Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020)

Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020)
  • ประเภทหนัง: Adventure, Comedy, Drama, Family, Fantasy

เด็กชายอายุ 11 ขวบที่ยอมรับว่าเขาเป็นนักสืบอาชญากรที่เก่งที่สุด “Timmy Failure: Mistakes Were Made” บริหารองค์กร Total Failures ร่วมกับหมีขั้วโลกน้ำหนัก 1,500 ปอนด์ที่สนิทที่สุดที่ไม่มีอยู่จริง
ในการดำรงอยู่ที่มีเพื่อนเพ้อฝันอยู่ร่วมกับผู้คน ทิมมี ความล้มเหลวคือ อายุ 11 ปี อาศัยอยู่ในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน กับแพตตี้ พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวของเขา Timmy บริหารบริษัท Total Failure Inc. ซึ่งเป็นองค์กรสืบสวนอาชญากรรมของเขาเอง
และจัดการคดี “แก้ปัญหา” ประสบการณ์มากมายของ Timmy หมุนรอบตัวเขาไปกับคู่หูหมีขั้วโลกของเขา ทั้งหมด (สรุปว่าเป็นผลที่ตามมาของพ่อของเขาที่ทิ้งเขาและแม่ไว้) ทั่วเมืองเพื่อค้นหาคดีและเอาชนะ “รัสเซีย” (ในความเป็นจริงคนทันสมัยวิสกี้)
ในบรรดาการรวมตัวของผู้คนเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเขาคือสหายที่รักที่สุดของเขา Charles “Rollo “Tookus คนก่อนจาก Total Failure Inc. ที่ลาออกหลังจากภารกิจกลายเป็นเรื่องไม่ดี และ Molly Moskins หญิงสาวที่มีพลังและอุดมคติที่ชอบ Timmy จริงๆ Timmy
พิจารณาศัตรูหลักของเขา คุณเป็นหญิงสาวชื่อ Corrina ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเป็นมิตรกับเขาและดูเหมือนไม่รู้จักความเป็นปฏิปักษ์ต่อเธอ แต่สรุปได้ว่าเป็นเพราะเขายับยั้งความรักต่อเธอ

Timmy’s Failure-Mobile ซึ่งเป็นเซกเวย์ที่มีแม่ของเขาอาศัยอยู่จริงๆ ถูกพรากไปจากเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งที่ตายไปแล้ว เขาทิ้งคดีต่างๆ ของเขาและเกณฑ์ Rollo ที่ยอมรับว่ากลุ่มของพวกมันจากไป
หนูแฮมสเตอร์และเซกเวย์ที่ถูกพาตัวไปผูกสัมพันธ์กับชาวรัสเซีย ที่ห้องสมุด Timmy ได้ประโยชน์จากมอลลี่ว่าคอร์รินาเป็นคนรัสเซียและยอมรับว่าเธออยู่เบื้องหลังการโจรกรรมเพื่อทำลายสำนักงานของเขา
เนื่องจากความวุ่นวายและความประพฤติอันน่าประหลาดใจของเขาในชั้นเรียน ทิมมีจึงเริ่ม เมื่อเห็นนายเจนกินส์ ทนายประจำโรงเรียน ซึ่งทิมมี่เริ่มค่อย ๆ วางใจในเป้าหมายหลักของเขาเอง
เขาก็พบว่าแพตตี้กำลังออกเดทกับผู้ดูแลบ้านมิเตอร์ชื่อคริสปินที่เป็นกันเองและโดดเดี่ยว แต่ทิมมีก็ดูถูกเหยียดหยาม “[ไม่ ] ร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย”ทิมมีพบว่าพ่อของคอร์รินาอ้างสิทธิ์ในธนาคารและยอมรับว่าเซกเวย์ของเขาอยู่ที่นั่น
เขากับโรลโลพยายามแอบเข้าไปแต่ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไล่ออก คุณเจนกินส์รู้วิธีเอาตัวทิมมีให้ o ทำงานให้เสร็จเป็นคุณลักษณะของ “ภารกิจ” แต่ในขณะเดียวกันก็ได้รับผลตอบแทนจากแพตตี้ที่ต้องย้ายไปอยู่คอนโด ซึ่งรบกวนทิมมีเพราะเขามี
“ภาระงานหนัก” ขณะออกทัศนศึกษาที่บอนเนวิลล์ Dam, Timmy ตัดสินใจอย่างรวดเร็วโดยหลอกลวงว่า Corrina วางแผนที่จะหยุดความสามารถในพอร์ตแลนด์ทั้งหมด Timmy
รีบเร่งเข้าไปในเขื่อนโดยไม่รู้ว่าเธอยังคงอยู่ในที่ชุมนุมเพื่อค้นพบเธอในขณะที่ถูกไล่ตามโดยอาจารย์ Crocus ของเขา พวกเขาลงเอยภายนอกเขื่อนเช่นเดียวกับผู้บริหารเปิดท่อประปา Timmy ได้ไปป้องกัน Crocus
จากน้ำท่วมในขณะที่เขาคิดว่าเขาเป็นนักวิชาการที่เทียบเท่า แต่มันก็เกิดขึ้น พวกเขาอยู่เหนือท่อ ทิมมี่ได้รับ พักงานสามวันสำหรับการกระทำของเขาและ Crocus ออกจากที่ทำงานและถูกแทนที่ในขณะที่ Patty เปิดเผยอย่างขุ่นเคืองกับ Timmy
ว่าเธอถูกไล่ออกจากงานเนื่องจากต้องอยู่ที่บ้านกับ Timmy และปิด Total Failure Inc. ท้อแท้ มากกว่า h คือพรหมลิขิตของการเป็น “คนธรรมดา” และย้ายไปอยู่ห้องใต้หลังคา ทิมมี ปล่อยโททาลที่สวนสัตว์

Last updated 2021-07-14 : 12:17 pm.

Read More
6.1
IMDB:6.1/10 | 2,430 ratings

Awards: 3 nominations.

Country: USA

Genre: Adventure, Comedy, Drama, Family, Fantasy

Actors: Winslow Fegley, Ophelia Lovibond, Wallace Shawn, Craig Robinson

Director: Tom McCarthy

Writer: Tom McCarthy (screenplay by), Stephan Pastis (screenplay by), Stephan Pastis (based on the book by)

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Timmy Failure: Mistakes Were Made

Rated: PG

Released: 07 Feb 2020

Runtime: 99 min

ให้คะแนน

Post navigation