Together Together (2021)

Together Together 2021

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Together Together (2021)
  • ประเภทหนัง: Comedy

เมื่อผู้ไม่เห็นด้วยที่กระตือรือร้นเปลี่ยนมาทำหน้าที่แทนชายผู้โดดเดี่ยวในวัย 40 ของเขา “Together Together” ผู้ถูกขับไล่สองคนเข้าใจถึงความสัมพันธ์ที่น่าตกใจนี้จะท้าทายมุมมองของพวกเขาเกี่ยวกับความผูกพัน ข้อจำกัด และรายละเอียดของความรัก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Matt (Ed Helms) วิศวกรแอปพลิเคชั่นที่มีประสิทธิผลพัฒนาบางสิ่ง 40 รายการ พูดคุยกับ Anna (Patti Harrison) ซึ่งเป็นพนักงาน 20 คนที่ทำงานในร้านอาหารเพื่อแปลงร่างเป็นคนกลางของเขา
แมตต์ต้องการแปลงร่างเป็นพ่อแต่ก็ไม่มีความต้องการที่จะผูกปมกับมัน ในทางกลับกัน แอนนาต้องเข้าเรียนในโรงเรียนและรับปริญญาจากผู้ชายที่ยังไม่ผูกมัดและผู้เชี่ยวชาญซึ่งต้องใช้เงินสด ซึ่งสื่อถึงเธอในการเปลี่ยนไปเป็นแม่แทนของ Matt’s Child
จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จะพัฒนาไปจนถึงไตรมาสแรกและแสดงให้ผู้เชี่ยวชาญบอกแมตต์และแอนนาว่าทุกสิ่งทุกอย่างกำลังดำเนินไปอย่างเด่นชัด ซึ่งทำให้แมตต์สดใสและเขาขอให้แอนนาทานอาหารเย็นเพื่อเป็นการฉลองที่เธอเห็นด้วย จากจุดนั้น Matt
สอนญาติพี่น้องของเขาเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ดูเหมือนว่าแม่ของเขาจะไม่พอใจกับการตัดสินใจของเขาอย่างน่าอัศจรรย์ ที่อาหารค่ำ Matt และ Anna พูดคุยเกี่ยวกับ Pro Life และ Pro Choices และความไม่แน่นอนในการสนทนาระหว่างกัน ขณะพูดถึงอาหารเย็น
แมตต์ส่งเสียงกวนๆ ที่ไม่ธรรมดาเมื่อแอนนาเลือกที่จะบงการมันฝรั่งกับสลัด โดยบอกว่ามันไม่มีค่าสำหรับเด็กๆ อย่างแน่นอน เหมือนกับที่เธอกินที่เด็กกิน เขาเตรียมพาสต้ากับเบคอน หลังจากที่คนงานจากไป แอนนากล่าวว่า
“เธอมีความสำคัญเพียงเก้าเดือนที่มาพร้อมกัน อย่างไรก็ตาม เขามีความสำคัญในอีก 18 ปีข้างหน้า ดังนั้นเขาควรรับประทานอาหารที่มีคุณภาพเช่นเดียวกัน” แมตต์ตกลงและถามว่าทำไมเธอถึงไม่ทำเสียงแปลกๆ ซึ่งเธอตอบว่า “เธอไม่ได้รบกวน” ถัดมา
ทั้งคู่จะพากันไปพบกับมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝน โดย Matt บอกว่าเขาได้รับการกระตุ้นเป็นพิเศษและต้องการแจ้งข่าวให้ทุกคนทราบ นอกจากจะตะลึงเมื่อ Anna บอกว่าเธอจะไม่สั่งสอนใครในเรื่องการตั้งครรภ์
แมตต์ลุกขึ้นจากไกด์ถามว่าเธอต้องการกินขนมหรือไม่ และเปิดเผยกับเธอว่าเขาเคยไปรับการรักษากับแฟนเก่าของเขาเป็นคู่ และเมื่อตื่นออกไปข้างนอกพวกเขาจะจับมือกันและกินของหวาน

Last updated 2021-06-30 : 9:23 am.

Read More
6.5
IMDB:6.5/10 | 1,965 ratings

Awards: 2 nominations

Country: United States

Genre: Comedy

Actors: Patti Harrison, Ed Helms, Rosalind Chao

Director: Nikole Beckwith

Writer: Nikole Beckwith

Language: English

BoxOffice: $1,416,861

Type: movie

Title: Together Together

Rated: R

Released: 23 Apr 2021

Runtime: 90 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation