The Doorman (2020)

The Doorman (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Doorman (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Drama, Thriller

ผู้หญิงคนหนึ่งกลับมาจากการต่อสู้และได้รู้จักครอบครัวหนึ่งในนิวยอร์ค “The Doorman” แผนการหลอกลวงเพื่อแย่งชิงทรัพยากรของครอบครัว และเธอคือทั้งหมดที่อยู่ท่ามกลางพวกเขาและชีวิตของพวกเขา ในกิจกรรมตื่นเต้นเร้าใจของ Ruby Rose (จอห์น วิค) :
บทที่ 2) นาวิกโยธินคนก่อนกลายเป็นผู้ดูแลที่ตึกระฟ้าที่ฟุ่มเฟือยในนิวยอร์กซิตี้ควรเอาชนะและต่อสู้กับกลุ่มนักเลงฝีมือและหัวหน้าที่ดุร้ายของพวกเขา (Jean Reno, Léon: The Professional) – ในขณะที่พยายามรักษาครอบครัวของน้องสาวของเธอ ในฐานะ
พวกอันธพาลเริ่มคลั่งไคล้และรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ผู้พิทักษ์เรียกร้องความสามารถในการต่อสู้ที่ร้ายแรงของเธอเพื่อยุติความขัดแย้ง

ในเมืองบูคาเรสต์ จ่าสิบเอก Alexandra “Ali” Gorski นาวิกโยธินสหรัฐฯ ของสหรัฐฯ ได้รับมอบหมายให้ดูแลคุ้มกันส่งหญิงสาวของนักการฑูต ทหารที่ได้รับการว่าจ้างตกแต่งแล้วดักจับพวกเขา นำไปสู่การสวรรคตของทูต ครึ่งหลังของเขา และลูกสาวของพวกเขา
อาลีได้รับการปล่อยตัวจาก นาวิกโยธินและเริ่มทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ที่ The Carrington Hotel ในนิวยอร์กซิตี้พร้อมกับเพื่อนร่วมงานของเธอ Borz ที่นั่น เธอได้พบกับ Jon Stanton น้องสาวคนสำคัญของน้องสาวผู้ล่วงลับของเธอ นักการศึกษา และ Max และ
Lily สองลูกของเขา Jon และ Ali เคยผ่านมาแล้ว ประวัติศาสตร์ร่วมกัน หัวหน้าโรงแรม Pat ถูก Borz ฆ่าด้วยค้อนหนักเผยให้เห็นว่า Borz ถูกปกคลุมเป็นพนักงานยกกระเป๋าเพื่อค้นหางานศิลปะที่สำคัญที่เก็บไว้ในโรงแรม การรวมตัวของทหารรับจ้างที่ขับโดย
Victor Dubois ปรากฏตัวและเริ่ม การล็อกดาวน์ Dubois, Borz และคนของเขาโจมตีห้องใต้หลังคาของ Bernard Hersch ซึ่งกำลังประสบกับการกลายพันธุ์แบบอะคิเนติก Dubois รู้จัก Bernard ในชื่อ Erich Dreischler และถามว่างานศิลปะอยู่ที่ไหน เมื่อ Bernard
ไม่ได้พูด Bo rz ทำให้เขาบาดเจ็บที่ขาจนในที่สุดเบอร์นาร์ดก็ตะโกนออกมาแต่เขาไม่รู้เลยว่าองค์ประกอบนั้นอยู่ที่ไหน ณ จุดที่ครึ่งที่ดีกว่าของเบอร์นาร์ดชี้แจงว่าเมื่อสายตกลงมาจาก 10C ซึ่งปัจจุบันมีส่วนเกี่ยวข้อง โดยพวกสแตนตัน พวกเขาจากไป
และบอร์ซฆ่าเบอร์นาร์ดและภรรยาของเขา ดูบัวส์และคนของเขาปรากฏตัวที่ 10 องศาเซลเซียส และจับจอนและลิลี่เป็นนักโทษ ขณะที่แม็กซ์ เมื่อเห็นคนภายในอย่างมีประสิทธิภาพ หนีไป ในระยะยาว Dubois พบความลับในตู้เซฟที่บรรจุอยู่ องค์ประกอบและให้ Martinez
ใช้สว่านระบายความร้อนด้วยน้ำเพื่อเลี่ยงรหัสการผสม Jon พยายามเปลี่ยนเส้นทาง Dubois ด้วยการดื่มไวน์สักแก้วเพื่อให้ Lily ใช้พีซีของ Dubois เพื่อขอความช่วยเหลือผ่าน Facebook อย่างไรก็ตาม Borz จะพาเธอไปและ Dubois ขับรถไป ลบข้อความ

Read More
4.5
IMDB:4.5/10 | 4,176 ratings

Awards: 1 nomination

Country: United States

Genre: Action, Drama, Thriller

Actors: Ruby Rose, Jean Reno, Aksel Hennie

Director: Ryûhei Kitamura

Writer: Lior Chefetz, Joe Swanson, Devon Rose

Language: English, French

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Doorman

Rated: R

Released: 09 Oct 2020

Runtime: 97 min

ให้คะแนน

Post navigation