The Old Way (2023)

The Old Way (2023)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Old Way (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Western

“The Old Way” มือปืนชราและลูกสาวตัวน้อยของเขาควรเผชิญหน้ากับผลลัพธ์ในอดีตของเขา เมื่อลูกของชายที่เขาฆ่าไปนานปรากฏตัวขึ้นเพื่อทวงคืน นักยิงปืนโคลตัน บริกส์เป็นผู้นำกลุ่มในดินแดนมอนทานาในปี 1878 เพื่อจับและแขวนคอน้องชายของโจรชื่อวอลเตอร์
แมคอัลลิสเตอร์ โคลตันและแม็คอัลลิสเตอร์อายุน้อยเป็นบุคคลกลุ่มเดียวที่รอดชีวิตจากเหตุกราดยิงขณะที่วอลเตอร์และคนของเขาพยายามขัดขวางการประหารชีวิตในที่สาธารณะ พี่ชายของวอลเตอร์อดไม่ได้ที่จะหยิบปืนขึ้นมาและพยายามยิงผู้จู่โจมที่ด้านหลัง
แม้ว่าโคลตันจะรักษาสัญญาที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะไว้ชีวิต เพราะเขาเพียงต้องการดึงเหมืองของเขาออกมา โคลตันยิงเขาล้มลงทันทีและขี่ออกไปอย่างสงบในขณะที่เจมส์หลานชายของวอลเตอร์มองดู

หลังจากผ่านไปยี่สิบปี โคลตันเป็นคนที่เปลี่ยนไป เขาพัฒนาเป็นพ่อค้าที่มีชีวิตสะอาดน่านับถือ มีร้านขายของทั่วไปและฟาร์มเล็กๆ ที่ซึ่งเขาได้เลี้ยงลูกสาวชื่อบรู๊คซึ่งอายุสิบสองปี บรูคท้าทายและกลัวการไปโรงเรียน ซึ่งทำให้โคลตันตกใจมาก
เขาสังเกตว่าเธอยังห่างเหินทางอารมณ์และไม่สามารถแสดง “ปกติ” ได้เหมือนกับที่เขาเคยแสดง วันหนึ่ง ชายสี่คนนั่งรถไปที่ฟาร์มของโคลตัน James McAllister คือชื่อผู้นำของพวกเขา ก่อนออกเดินทาง เขาและผู้สมรู้ร่วมคิดจนมุมรูธและแทงเธอจนตาย
ก่อนจะเขียนข้อความเย้ยหยันบนผนังด้วยเลือดของเธอ เมื่อโคลตันและบรู๊คกลับมา พวกเขาพบว่าแฟรงคลิน จาร์เร็ต จอมพลสหรัฐที่ติดตามแก๊งแมคอัลลิสเตอร์และเจ้าหน้าที่ของเขารออยู่ที่ฟาร์ม Jarret บอก Brooke ว่าเขาและ Colton เคยเป็นเพื่อนสนิทกัน
และเขาภูมิใจในตัว Colton ที่เลิกใช้ความรุนแรงเพื่อสร้างครอบครัว เขาทำสิ่งนี้ขณะที่รูธกำลังถูกฝัง เขาบอกเพื่อนเก่าของเขาว่าอย่าทำตามความปรารถนาที่จะแก้แค้นเจมส์ก่อนที่เขาจะจากไป
โคลตันไม่สามารถควบคุมตัวเองได้และคิดจะยิงบรู๊คเพื่อหลีกเลี่ยงการทิ้งเธอไว้ข้างหลัง เขาบอกเธอว่าเธอจะไปกับเขาบนรถแทน โคลตันทำลายฟาร์มของเขาแล้วจากไป สวมชุดเครื่องแบบก่อนหน้านี้ในฐานะนักแม่นปืนและขุดปืนพกขึ้นมา

Read More
5.4
IMDB:5.4/10 | 1,526 ratings

Title: The Old Way (2023)

Genre: Action, Western

Actors: Nicolas Cage, Clint Howard, Abraham Benrubi

Director: Brett Donowho

Writer: Carl W. Lucas

Rated: R

Released: 12 Jan 2023

Runtime: 95 min

ให้คะแนน

Post navigation