The Mortuary Collection (2019)

The Mortuary Collection 2019

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Mortuary Collection (2019)
  • ประเภทหนัง: Fantasy, Horror

“The Mortuary Collection” สัปเหร่อแหวกแนวเล่าเรื่องราวที่น่าสยดสยองและภาพหลอนที่เขาได้รับจากอาชีพที่เป็นที่ยอมรับ ในเมืองเกาะเล็กๆ แห่ง Raven’s End ในช่วงทศวรรษ 1980 สัปเหร่อมอนต์โกเมอรี่ ดาร์ก จัดการกับศพเรเวนส์เอนด์ เมื่อถึงจุดหนึ่ง
หญิงสาวคนหนึ่งชื่อแซมเข้ามาโต้ตอบกับป้าย Help Wanted ด้านนอก เมื่อถึงจุดที่เขายินยอมให้มีการพบปะกับเธอ เขาพาเธอไปเยี่ยมที่สำนักงาน ในระหว่างนั้นแซมแสดงความสนใจในเด็กหนุ่มตัวเล็กๆ
ที่ประเมินสถานที่พำนักแห่งสุดท้ายซึ่งมอนต์โกเมอรี่ได้ไปทำพิธีฝังศพให้ มอนต์โกเมอรี่ยินยอมที่จะเล่าให้แซมเล่าถึงเรื่องราวที่เล่าขานถึงเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านไปในเรเวนส์เอนด์

ในช่วงทศวรรษ 1950 หญิงสาวคนหนึ่งไปเข้าห้องน้ำโดยคำนึงถึงกระเป๋าสตางค์ที่เธอถูกล้วงกระเป๋าขณะเข้าร่วม แต่อย่างไรก็ตาม สำนักงานยาของห้องส้วมกระตุ้นความสนใจของเธอ และเธอพยายามที่จะเปิดมันแต่ทำไม่ได้ เมื่อตอนที่เธอเปิดมันออก
เธอก็ตามหาสัตว์ร้ายที่มีหนวดอยู่ภายใน และถูกมันฆ่าตาย สัตว์ร้ายลากร่างของหญิงสาวเข้าไปในสำนักแล้วปิดลง ในปี 1960 เจค เด็กวิทยาลัยได้ขายถุงยางอนามัยในบริเวณใกล้เคียง
โดยบรรยายถึงคุณค่าของเสรีภาพทางเพศเพื่อเป็นการให้อภัยให้หญิงสาวมาชุมนุมพี่น้องและนอนกับบุคคลจาก ลูกเรือของเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากคบหาสมาคมกับผู้หญิงที่ชื่อแซนดราในงานปาร์ตี้
เขาได้กำจัดถุงยางอนามัยอย่างละเอียดในขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับเธอ เช้าวันรุ่งขึ้น เขามีผื่นขึ้นและไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านพื้นที่ ดร. คูเบลอร์ เพื่อขอความช่วยเหลือ เจครู้สึกเศร้าที่เขามีสัตว์อยู่ในท้องของเขา เขาพยายามที่จะพบกับแซนดรา
อย่างไรก็ตาม พี่น้องในทีมของเขาติดอยู่ในงานเทศกาลที่คาดไม่ถึง เพราะเขานอนกับผู้หญิง 67 คน พวกเขาปล่อยเขาไปเมื่อน้ำของเขาแตกและเปื้อนคราบสกปรก ที่บ้านของแซนดรา เจคถูกคนของแซนดราวางลงบนโต๊ะเพื่อช่วยเขาในการคลอดบุตร
แซนดราโกรธจัดเมื่อเจคยอมรับว่าเขาถอดถุงยางอนามัย ทำให้เขาตั้งครรภ์ เธอทิ้งเขาไว้กับกลุ่มคนที่เปิดเผยกับเขาว่าทางเดียวที่เด็กจะออกมาได้ก็แบบเดียวกับที่มันเข้าไป องคชาตของเจคระเบิดและฆ่าเขา
และแม่ของแซนดร้าก็พาเด็กตัวมหึมาขึ้นที่สูงและวางไว้ในถ้ำ ในห้องที่เต็มไปด้วยเด็กโตคนอื่นๆ

Last updated 2021-09-03 : 1:49 pm.

Read More
6.4
IMDB:6.4/10 | 9,703 ratings

Awards: 13 wins & 14 nominations

Country: United States

Genre: Fantasy, Horror

Actors: Tristan Byon, Eden Campbell, Hannah R. Loyd

Director: Ryan Spindell

Writer: Ryan Spindell

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Mortuary Collection

Rated: Not Rated

Released: 15 Oct 2020

Runtime: 108 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation