Under the Silver Lake (2018)

Under the Silver Lake 2018

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Under the Silver Lake (2018)
  • ประเภทหนัง: Crime, Drama, Mystery

“Under the Silver Lake” แซมเด็กหนุ่มอารมณ์เสียพบหญิงสาวที่น่าสับสนว่ายน้ำในสระว่ายน้ำในทาวน์เฮาส์ของเขาในเย็นวันหนึ่ง เช้าวันรุ่งขึ้นเธอหายไป
แซมออกเดินทางไปทั่วแอลเอเพื่อตามหาเธอและระหว่างทางเขาได้ค้นพบการแสดงผาดโผนที่พิสูจน์ได้ว่ามีความพิเศษมากขึ้น แซม (แอนดรูว์การ์ฟิลด์) ผิดหวังวัย 33 ปีที่ติดตามผู้หญิงที่ผิดปกติซาราห์ (ไรลีย์คีฟ) หลบอยู่ในสระว่ายน้ำในอวกาศ
เมื่อเธอสลายไปแซมออกเดินทางไปทั่วลอสแองเจลิสอย่างผิดปกติเพื่อถอดรหัสความลับเบื้องหลังการหายตัวไปของเธอทำให้เขาเข้าสู่ความลึกลับความอัปยศและแผนการที่ร้ายกาจที่สุดใน City of Angels แซมเป็นเด็กอายุ 33 ปีที่ผิดปกติ
ในซิลเวอร์เลคลอสแองเจลิสหลงใหลในความคิดที่น่ากลัวและข้อความที่ถูกปกปิดในสังคมมาตรฐานและไม่สนใจที่จะจ่ายค่าเช่าล่าช้า ขอแนะนำให้ทุกคน “ระวังตัว” Dog Killer “ที่ฆ่าสัตว์เลี้ยง
แซมได้พบกับซาราห์เพื่อนบ้านคนใหม่ของเขาซึ่งใส่ใจเพียงเล็กน้อยเมื่อพบว่าเขาคอยดูแลเธอจึงชวนเขาไป ทั้งสองตื่นขึ้นมาและดู How to Marry a Millionaire อย่างไรก็ตามเมื่อเพื่อนร่วมระดับของเธอปิดกั้นขณะที่พวกเขาจูบ Sarah ก็ขอให้ Sam
จากไปและพวกเขาก็ออกไปเที่ยวกันในวันนั้นในตอนเช้า Sam พบว่า Sarah และเพื่อนร่วมระดับของเธอได้ย้ายออกไปแล้วในตอนนี้ และมุ่งเน้นไปที่การรับทราบสิ่งที่เกิดขึ้น
เมื่อเห็นภาพสุดพิเศษที่วาดอยู่บนตัวแบ่งของทาวน์เฮาส์แซมเดินตามผู้หญิงคนหนึ่งจากอวกาศไปสู่การเคลื่อนไหวของกลุ่มคนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในฮอลลีวูดพบกับวงดนตรีป๊อป “Jesus and the Brides of Dracula”
และผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอที่ทำงานให้กับวงค้าประเวณี นักแสดงต่อสู้
ทุกคนมีความเกี่ยวข้องกันทั้งหมดอย่างไรก็ตามแซมต้องต่อสู้เพื่อค้นหารูปแบบที่ยิ่งใหญ่ที่ห้องชุดของเขาแซมเห็นรายงานข่าวระบุการเปิดเผยของเจฟเฟอร์สันเซเว่นซ์บุคคลที่ร่ำรวยซึ่งถูกไฟคลอกจนตายในรถที่มีผู้หญิงสามคน
แซมเห็นหมวกของซาร่าห์ในที่เกิดเหตุและมีสุนัขตัวเล็ก ๆ เหมือนของซาราห์ที่พบเสียชีวิตแซมติดต่อผู้สร้าง Under the Silver Lake ซึ่งเป็นการ์ตูนใต้ดินเกี่ยวกับตำนานในละแวกใกล้เคียง เขาเผยให้แซมเห็นว่าซาราห์นักฆ่าสุนัขที่ระเหยหายไปการจูบของนกฮูก –
ผู้หญิงที่ถูกเปิดเผยในผ้าคลุมนกฮูกที่ล่อลวงและฆ่าคนในช่วงพักของพวกเขา – และข้อความในสังคมมาตรฐานเป็นพื้นฐานสำหรับแผนเปรียบเทียบและได้นำเสนอกล้องสังเกตการณ์ตลอดเวลา บ้านของเขา ต่อจากนั้นตำรวจพบว่าผู้ผลิตเสียชีวิตด้วยการระเบิดอย่างเห็นได้ชัด
แซมเข้าไปในบ้านและตรวจสอบภาพยนตร์เรื่องความปลอดภัยพบว่าผู้สร้างถูกฆ่าโดยผู้หญิงที่แต่งตัวเป็นจูบของนกฮูก

Last updated 2021-04-25 : 7:13 pm.

Read More
6.5
IMDB:6.5/10 | 34,358 ratings

Awards: 3 wins & 9 nominations.

Country: USA

Genre: Crime, Drama, Mystery, Thriller

Actors: Andrew Garfield, Wendy Vanden Heuvel, Deborah Geffner, Riley Keough

Director: David Robert Mitchell

Writer: David Robert Mitchell

Language: English

BoxOffice: $46,083

Type: movie

Title: Under the Silver Lake

Rated: R

Released: 19 Apr 2019

Runtime: 139 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation