Earwig and the Witch (2020)

Earwig and the Witch (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Earwig and the Witch (2020)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Family, Fantasy

“Earwig and the Witch” หญิงสาวชั่วคราวคนหนึ่งถูกแม่มดจับตัวไป และกลับบ้านไปยังบ้านที่ไม่น่าอยู่ซึ่งเต็มไปด้วยความลึกลับและเวทมนตร์ ในปี 1990 ประเทศอังกฤษ แม่มดคนหนึ่งได้ละทิ้ง Earwig วัยเยาว์ของเธอไว้ที่ St. Morwald’s Home for Children
ผู้หญิงคนหนึ่งในบ้านคิดว่าชื่อนี้ไม่เพียงพอสำหรับเยาวชนและเปลี่ยนเป็นชื่อเอริก้า วิกก์ ไม่นานหลังจากนั้น Earwig ก็เป็นเด็กอายุ 10 ขวบผู้น่ารักในที่พักพิงที่ทุกคนทำในสิ่งที่เธอต้องการ
เธอชอบที่จะอาศัยอยู่ที่นั่นกับคัสตาร์ดเพื่อนของเธอและไม่อยากถูกโอบกอด

ในที่สุด คู่สามีภรรยาที่แปลกประหลาดคือ Bella Yaga และ Mandrake ต่อสู้กับ Earwig กับความปรารถนาของเธอ เมื่อพวกเขากลับมา Bella Yaga บอก Earwig ว่าเธอเป็นแม่มด และเธอเพิ่งเอา Earwig ไป “เตรียมมือพิเศษ” เพื่อช่วยงานต่างๆ ในบ้าน Earwig
ตกลงที่จะช่วย เนื่องจาก Bella Yaga จึงแสดงเสน่ห์ของเธอออกมา Earwig เตรียมส่วนประกอบสำหรับคาถาและทำความสะอาดห้องทำงาน ด้วยความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน เธอจึงพยายามหนีออกจากบ้าน เพียงเพื่อดูว่าหลักสูตรทั้งหมดได้รับการแก้ไขโดย Mandrake
อย่างน่าประหลาด เธอกลับกลายเป็นไม่แยแสเพราะเบลล่า ยากาไม่เคยแสดงมายากลของเธอเลย เอียร์วิกเริ่มจดจ่ออยู่กับเทปของวงดนตรีเก่าที่คิดว่าเอียร์วิก และสังเกตว่าโธมัสที่พูดได้ชัดเจนเหมือนแมวของเบลลา ยากาสามารถพูดได้
ทั้งสองเข้าไปในห้องทำงานช่วงหัวค่ำเพื่อร่ายมนตร์ที่จะทำให้พวกเขาไม่สามารถล่วงรู้ได้ และกลายเป็นผู้ไม่ปฏิบัติตามวินัยของ Bella Yaga พวกเขายังทำงานเกี่ยวกับคาถาเพื่อให้ “มือคู่พิเศษ” ของ Bella Yaga รุนแรงบนร่างกายของเธอเพื่อที่ Earwig
จะได้รับการอภัยโทษจากการทำงานของเธอ คาถาเป็นชัยชนะและ Bella Yaga โกรธที่มือคู่พิเศษของเธอและงานที่ไม่ธรรมดา เวิร์มที่ปรากฏในห้องของ Earwig โดยอาศัยการต้านทานเหนือธรรมชาติของ Earwig หนอนก็ไม่เป็นอันตราย Earwig ส่งเวิร์มผ่านช่องแบ่ง
แต่นั่นทำให้ Mandrake ระคายเคือง ในฉบับต่อมา Earwig บุกเข้าไปในห้องของ Mandrake และสังเกตว่าเขาและ Bella Yaga เป็นคนในวง

Read More
4.7
IMDB:4.7/10 | 1,986 ratings

Awards: 2 nominations.

Country: Japan

Genre: Animation, Adventure, Family, Fantasy

Actors: Jazmín Abuín, JB Blanc, Thomas Bromhead, Alex Cartañá

Director: Gorô Miyazaki

Writer: Diana Wynne Jones (based on the novel "Earwig and the Witch" by), Keiko Niwa (screenplay), Emi Gunji (screenplay), Hayao Miyazaki (developed by)

Language: Japanese

BoxOffice: $173,704

Type: movie

Title: Earwig and the Witch

Rated: PG

Released: 30 Dec 2020

Runtime: 82 min

ให้คะแนน

Post navigation