The Harder They Fall (2021)

The Harder They Fall 2021

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Harder They Fall (2021)
  • ประเภทหนัง: Drama, Western

“The Harder They Fall” เมื่อคนสิ้นหวังสังเกตว่าศัตรูของเขากำลังได้รับการปลดปล่อยจากคุก เขากลับมารวมตัวเพื่อค้นหาการแก้แค้นในดินแดนตะวันตกแห่งนี้ เมื่อแนท เลิฟคว่ำบาตรพบว่ารูฟัส บัค ศัตรูของเขากำลังได้รับการปลดปล่อยจากคุก
เขาจึงรวบรวมแก๊งเพื่อตามหารูฟัสและค้นหา เพื่อการแก้แค้น บรรดาผู้ที่ขี่ม้าไปกับเขาในโรงเรียนใหม่ที่มั่นใจ แม้กระทั่งมือเดียวของ Western Western ได้รวบรวมความรักในอดีตของเขา Stagecoach Mary ชายมือขวาและมือซ้ายของเขา Bill Pickett
ที่อารมณ์ร้อนและการวาดภาพ Jim Beckwourth อย่างรวดเร็วและคู่ต่อสู้ที่กลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดที่น่าอัศจรรย์ Rufus Buck มีกลุ่มที่น่ากลัวของตัวเอง รวมถึง Trudy Smith และ Cherokee Bill “หลอกลวง”
และพวกเขาไม่ใช่การพบปะกันที่ยอมรับว่าจะแพ้อย่างไร

ยี่สิบปีต่อมา ความรักแบบผู้ใหญ่ได้ฆ่าอาชญากรคนหนึ่งในการแก้แค้นโดยบังเอิญและด้วยความสิ้นหวัง ในขณะเดียวกัน ผู้ช่วยของเขา นักแม่นปืน บิล พิกเกตต์ และจิม เบ็คเวิร์ธอย่างรวดเร็ว ดักจับกลุ่มอื่นและแย่งชิงจากการโจรกรรมธนาคารอีกราย
ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวบอกพวกเขาว่า 25,000 ดอลลาร์ที่พวกเขาสันนิษฐานว่ามีตำแหน่งกับบั๊ก ความรักไปพบกับแมรี่ ฟิลด์ส ผู้เป็นอดีตที่รักของเขา ที่ดูแลกิจการร้านเหล้า พิกเกตต์แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับการปล้นไปยังฝูงของเลิฟ บัค
ที่ขับเคลื่อนโดยทรูดี้ สมิธ และเชอโรกี บิลอย่างรวดเร็วดึงเข้ากับรถไฟที่บั๊กถูกเคลื่อนย้ายโดยการรวมตัวกันของทหารป่าเถื่อน เจ้าหน้าที่ปล่อยตัวบัคอย่างไม่เต็มใจซึ่งจัดการฆ่าทุกคนข้างเด็กที่สุด
บัคและกองกำลังของเขากลับมาที่บ้านของพวกเขาที่เรดวูด ที่ซึ่งทรูดี้มีบาร์ เมืองนี้อยู่ภายใต้การบริหารของ Wiley Escoe ผู้สมรู้ร่วมในอดีตของ Buck เอสโกได้ใช้สถานการณ์นี้เพื่อประโยชน์ต่อจุดอ่อนของเมือง บัคทุบตีเขาและสั่งให้เขาออกจากเมือง
บัครวบรวมผู้อยู่อาศัยและบอกพวกเขาว่าพวกเขาจะต้องใช้เงิน 50,000 ดอลลาร์เพื่อช่วยเมืองและเสนอการประเมินเพื่อรวบรวมเงินนั้น เขาฆ่าชายคนหนึ่งที่คัดค้าน แต่ตระหนักว่าชาวกรุงไม่สามารถเลี้ยงดูเขาได้ทุกอย่าง ในห้องเก็บของของ Field จอมพล แบส
รีฟส์ปรากฏตัวเพื่อจับความรักและจัดการมัดตัวเขา การจับได้ประสานงานโดย Reeves และ Love เพื่อไล่ตาม Buck โดยไม่รวมถึงแรงของ Love: Reeves รู้สึกขุ่นเคืองเมื่อพิจารณาถึงวิธีที่ Buck ได้รับการยกเว้น และเขาเข้าใจว่า Love ต้องการการแก้แค้น
การรวมตัวของ Love ได้เข้าร่วมโดย Fields และ Cuffee เพื่อนสนิทของเธอ สงสัยว่ามีเล่ห์เหลี่ยม ติดตาม Love and Reeves และขอเข้าร่วม พวกเขามีประสบการณ์กับเอสโก ซึ่งบอกพวกเขาว่าบัคกลับมาที่เรดวูดแล้ว ทุ่งอาสาสำรวจเรดวูดใต้หน้าเสนอซื้อบาร์สมิท
ในคืนก่อนที่เธอจากไป ความรักขอแต่งงาน แต่เธอก็ปฏิเสธเขา

Last updated 2021-11-09 : 6:01 pm.

Read More
5.7
IMDB:5.7/10 | 604 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Drama, Western

Actors: Jonathan Majors, Zazie Beetz, RJ Cyler

Director: Jeymes Samuel

Writer: Jeymes Samuel, Boaz Yakin

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Harder They Fall

Rated: R

Released: 03 Nov 2021

Runtime: 130 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation