Baaghi 3 (2020)

Baaghi 3 (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Baaghi 3 (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Comedy, Musical

ชายคนหนึ่งออกจากความบ้าคลั่งที่ไร้สาระเพื่อช่วยน้องชายที่ถูกจับมา “Baaghi 3” รอนนี่และวิกรมเป็นพี่น้องกันที่มีความปลอดภัยสูง การเดินทางของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นเมื่อถึงคราวที่เจาะจงทำให้ Vikram ออกเดินทาง ในการเดินทางครั้งนี้
เขาถูกลักพาตัวโดยบุคคล รอนนี่ เมื่อสังเกตเห็นว่าพี่น้องของเขาถูกทุบตีและถูกจับ รอนนี่จะดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อกำจัดใครก็ตามและทุกสิ่งที่ขัดขวางการไหลเวียนทั่วไปของความเป็นอยู่ที่ดีของ Vikram
รอนนี่ออกจากการควบคุมการลบล้างเพื่อดูพี่น้องของเขาได้รับการปกป้องโดยไม่คำนึงว่าจะแสดงว่าเขาต้องการอย่างอิสระหรือไม่ ที่จะรับคนทั้งประเทศ

Ranveer “Ronnie” Charan Chaturvedi (Tiger Shroff) อาศัยอยู่กับ Vikram Charan Chaturvedi ซึ่งเป็นพี่น้องรุ่นพี่ของเขา (Riteish Deshmukh) รอนนี่ปกป้องเขาตั้งแต่วัยรุ่นโดยเฉพาะหลังจากที่พ่อของพวกเขา Charan Chaturvedi (Jackie Shroff)
เสียชีวิต Ronnie ได้รับการขยายการจ้างงาน โอกาสอยู่ในอำนาจตำรวจ แต่กลับลดลง เนื่องจากเขามีหลักฐาน 33 ศพ เกณฑ์ทหารมาฟ้องเขาเพียงเพื่อช่วย Vikram และชักชวนให้เขาไปทำงาน Vikram ขี้อายและลังเลใจกลายเป็นตำรวจ เมื่อสถานการณ์นักโทษปรากฎ Vikram
ถูกผลักไสงานและตื่นตระหนกที่จะเผชิญหน้ากับพวกโจร อย่างไรก็ตาม รอนนี่จะไปกับเขา ปราบพวกอันธพาลและช่วยเหลือผู้ต้องขัง เขาไม่ยอมรับ และวัฏจักรนี้ดำเนินไปโดยที่ Vikram กลายเป็นกระแสหลักในหมู่สังคมทั่วไปและความเชี่ยวชาญของเขา
หลังจากแต่ละกรณี Ronnie ประสบความรู้สึกหลงใหลในหญิงสาวที่มีนิสัยแปลก ๆ ชื่อ Siya (Shraddha Kapoor) และพวกเขาก็ได้รับ Vikr ญาติที่แยกจากกัน am และ Ruchi (Ankita Lokhande) แต่งงานกัน ในบางจุด Vikram ได้รับมอบหมายให้ไปทำงานประจำในซีเรีย
หลังจากปรากฏตัว Vikram คุยกับ Ronnie ผ่านวิดีโอคอล อย่างไรก็ตาม ถูกทำร้ายและยึดครองโดย Abu ผู้กดขี่ทางจิตวิทยา Abu คนของจาลัล กาซา (จามีล คูรี) ที่บุกเข้าไปในที่พักของเขา และรอนนี่สังเกตอย่างไร้อำนาจขณะที่วิกรมขอความช่วยเหลือจากรอนนี่
รอนนี่และซิยาเดินทางไปซีเรีย ซึ่งตำรวจไม่ช่วยพวกเขา พวกเขาได้พบกับอัคตาร์ ลาโฮรี (วิเจย์ วาร์มา) ผู้ซึ่ง ช่วยพวกเขาตาม Vikram และผู้จับกุมของเขา พวกเขาไปที่ที่พักของ Vikram ในขณะที่ตำรวจเริ่มค้นหา Triplet ในห้องของ Vikram
รอนนี่ติดตามโทรศัพท์ที่เสียหายของ Vikram และหนีไปกับ Siya และ Akhtar ก่อนที่ตำรวจจะได้รับพวกเขา Triplet ค้นพบ ผู้รุกรานนำการไล่ตาม ผู้โจมตีหมดกำลังใจยินยอมให้ช่วยก่อนที่จะถูกรถบรรทุกชนแล้วส่งต่อ
สิยาหยิบโทรศัพท์ของผู้รุกรานและส่งข้อความถึงอันธพาลชื่อ IPL (Inder Paheli Lamba) (จา ideep Ahlawat) เพื่อพบกันที่ที่พัก Abu Jalal Gaza แรงผลักดันปรากฏตัวขึ้นเพื่อพิสูจน์การตายของพี่น้องของเขาผู้รุกราน ตำรวจหลักที่ถือ Ronnie จับ IPL
ขณะที่ Abu Jalal หนีไป เทอรี่จาก IPL ที่น่ากลัวตั้งแต่เขาถูกจับ Abu Jalal สั่งให้คนของเขาฆ่าเขา รอนนี่และกลุ่มแสดงความคืบหน้าของโอกาสที่นำไปสู่ผู้ชายของ Abu ​​ที่ยอมรับว่าพวกเขาถูก IPL สองครั้ง
พวกเขาทำร้ายเขาและหลังจากได้รับการคุ้มครองโดย Ronnie แล้ว IPL เลือกที่จะ ช่วยเขา

Last updated 2021-07-15 : 5:18 pm.

Read More
2.1
IMDB:2.1/10 | 10,436 ratings

Awards: 3 nominations

Country: India

Genre: Action, Comedy, Musical

Actors: Tiger Shroff, Riteish Deshmukh, Shraddha Kapoor

Director: Ahmed Khan

Writer: Sajid Nadiadwala, Farhad Samji

Language: Hindi

BoxOffice: $721,439

Type: movie

Title: Baaghi 3

Rated: Not Rated

Released: 06 Mar 2020

Runtime: 143 min

หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

ให้คะแนน

Post navigation