The Little Things (2021)

The Little Things 2021

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Little Things (2021)
  • ประเภทหนัง: Crime, Drama, Thriller

“The Little Things” รองนายอำเภอ Kern County ถูกส่งตัวจากลอสแองเจลิสเนื่องจากสิ่งที่ควรเป็นหลักฐานด่วนในการทำธุระร่วมกัน เมื่อพิจารณาทุกอย่างแล้วเขามีส่วนร่วมในการเดินทางของนักฆ่าต่อเนื่องที่กำลังบ่อนทำลายเมืองคืนหนึ่งในปี 1990
เด็กหนุ่มขับรถบนทางด่วนโดยมีคนขับตามหลัง เธอดึงมาที่ร้านหัวมุมซึ่งมีคนขับตามเธอมา สถานีให้ความช่วยเหลือถูกปิดและเธอถูก จำกัด ให้ต้องผ่านทะเลทราย
เธอสบสายตาของผู้ขนส่งที่ผ่านไปและย้ายออกไปจากการติดตามไม่นานต่อมาในเบเกอร์สฟิลด์นายอำเภอผู้ท้าชิง Kern County Joe “Deke” Deacon ถูกเรียกตัวไปที่แผนกนายอำเภอลอสแองเจลิสเคาน์ตี้เพื่อรวบรวมหลักฐานที่ระบุว่ามีการสังหารคนอื่น
ผู้อาวุโสซึ่งเป็นอดีตผู้ตรวจสอบของนายอำเภอ L.A ได้เลือกผู้เชี่ยวชาญนำจิมมี่แบ็กซ์เตอร์ไปยังพื้นที่ของอาชญากรรมอื่นใน L.A Pastor เห็นความคล้ายคลึงกันระหว่าง M.O. ของการฆ่าและ M.O. จากคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเก่า ๆ
ที่เขาไม่สามารถไขได้คืนนั้นผู้หญิงชื่อรอนดารา ธ บูนตามมาด้วยยานพาหนะขณะที่กำลังวิ่งอยู่และเป็นตัวแทนของการหายตัวไปในเช้าวันรุ่งขึ้น
แบ็กซ์เตอร์ได้รับประโยชน์จากฟาร์ริสหัวหน้าของพื้นที่ที่มัคนายกถูกโดดเดี่ยวและอดทนต่อความผิดหวังจากระบบทางเดินหายใจเนื่องจากความหมกมุ่นกับคดีแปลก ๆ Baxter ได้รับคำเตือนว่าไม่ให้รวม Deacon เข้ามาอีก แต่ Deacon
จะย้ายออกไปเพื่อช่วยในการตัดสินคดีของ Baxter หนึ่งคืนต่อจากนี้ตำรวจค้นพบร่างของความปราชัยอีกครั้งที่ถูกจัดระเบียบภายใต้กรอบ แบ็กซ์เตอร์เรียนรู้ M.O. มีความมั่นคงกับการฆาตกรรมก่อนหน้านี้และอื่น ๆ : ความพ่ายแพ้คือโสเภณีทั้งหมดที่ถูกเชือดจนตาย
ผู้อาวุโสเริ่มมองไปที่อัลเบิร์ตสปาร์มาสมมติว่าทำงานในร้านสนับสนุนในพื้นที่เพื่อสังหาร ผู้อาวุโสหางสปาร์ม่ายังพังยับเยินเขาจึงถูกสปาร์มาสอบสวน
ขณะที่อยู่ระหว่างการซักถามสปาร์มาดูหมิ่นผู้ตรวจสอบและถูกส่งตัวไปหลังจากที่กระตุ้นให้มัคนายกเกิดความวุ่นวายอย่างรุนแรง

Last updated 2021-05-09 : 6:53 pm.

Read More
6.3
IMDB:6.3/10 | 54,126 ratings

Awards: Nominated for 1 Golden Globe. Another 1 nomination.

Country: USA

Genre: Crime, Drama, Thriller

Actors: Denzel Washington, Rami Malek, Jared Leto, Chris Bauer

Director: John Lee Hancock

Writer: John Lee Hancock

Language: English

BoxOffice: $15,226,613

Type: movie

Title: The Little Things

Rated: R

Released: 29 Jan 2021

Runtime: 128 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation