซึ่งเธอได้พบกับจิมมี่ ชายผู้อ้างว่าเป็นศิษยาภิบาลที่ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคริสเตียนสำหรับอดีตนักโทษ เขาบอกเธอว่าเควินรักเกรซจริง ๆ และเสร็จสิ้นการบำบัดแล้ว
ในที่สุดเมื่อจูนไปถึงโปรไฟล์หาคู่ออนไลน์ของแม่ เธอก็พบว่าแม่ของเธอรู้เรื่องอดีตของเควินจากข้อความที่เธอเคยส่งไปแล้ว

Read More
7.2
IMDB:7.2/10 | 20,687 ratings

Title: Missing (2023) เสิร์ชหา…แม่หาย!

Genre: Drama, Thriller

Actors: Tim Griffin, Ava Zaria Lee, Nia Long

Director: Nicholas D. Johnson, Will Merrick

Writer: Will Merrick, Nicholas D. Johnson, Sev Ohanian

Rated: PG-13

Released: 20 Jan 2023

Runtime: 111 min

ให้คะแนน

Post navigation