The Land Before Time XIV: Journey Of The Brave (2016)

The Land Before Time XIV: Journey Of The Brave (2016)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Land Before Time XIV: Journey Of The Brave (2016)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Family, Musical

หลังจากที่พ่อของเขาไม่ได้กลับจากการเที่ยวท่องเที่ยวครั้งสำคัญ ลิตเติลฟุตและเพื่อนๆ ก็เริ่มออกเดินทางเพื่อตามหาเขา “The Land Before Time XIV: Journey Of The Brave” อะพาโทซอรัสวัยเยาว์ที่อาศัยอยู่ในหุบเขาเกรตวัลเลย์อันเขียวขจี
เฝ้ารอการปรากฏของบรอนผู้เป็นพ่อที่กลับมายังหุบเขาอย่างกระตือรือล้น กับฝูงชนปีละครั้ง อย่างไรก็ตาม ไม่นานเขาก็ได้กำไรจากบุคคล Nothronychus จากบริษัทของพ่อชื่อ Wild Arms ที่พ่อของเขาถูกทอดทิ้งในป่าเมื่อภูเขาไฟพุ่งออกมา
ส่งต่อให้ฝูงชนที่เหลือดำเนินต่อไปโดยไม่มีเขา พวกเขาขอความช่วยเหลือจาก Wild Arms แต่เขาก็ปฏิเสธอย่างแข็งขัน ผู้ใหญ่ที่แตกต่างกันเห็นพ้องต้องกัน เมื่อต้องทนทุกข์ทรมานกับพ่อของเขา Littlefoot ก็ออกเดินทางตามลำพัง อย่างไรก็ตาม คนอื่นๆ
ไม่นานก็พบเขา พวกเขาทำได้ดีตั้งแต่เริ่มต้น แต่วิ่งเข้าไปในพาร์ทิชันดิน มีการเสนอว่าพวกเขาปฏิบัติตาม Long Valley ทุกสิ่งที่เท่าเทียมกัน อย่างไรก็ตาม Littlefoot กล่าวว่าจะใช้เวลานานเกินไปและควรข้ามไปที่นั่น
โชคดีที่พวกเขาสามารถทุบต้นไม้แล้วข้ามไปได้

หลังจากสองประสบการณ์ใกล้ชิดกับ Yutyrannus สองคน พลบค่ำและเด็กๆ ก็พักผ่อน ในระหว่างนี้ เหล่าไดโนเสาร์อาวุโสได้รู้ถึงการเดินทางของเด็กๆ ของพวกเขา และเลือกที่จะติดตามพวกเขาพร้อมกับเด็กที่อายุน้อยกว่าอีกสองคน – ชอมเปอร์และรูบี้
พวกเขาพยายามที่จะให้ Wild Arms นำทางพวกเขากลับไปยังที่ที่ Bron ถูกพบล่าสุด แต่เขากลับมืดมนเมื่อเห็น Chomper ฟันแหลมคม และต้องถูกส่งตัว ผ่าน Chomper เพื่อนำทางด้วยจมูกของเขา เช้าวันรุ่งขึ้น และความขัดแย้งระหว่าง Littlefoot และ Cera
ว่าจะทำอย่างไรให้ Littlefoot เลือกที่จะอยู่คนเดียว เมฆทราย (พายุฝุ่น) เกิดขึ้น ณ จุดนั้น และ Littlefoot ติดอยู่ในถ้ำ ซึ่งเขาได้พบกับ Pteranodon ชื่อ Etta ซึ่งรู้จักพ่อของเขา ในระหว่างนั้น Cera, Ducky และ Spike สูญเสีย Petrie
ไปซึ่งดูแลกลุ่มนักขุด ไม่นานพวกเขาก็ค้นพบเขา และไม่นานพวกเขาก็ทิ้งพวกขุดซึ่งเลือกตัวเองเป็นหัวหน้าคนอื่น ในขณะเดียวกัน Etta พูดถึง Littlefoot ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Bron และเขาน่าจะตายได้ เธอยังบอกด้วยว่าเพราะ Bron ได้ช่วยชีวิต Wild Arms
ไว้จนทำให้เขาเข้าไปในซากเรืออับปาง หลังจากพยายามวางระเบิดหลายครั้งเพื่อค้นหาทิศทางจากใต้ถ้ำ พวกเขาก็มุ่งหน้าไปยังถ้ำจริงต่อไป เธอร้องเพลงเพื่อนำเขามา ในขณะเดียวกัน เด็กที่เหลือก็วิ่งเข้าไปในคาร์โนทอรัสป่าเถื่อน อย่างไรก็ตาม
เอตต้าสามารถเจาะช่องหลังคาถ้ำและช่วยพวกเขาเคลื่อนไหวอย่างไม่หยุดยั้ง ในที่สุดเอตต้าก็ขับไล่ลิตเติลฟุตและเพื่อนๆ ออกจากถ้ำ และไปยังภูเขาไฟที่พวกเขาค้นพบบรอน มันดูน่าอนาถเมื่อเขาถูกแมกมาล้อมรอบ และ Bron
แนะนำให้พวกเขาไปเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ได้รับบาดเจ็บ ไม่ว่า Littlefoot จะปฏิเสธอย่างไร ต่อมา ผู้ใหญ่ นอกจาก Chomper และ Ruby แล้ว ยังข้าม Carnotaurus Chomper ดมกลิ่นและเก็บมันไว้ได้ แต่เกือบจะพบได้เพราะ Wild Arms
สั่นเทาและส่งเสียงโห่ร้อง ไม่นานก่อนที่ฟันแหลมคมจะพบพวกมัน ก็ถูกกลุ่มของอาร์คีออร์นิโทมิมัสหันเหความสนใจ กลับมาที่ภูเขาเพลิง เอตต้าและเด็กๆ ได้ช่วยเหลือบรอน พวกเขาสามารถยุติไฟไหลโดยส่งน้ำไปบนมัน และใช้ต้นไม้เพื่อปลดปล่อย Bron
แต่ไฟที่ไหลกลับมาและ Littlefoot และพ่อของเขาถูกจับที่ฝั่งตรงข้าม บรอนอุ้มเขาขึ้นมา อย่างที่เป็น และกระโดดข้ามแมกม่า และหลังจากนั้นไม่นาน พวกผู้ใหญ่ ชอมเปอร์ และรูบี้ ก็ค้นพบพวกมัน เมื่อกลับมาสมทบกับพ่อของเขาและฝูงชนที่เหลือซึ่งขับโดย
Chomper มารวมตัวกัน เหล่าผู้ชุมนุมต่างยกย่องความเอาใจใส่ในความร่วมมือ และค้นพบความหวาดหวั่นผ่านมิตรภาพ

Read More
6.0
IMDB:6.0/10 | 596 ratings

Awards: N/A

Country: N/A

Genre: Animation, Adventure, Family, Musical

Actors: Tony Amendola, Felix Avitia, Issac Ryan Brown, Meghan Strange

Director: Davis Doi, Tony Tulipano, Sheldon Arnst, Jessie Hsiung, Bunis Yang

Writer: Cliff Ruby (screenplay by), Elana Lesser (screenplay by), Judy Freudberg (based on characters created by), Tony Geiss (based on characters created by)

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Land Before Time XIV: Journey of the Brave

Rated: G

Released: 02 Feb 2016

Runtime: 82 min

ให้คะแนน

Post navigation