The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี

The Pope's Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่อไทย: โป๊ปปราบผี
  • ชื่ออังกฤษ: The Pope’s Exorcist (2023)
  • ประเภทหนัง: Horror, Thriller

“โป๊ปปราบผี” หัวหน้าหมอผีแห่งวาติกันสืบสวนการครอบครองเด็กและเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดที่วาติกันพยายามปกปิด แรงบันดาลใจจากบันทึกที่แท้จริงของคุณพ่อ Gabriele Amorth หัวหน้าหมอผีแห่งวาติกัน The Pope’s Exorcist ติดตาม Amorth
ขณะที่เขาค้นคว้าสิ่งของที่น่ากลัวของเพื่อนตัวเล็ก ๆ และจบลงด้วยการเปิดเผยอุบายอันเก่าแก่หลายศตวรรษที่วาติกันพยายามอย่างเมามันที่จะเก็บไว้

อมอร์ธ “The Pope’s Exorcist” ผู้ขับไล่ส่วนตัวของสมเด็จพระสันตะปาปาและชายผู้ติดดิน ขี่สกู๊ตเตอร์ ใช้งานได้จริง และมีอารมณ์ขัน ไปเยี่ยมหมู่บ้านในอิตาลีในปี 1986 ซึ่งชายคนหนึ่งดูเหมือนจะถูกปีศาจเข้าสิง Amorth
เข้าไปในห้องที่ชายคนนั้นถูกมัดด้วยความช่วยเหลือจากบาทหลวงในท้องถิ่น Amorth ขับปีศาจให้กลายเป็นหมูในขณะที่ใช้พิธีศักดิ์สิทธิ์ของ Saint Benedict Medal เพื่อขับไล่เขา หมูจึงถูกยิงตาย เหตุการณ์นี้ขัดแย้งกับสภาผู้ชุมนุม
เนื่องจากเขากระทำการโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้บังคับบัญชา Lumumba บาทหลวงชาวแอฟริกันผู้เป็นมิตร เป็นหนึ่งในสมาชิกศาล อีกคนหนึ่งคือซัลลิแวน พระคาร์ดินัลชาวอเมริกันผู้ชั่วร้ายที่ไม่เชื่อเรื่องการครอบครองของปีศาจ Amorth
ตอบว่าความชั่วร้ายมีอยู่จริงและเขาไม่ได้ทำพิธีขับไล่ผี แต่เป็นละครจิตวิทยาเพื่อช่วยชายที่มีปัญหาทางจิต Amorth ออกจากศาลด้วยความตกตะลึง สมเด็จพระสันตะปาปาส่งเขาไปยังสเปนเพื่อพบเฮนรี เด็กชายที่ถูกผีเข้าสิง
หลังจากที่พ่อของเฮนรี่เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยที่เฮนรี่ก็อยู่ด้วย เฮนรี่ จูเลีย แม่ของเขา และเอมี่ น้องสาววัยรุ่นที่ดื้อรั้นของเขา เดินทางจากอเมริกาเพื่อเข้าครอบครองสำนักสงฆ์สเปนเก่าแก่ลึกลับแห่งหนึ่ง
นี่เป็นมรดกที่พ่อของเฮนรี่มอบให้ครอบครัวของเขาแต่เพียงผู้เดียว ตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุ เฮนรี่ที่บอบช้ำก็ไม่ได้พูดอะไร คนงานที่กำลังสร้างสำนักแม่ชีขึ้นใหม่เพื่อให้ครอบครัวขายได้ ออกไปหลังจากไฟไหม้ที่เลวร้าย เฮนรี่เริ่มทำตัวแปลกๆ แผง MRI
และซีรั่มเคมีทั้งสองไม่แสดงความผิดปกติ

Read More
6.2
IMDB:6.2/10 | 9,116 ratings

Title: The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี

Genre: Horror, Thriller

Actors: Russell Crowe, Daniel Zovatto, Alex Essoe

Director: Julius Avery

Writer: Michael Petroni, Evan Spiliotopoulos, R. Dean McCreary

Rated: R

Released: 14 Apr 2023

Runtime: 103 min

ให้คะแนน

Post navigation