The Glorias (2020)

The Glorias (2020)
The Glorias (2020) on IMDbThe Glorias (2020)

เรื่องย่อ:

  • ชื่ออังกฤษ: The Glorias (2020)
  • ประเภทหนัง: Biography, Drama, History

เรื่องย่อ

เรื่องราวของภาพลักษณ์ที่ไม่เห็นด้วยของสุภาพสตรี “The Glorias” วัยแรกรุ่นและผลกระทบต่อชีวิตของเธอในฐานะนักเขียนหัวรุนแรงและผู้อำนวยความสะดวกเพื่อประโยชน์ของผู้หญิงทั่วโลกการขนส่ง Greyhound ซ้อนทับกับ Gloria Steinems
ทุกเพศทุกวัยขับไปตามถนน The Glorias เริ่มนึกถึงอดีต กลอเรียเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ ที่พ่อของเธอหลงใหลพนักงานขายของเก่าที่มีความคิดทำให้แม่ของเธอรำคาญ ไม่กี่ปีหลังจากนั้นผู้คนของเธออยู่อย่างสันโดษและกลอเรียในวัยเยาว์ถูก จำกัด
ให้เป็นผู้จัดการแม่ของเธอในขณะที่เธอตกอยู่ในความสงสารอย่างมาก น่าแปลกใจที่เธอพบบทความต่างๆที่สร้างขึ้นโดยมีสายสัมพันธ์ทางเพศชายที่แม่ของเธอเปิดเผยว่าสร้างขึ้นโดยเธอก่อนที่เธอจะแต่งงานเมื่อกลอเรียหญิงสาวคนหนึ่งไปอินเดียเพื่อเข้าร่วม
เมื่อกลับไปอเมริกาเธอมองสถานการณ์ในฐานะนักเขียนเรียงความและเอาใจใส่เพียงเล็กน้อยในการรองรับการกีดกันทางเพศและการไปเที่ยวหาวิธีที่จะประสบความสำเร็จในการสร้างบทความเกี่ยวกับแผนการและการออกเดท
มีการจัดทำรายงานเกี่ยวกับสภาพการทำงานที่เปราะบางของคนงานที่ทำงานในชื่อของ Playboy Club Steinem ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามเธอรู้สึกอับอายที่ยังคงมีการทำงานของเธอต่อไปและเปลี่ยนเรื่องที่จะเปลี่ยนบทความของเธอเป็นหนังสือ

หลังจากนั้นไม่นานพ่อของกลอเรียก็ประสบอุบัติเหตุรถชนกัน
เมื่อเห็นเขาเจ็ดวันหลังจากเกิดภัยพิบัติเธอรู้ว่าเขาเตะกระป๋องและรู้สึกถึงข้อกล่าวหามากมายที่ทำให้เธอล่าช้าในการปรากฏตัวเพราะกลัวว่าเธอจะต้องกลายร่างเป็นยามของเขาเหมือนที่เคยเป็นเพื่อแม่ของเธอในขณะที่กำลังจะไปเดือนมีนาคม
ในวอชิงตันเพื่อสร้างโปรไฟล์จาก James Baldwin การสนทนาของเธอกับชนกลุ่มน้อยเปิดสมองของเธอให้เห็นถึงความโน้มเอียงที่ผู้คนในอเมริกามองหาที่บังแดดและการสมรู้ร่วมคิดของเธอในฐานะผู้หญิงผิวขาว
หลังจากนั้นเธอก็ลุกขึ้นยืนในจุดสิ้นสุดที่ผิดกฎหมายซึ่งทำให้เธอพิจารณาการอพยพทารกของตัวเองซึ่งเธอได้รับอย่างรวดเร็วก่อนที่เธอจะเข้าร่วม
ย้ายโดยบันทึกของผู้หญิงหลายคนและเข้าใจว่านิตยสารไม่อนุญาตให้เธอสร้างเรื่องราวที่เธอต้องการกลอเรียเดินไปสู่การเคลื่อนไหวกลายเป็นคนใกล้ชิดกับโดโรธีพิทแมนฮิวจ์สและฟลอรีนซ์เคนเนดีสองคนที่แรเงาแสดงการพูดคุยและการเคลื่อนไหวต่อสาธารณะ
ในช่วงกลางทศวรรษที่ 70 กลอเรียและพรรคพวกตัดสินใจที่จะเผยแพร่นิตยสารของตัวเองในที่สุด Ms. ก็มีทางเลือกที่จะตรวจสอบเรื่องที่พวกเขาตื่นเต้น ในประเด็นพื้นฐานกลอเรียซึ่งใกล้เคียงกับผู้หญิงที่มีชื่อเสียงอีก 52
คนยอมรับโดยไม่ได้รับการยับยั้งว่าเคยทำแท้งอย่างผิดกฎหมายกลอเรียเริ่มก้าวไปสู่ประเด็นด้านการบริหารที่รณรงค์ให้เบลล่าอับซูก
ที่คอคัสทางการเมืองของผู้หญิงแห่งชาติกลอเรียและผู้หญิงหลายคนในความก้าวหน้าต่างๆต่อสู้เพื่อจัดตั้งการแก้ไขสิทธิที่เท่าเทียมกัน
การแก้ไขในระยะยาวล้มเหลวกลอเรียยังคงรักษาการพูดคุยและปฏิบัติภารกิจต่อไปอย่างไรก็ตามเธอถูกทรมานตลอดเวลาจากการร้องขอเกี่ยวกับสถานะที่ใกล้ชิดและการไม่ปรากฏตัวของวัยรุ่นและการปกป้องจากตำแหน่งที่ดีสำหรับการเลือก เมื่ออายุได้ 66
ปีเธอแต่งงานอย่างกะทันหันและถูกขับไล่ก่อนไม่นาน

Read More
5.3
IMDB: 5.3/10 (1,881 votes)

2 nominations.

USA

Post navigation