The in Between (2022)

The in Between (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The in Between (2022)
  • ประเภทหนัง: Drama, Romance, Sci-Fi

“The in Between” ภายหลังการชนกันที่รถชนเธอจนหมดหน้าตัก เด็กสาวคนหนึ่งได้มอบหมายให้พยายามติดต่อกับเธออีกครั้งจากโลกหลังความตาย ฉากเปิดคือบังโคลนบังโคลน เด็กสองคนกำลังนอนอยู่รอบ ๆ หญิงสาวแทบจะไม่เคลื่อนไหว ผู้ชายยังคง น้อง Tessa
ตื่นเต้นในโรงพยาบาล ในฉากย้อนหลัง 182 วันก่อนหน้า Tessa ไปถ่ายภาพในตอนกลางวันในเมืองริมทะเลในช่วงเช้าตรู่ เดินเข้าไปในฉากใกล้ๆ เพื่อชมภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่องเก่า Skylar อีกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้เสนอให้แปล เขาเป็นของแท้ที่ผ่านการรับรอง
เขาและเทสซ่ามีมุมมองที่น่าแปลกใจมาก

ในชุดย้อนหลัง 102 วันก่อนหน้า Tessa ถูกขอให้นำไปใช้กับ RISD สำหรับความสามารถในการถ่ายภาพของเธอ ต่อจากนั้น ขณะถ่ายภาพการพายเรือพบ เธอก็พบ Skylar อีกครั้ง ทั้งคู่ต่างก็ค้นหากันอย่างชัดถ้อยชัดคำ พวกเขาไปในช่วงเวลานั้นด้วยกัน
และเธอแสดงให้เขาเห็นโลกผ่านสายตาของเธอ ในบ้านคู่ฮันนีมูนที่ถูกละเลย เขาเตรียมเธอให้พร้อมสำหรับการเต้นรำสามเวทีและพวกเขาก็จูบกัน อีกครั้งที่เขาบอกเธอว่าเขาจะไปสิ้นเดือนเพื่อพักร้อนในเดือนนี้ ในปัจจุบัน Tessa อยู่ที่โรงเรียน
และได้รับความช่วยเหลือในการระลึกถึงเส้นตายของ RISD หลังจากนั้นไม่นาน กลับมา เธอโยนอุปกรณ์ทำของเธอทิ้ง พ่อที่ยินยอมบอกเธอว่าแม่ไม่เคยยึดติดกับสิ่งใด เมื่อปรารถนา Skylar เธอตื่นเต้นที่จะได้เห็นภาพพิมพ์ Le baiser de l’hôtel de ville ของ
Robert Doisneau รำลึกความหลัง: สี่กรกฎาคม. หลังจากดอกไม้ไฟ เธอแสดงให้เขาเห็นห้องมืด พอร์ตโฟลิโอ และสปอตไลท์ของเธอที่แม่ของเธอหายตัวไป โน้มน้าวให้เธอเข้าสู่ระบบการดูแลเด็ก พวกเขาออกไปบนเรือในตอนกลางวัน
เขาแสดงให้เธอเห็นถึงวิธีการผลักที่มีประสิทธิภาพที่สุด เขาแสดงความรักและมีเพศสัมพันธ์ที่ชายฝั่ง Tessa สอนเพื่อนของเธอให้ Shannon เกี่ยวกับ The In Between ความเป็นไปได้ของหน้าต่าง เวลาที่ใครบางคนหมดความจำเป็นจริง ๆ
เพื่อชัยชนะในที่สุดการติดต่อครั้งสุดท้ายก่อนการปลอมไปข้างหน้า การนั่ง SAT โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Skylar ขยับมือของเธอบนแผ่นปฏิกิริยาเพื่อวาดสิ่งที่ดูเหมือนเป็นการเรียบเรียงที่ไม่เกี่ยวกับความรู้สึก จากนั้น เมื่อถึงจุดนั้น เพลง ‘Never an
annihilate us’ ก็ปรากฏขึ้นมาในมือถือที่เงียบสนิทของทุกคน รำลึกความหลัง: 11 วันก่อนเกิดเหตุการณ์ Skylar รำคาญ Tessa เมื่อเขาลงรูปที่เธอให้เป็นของขวัญในการแสดงภาพถ่ายเพื่อแสดงความสามารถของเธอ เธอไม่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้
เขายอมรับว่าเธอควรจะตระหนักว่าพวกเขาสามารถมีอนาคตและเธอก็ยังคงยึดมั่น เมื่อจับตัวแม่ที่ตอบสนองได้ดี เธอจึงพยายามแสดงความรู้สึกออกมาดังๆ แชนนอนช่วย Tessa ในการพยายามหาช่องทางให้ Skylar ส่งผลให้ต้องพิจารณาหนังสือสองสามเล่มอย่างละเอียด
อย่างแรกเลย พวกเขาพยายามใช้แผนงาน การร้องไห้ และการโต้ตอบผ่านสื่อด้วยเครื่องมือ ความเยื้องศูนย์กลางของเสียงอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งทำงานบนทีวีโดยที่พวกเขาไม่รู้ เมื่อขึ้นรถของมารดาที่ได้รับความยินยอม GPS
พื้นฐานจะแสดงหลักสูตรที่เปรียบเทียบได้กับเธอในเอกสาร SAT ของเธอ ตลอดเส้นทางเหล่านี้ เธอไม่สนใจที่จะคืนรถตามเส้นทาง โดยปรากฏตัวต่อ Doris ผู้ผลิต In Between ที่เธอพบในสถานพยาบาล เธอแนะนำให้ Tessa
ตามหาเขาในที่ที่พวกเขามีนาทีที่มีเหตุผลที่สุด รำลึกความหลัง: 5 วันก่อนเกิดภัยพิบัติ Tessa สังเกตว่า Skylar ตัดสินใจไปโอเรกอนเพื่อช่วยพ่อของเขาในปีนี้ โดยทิ้งเธอไว้ที่ชายฝั่งตะวันออก เธอยอมรับว่ามันเป็นสัญญาณ เมื่อในที่สุดเธอก็สมัคร RSD
และวางแผนที่จะบอกเล่าความชื่นชอบของเธอ และเธอก็ตัดมันทิ้งไป

Read More
5.8
IMDB:5.8/10 | 1,215 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Drama, Romance, Sci-Fi

Actors: Joey King, Kyle Allen, Kim Dickens

Director: Arie Posin

Writer: Marc Klein

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The In Between

Rated: PG-13

Released: 11 Feb 2022

Runtime: 115 min

ให้คะแนน

Post navigation