Love at Second Sight (2019)

Love at Second Sight (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Love at Second Sight (2019)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Fantasy, Romance

ชายคนหนึ่งพยายามที่จะทำให้ดีขึ้นครึ่งหนึ่งล้มหัวทิ่มเพื่อเขาอีกครั้ง “Love at Second Sight” ภายหลังตื่นขึ้นในความเป็นจริงอื่น ๆ ที่เธอไม่เคยรู้จักเขา Paris, 2009
ราฟาเอลเป็นนักเรียนมัธยมศึกษาที่เสียชีวิตกับเฟลิกซ์สหายที่รักที่สุดของเขาในขณะที่เขา ความพยายามที่จะจบมหากาพย์ Sci-Fi เรื่องแรกของเขาเมื่อใดก็ตามที่เขาได้พบกับ Olivia ซึ่งเป็นแฟนตัวสำรองอีกคนที่เล่นเปียโนโดยบังเอิญ
หลังจากประสบการณ์ที่มหัศจรรย์ครั้งแรกระหว่างพวกเขา Raphaël พบว่าในตัวเธอมีแรงจูงใจในการจบนิยาย หลังจากสิบปี 2019 นวนิยายเรื่องนี้
ถูกเปลี่ยนให้เป็นการผจญภัยไซไฟยอดนิยมและราฟาเอลในการเขียนเรียงความยอดฮิตที่มีอาชีพที่มีประสิทธิภาพในการจดจำภาพหลอนสำหรับทีวีและอินเทอร์เน็ต ตลอดแนวนี้ เขากลายเป็นชายที่เต็มเปี่ยมด้วยตัวเขาเองโดยไม่มีที่ว่างสำหรับคนอื่น และแต่งงานกับ
Olivia รู้สึกหนาวและห่างไกลมากขึ้นทุกที หลังจากอ่านหนังสือเล่มสุดท้ายเสร็จและคุยกับ Olivia ว่าจะยุติความสัมพันธ์ ทั้งสองก็พักผ่อน ในเช้าวันรุ่งขึ้น Raphaël ตื่นขึ้นและปิดท้ายด้วยความจริงอื่น: เขาทำงาน
ในฐานะนักการศึกษาในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายร่วมกับเฟลิกซ์ผู้ฝึกสอนด้วยเช่นกัน มีความเกี่ยวข้องกับเมลานี (ผู้ให้การศึกษาอีกคนในโรงเรียนของเขา) อาชีพของเขาในฐานะนักเขียนเรียงความไม่มีอยู่จริง และโอลิเวียเป็นนักดนตรีชื่อดังที่จำเขาไม่ได้
โลกใหม่นี้เป็นโลกที่แท้จริงและปราศจากการหวนคิดถึงอีก 10 ปีข้างหน้า ราฟาเอลจึงเข้ามาเคลียร์กับเฟลิกซ์และขอให้เขาช่วยให้รู้ว่าชีวิตของเขาในโลกทดแทนนี้เป็นอย่างไรบ้าง Raphaël จำเป็นต้องหันหลังกลับและฟื้นชีวิตในอดีตของเขาให้กลับคืนมา :
พักฟื้น Olivia ทำให้เธอล้มทับเขาอีกครั้ง Raphaël อ้างว่าเป็นนักเขียนมืออาชีพเกี่ยวกับบันทึกความทรงจำของ VIP ที่สนใจเธอ Raphael ได้พบกับ Olivia เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ต่างๆ ของเธอ แต่เมื่อถึงจุดนั้นเขาก็พบกับความยากลำบากที่คาดไม่ถึง:
Olivia เข้ามาหา Marc ตัวแทนของเธอ หากราฟาเอลไม่รีบเร่ง เป็นไปได้ว่าเขาจะไม่สามารถฟื้นคืนชีพที่เขามีได้

ราฟาเอลเป็นนักเรียนสำรองที่แต่งนิยายไซไฟระหว่างออกกำลังกายในโรงเรียน แต่ก็ไม่ได้ท้าทายให้แสดงให้ใครดู วันหนึ่ง ราฟาเอลวิจารณ์นิยายของเขาเรื่อง Olivia ซึ่งเป็นนักเปียโนที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นนักเปียโน อีกคนที่ต้องพึ่งพา Olivia
ด้วยความช่วยเหลือจาก Olivia ราฟาเอลจึงกลายเป็นนักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ยอดนิยม ทั้งสองแต่งงานกัน อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้า Raphaël ก็แยกตัวจาก Olivia อย่างต่อเนื่อง ซึ่งทิ้งอาชีพของเธอและกลายเป็นครูสอนดนตรีของโรงเรียน
ตัดสินนวนิยายภาคแยกของเขา เลือกที่จะฆ่าผู้หญิงที่เขาต้องพึ่งพาโอลิเวีย และในเย็นวันนั้น เขามีความขัดแย้งกับเธออย่างมาก หลังจากพายุหิมะ เช้าวันรุ่งขึ้น ราฟาเอลก็จบลงในโลกที่เท่าเทียมกันที่โอลิเวีย
ไม่เคยพบเขาและไม่รู้ว่าตัวตนของเขาคืออะไร ในโลกนี้ เธอเป็นนักเปียโนที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยมในขณะที่เขาเป็นนักการศึกษาด้านการเขียนที่ไม่เคยอ่านนิยายของเขาจบ สิ่งที่เกิดขึ้น Raphael พยายามที่จะกลับไปยังโลกก่อนหน้าของเขา
ด้วยความช่วยเหลือจาก Félix สหายที่รักที่สุดของเขา เขาศึกษาชีวิตของเขาในโลกนี้และหาวิธีสนทนากับ Olivia อย่างไรก็ตาม เขาพบว่าเธอมีส่วนเกี่ยวข้องกับหัวหน้างานของเธอ , มาร์ค ภายใต้ความรักจอมปลอมในการคิดบัญชีของเธอ
ราฟาเอลทุ่มเทพลังงานมากขึ้นกับโอลิเวียและทำให้เธอตกหลุมรักเขาอีกครั้ง เมื่อพิจารณาทุกอย่างแล้ว Olivia ยอมรับข้อเสนอของ Marc เมื่อเขาขอให้เธอแต่งงานกับเขา และเปิดเผยกับราฟาเอลที่เธอปรารถนา เธอพบเขาเมื่อหลายปีก่อน

Last updated 2021-07-15 : 12:40 pm.

Read More
7.0
IMDB:7.0/10 | 3,908 ratings

Awards: 1 nomination.

Country: France, Belgium, South Korea

Genre: Comedy, Drama, Fantasy, Romance

Actors: François Civil, Joséphine Japy, Benjamin Lavernhe, Camille Lellouche

Director: Hugo Gélin

Writer: Hugo Gélin (original idea), Hugo Gélin (screenplay), Igor Gotesman (screenplay), Benjamin Parent (screenplay), Hugo Gélin (dialogue), Igor Gotesman (dialogue), Laetitia Colombani (collaboration), Hugo Gélin (adaptation), Igor Gotesman (adaptation), David Foenkinos (collaboration)

Language: French, English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Love at Second Sight

Rated: N/A

Released: 03 Apr 2019

Runtime: 117 min

ให้คะแนน

Post navigation