The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี

The Pope's Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี

ดูหนังออนไลน์ The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี

  • ชื่อไทย: โป๊ปปราบผี
  • ชื่ออังกฤษ: The Pope’s Exorcist (2023)
  • ประเภทหนัง: Horror, Thriller

“โป๊ปปราบผี” หัวหน้าหมอผีแห่งวาติกันสืบสวนการครอบครองเด็กและเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดที่วาติกันพยายามปกปิด แรงบันดาลใจจากบันทึกที่แท้จริงของคุณพ่อ Gabriele Amorth หัวหน้าหมอผีแห่งวาติกัน The Pope’s Exorcist ติดตาม Amorth
ขณะที่เขาค้นคว้าสิ่งของที่น่ากลัวของเพื่อนตัวเล็ก ๆ และจบลงด้วยการเปิดเผยอุบายอันเก่าแก่หลายศตวรรษที่วาติกันพยายามอย่างเมามันที่จะเก็บไว้

อมอร์ธ “The Pope’s Exorcist” ผู้ขับไล่ส่วนตัวของสมเด็จพระสันตะปาปาและชายผู้ติดดิน ขี่สกู๊ตเตอร์ ใช้งานได้จริง และมีอารมณ์ขัน ไปเยี่ยมหมู่บ้านในอิตาลีในปี 1986 ซึ่งชายคนหนึ่งดูเหมือนจะถูกปีศาจเข้าสิง Amorth
เข้าไปในห้องที่ชายคนนั้นถูกมัดด้วยความช่วยเหลือจากบาทหลวงในท้องถิ่น Amorth ขับปีศาจให้กลายเป็นหมูในขณะที่ใช้พิธีศักดิ์สิทธิ์ของ Saint Benedict Medal เพื่อขับไล่เขา หมูจึงถูกยิงตาย เหตุการณ์นี้ขัดแย้งกับสภาผู้ชุมนุม
เนื่องจากเขากระทำการโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้บังคับบัญชา Lumumba บาทหลวงชาวแอฟริกันผู้เป็นมิตร เป็นหนึ่งในสมาชิกศาล อีกคนหนึ่งคือซัลลิแวน พระคาร์ดินัลชาวอเมริกันผู้ชั่วร้ายที่ไม่เชื่อเรื่องการครอบครองของปีศาจ Amorth
ตอบว่าความชั่วร้ายมีอยู่จริงและเขาไม่ได้ทำพิธีขับไล่ผี แต่เป็นละครจิตวิทยาเพื่อช่วยชายที่มีปัญหาทางจิต Amorth ออกจากศาลด้วยความตกตะลึง สมเด็จพระสันตะปาปาส่งเขาไปยังสเปนเพื่อพบเฮนรี เด็กชายที่ถูกผีเข้าสิง
หลังจากที่พ่อของเฮนรี่เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยที่เฮนรี่ก็อยู่ด้วย เฮนรี่ จูเลีย แม่ของเขา และเอมี่ น้องสาววัยรุ่นที่ดื้อรั้นของเขา เดินทางจากอเมริกาเพื่อเข้าครอบครองสำนักสงฆ์สเปนเก่าแก่ลึกลับแห่งหนึ่ง
นี่เป็นมรดกที่พ่อของเฮนรี่มอบให้ครอบครัวของเขาแต่เพียงผู้เดียว ตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุ เฮนรี่ที่บอบช้ำก็ไม่ได้พูดอะไร คนงานที่กำลังสร้างสำนักแม่ชีขึ้นใหม่เพื่อให้ครอบครัวขายได้ ออกไปหลังจากไฟไหม้ที่เลวร้าย เฮนรี่เริ่มทำตัวแปลกๆ แผง MRI
และซีรั่มเคมีทั้งสองไม่แสดงความผิดปกติ

6.2
9116 votes, average 6.2 out of 10
Title: The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี Awards: N/A Country: United States, United Kingdom, Spain Duration: 103 min Actors: Russell Crowe, Daniel Zovatto, Alex Essoe Director: Julius Avery Writer: Michael Petroni, Evan Spiliotopoulos, R. Dean McCreary Language: English, Italian, Spanish, Latin, German BoxOffice: $15,713,875 Type: movie Rated: R Released: 14 Apr 2023
Post navigation

Related Movies

Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์ HD
Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์
6.5
Bachelorette (2012) ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว HD
Bachelorette (2012) ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว
5.3
Apprentice (2016) เพชฌฆาตร้องไห้เป็น HD
Apprentice (2016) เพชฌฆาตร้องไห้เป็น
6.8
Concussion (2015) คนเปลี่ยนเกม HD
Concussion (2015) คนเปลี่ยนเกม
7.1