The Night House (2020)

The Night House 2020

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Night House (2020)
  • ประเภทหนัง: Horror, Mystery, Thriller

“The Night House” หญิงม่ายคนหนึ่งเริ่มเปิดเผยความลับที่น่ากังวลของคู่ชีวิตที่เสียชีวิตไปแล้วของเธอ เบธได้สูญเสียโอเว่นคู่หูของเธอไปเพราะเหตุระเบิด เมื่อถูกบีบคั้น เธอต้องดื่มเหล้าทั้งคืนและไปพบกับทรัพย์สินของโอเว่น
เธอพยายามที่จะแสดงความรู้สึกสม่ำเสมอและควบคุมได้ แต่เพื่อนคู่หูของเธอแคลร์และเมลเพื่อนบ้านต่างก็รู้สึกกดดันต่อเธอ โน้ตระเบิดที่เป็นลางไม่ดีของโอเว่น—”คุณพูดถูก ไม่มีอะไร ไม่มีอะไรตามคุณ นั่นคือสิ่งที่ร้ายแรง”— ทำให้เธอประหลาดใจ
เธอเริ่มเผชิญกับผลกระทบอันชั่วร้ายของเหตุการณ์แปลกประหลาดในช่วงค่ำ และสังเกตเห็นแผนผังชั้นที่น่าประหลาดใจสำหรับบ้านของพวกเขา

เย็นวันหนึ่ง เธอติดตามภาพถ่ายในโทรศัพท์ของเขาที่มีผู้หญิงคนหนึ่งที่เทียบเท่ากับเธอ และผู้ต้องสงสัยโอเว่นกำลังมีส่วนสัมพันธ์ชู้สาว หลังจากออกไปเที่ยวกลางคืนกับแคลร์
เบธที่ถูกบดขยี้พบว่าเธอเสียชีวิตไปเป็นเวลาสี่นาทีในการปะทะกันเล็กน้อยเมื่อหลายปีก่อน และเห็นว่าเธอเสียชีวิตไปแล้ว โอเว่นต่อต้านสิ่งนี้อย่างน่าเชื่อถือและเกือบจะเปลี่ยนมุมมองของเธอก่อนที่เขาจะตาย
เบธบอกว่าเมื่อเธอพบกับความเลวร้ายเมื่อหนึ่งปีก่อน โอเว่นเริ่มเดินละเมอ และเธอคิดว่าเธอถ่ายทอดความรู้สึกเชิงลบของเธอให้เขา เย็นวันนั้น เธอพบกับการแสดงที่น่าทึ่งและเห็นผู้หญิงสองคนที่กลัวการหลบหนีผ่านป่าดงดิบ
เธอพบเลือดบนเรือที่โอเว่นยิงตัวเองและรู้สึกว่ามีตัวตนอยู่จริง ขณะข้ามทะเลสาบเพื่อวิเคราะห์แผนผังแสงประหลาด เธอมองว่าเป็นการแลกเปลี่ยนสำเนาบ้านของเธอกับโอเว่น และเห็นร่างที่น่าขนลุกของผู้หญิงกับโอเว่น เธอหยดและผสมผสานในบ้านของเธอเอง
เธอมองหาบ้านหมุนอีกครั้งและพบว่ามัน แต่คราวนี้มันไม่เพียงพอและเป็นโมฆะ เธอฟื้นจากร่างประหลาดประหลาดจากนั้นก็หันไปเผชิญหน้ากับเมล ซึ่งอ้างว่าเขาไม่เคยเห็นบ้านเลย ณ จุดนี้เมื่อเห็นโอเว่นอยู่ในป่าตอนค่ำกับเบธที่เหมือนผู้หญิง
เมื่อมองดูผ่านพีซีของโอเว่น เธอพบภาพถ่ายของผู้หญิงที่ดูเหมือนเธอมากขึ้น รู้จักนางแบบจากหนังสือเล่มหนึ่งของเขาว่าเป็นตุ๊กตาวูดูที่เป็นความลับ และเล่าว่าโอเว่นพยายามหาวิธีที่จะหลอกลวงและดักจับตัวตนที่ซุกซน
เบธสังเกตร้านหนังสือที่โอเว่นซื้อหนังสือและพบกับแมดลีน ผู้หญิงคนหนึ่งจากรูปถ่ายของโอเว่น ซึ่งปฏิเสธว่าไม่ได้ร่วมงานกับเขา เบธไปเยี่ยมแคลร์ซึ่งเรียกร้องให้เธอออกจากบ้านเป็นเวลาหลายวัน เธอตกลงและไปเก็บของ ซึ่งเธอก่อวินาศกรรมผีในบ้าน
แมดลีนปรากฏตัวและบอกเบธว่าโอเว่นชวนเธอไปบ้านตรงข้ามอย่างไร ตอนที่โอเว่นจูบเธอ เขาพยายามจะกลั้นเธอ แต่ขอโทษหลังจากที่เธอตัวแข็งและขับรถพาเธอกลับบ้าน เบธ นักดื่มสุรามาเยี่ยมบ้านตรงข้าม และใต้พื้นดินสังเกตเห็นกลุ่มผู้หญิงที่โอเว่นถูกยิง

Last updated 2021-12-11 : 4:39 pm.

Read More
6.5
IMDB:6.5/10 | 24,371 ratings

Awards: 1 nomination

Country: United Kingdom, United States

Genre: Horror, Mystery, Thriller

Actors: Rebecca Hall, Sarah Goldberg, Vondie Curtis-Hall

Director: David Bruckner

Writer: Ben Collins, Luke Piotrowski

Language: English

BoxOffice: $7,100,581

Type: movie

Title: The Night House

Rated: R

Released: 20 Aug 2021

Runtime: 107 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation