The Brawler (2018)

The Brawler 2018

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Brawler (2018)
  • ประเภทหนัง: Biography, Crime, Drama

ในปีพ. ศ. 2518 คู่แข่งยิงปืนยาวของ Bayonne รัฐนิวเจอร์ซีย์ได้ยิงเพื่อต่อสู้กับแชมป์ชัคเป็นนักรบรุ่นเฮฟวี่เวตที่ตั้งอยู่ในสิบคนที่ดีที่สุดที่พยายามจะบังคับให้ฟิลลิสและวัยรุ่นที่เก่งกว่าครึ่งหนึ่งของเขา “The Brawler”
วันหนึ่งเขาได้รับข่าวว่าเขาจะต่อสู้กับตำนานมูฮัมเหม็ดอาลี ด้วยความช่วยเหลือจากมัคคุเทศก์และหัวหน้าของเขา Al Braverman ชัควางแผนเต็มรูปแบบเพื่อโอกาสที่ดีสำหรับการประชุมที่กำลังจะมาถึง
ก่อนที่จะมีการประชุมสาธารณะระหว่างนักรบทั้งสองอาลีขอให้ชัคประหลาดใจที่จะตำหนิเขาอย่างเหยียดผิวเพื่อทำการแถลงข่าวอย่างไรก็ตามชัคปฏิเสธในระหว่างการประชุมแม้ว่า Wepner จะหาวิธีที่จะทำคะแนนให้กับอาลีล้มลง แต่เขาก็เป็นฝ่ายบริหารในการต่อสู้
ถูกทำลายในรอบที่สิบห้า ไม่ว่าชัคจะเปลี่ยนเป็นบุคคลศักดิ์สิทธิ์ในท้องถิ่นโดยเขาได้รับการเรียกร้องให้มีการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ในการต่อสู้กับอาลีจึงได้รับรางวัลภาพที่ดีที่สุด Heave
อนุญาตให้คุณสมบัติเข้าหัวเขาและเริ่มการเฉลิมฉลองอย่างมีแบบแผนโค่นล้มคนที่เขารักและทำโคเคน ในที่สุดไฟลิสก็พบและหลังจากความขัดแย้งที่ไม่พึงปรารถนาก็ทิ้งเขาไปหลังจากเข้าร่วมการต่อสู้ /
ต่อสู้แบบผสมกับอังเดรยักษ์ผลกรรมของเขาเวปเนอร์ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เรียกว่าลินดาในบาร์ นอกจากนี้เขายังได้รับอนุญาตให้ซิลเวสเตอร์สตอลโลนมีโอกาสไปทำงานใน Rocky II หลังจากการเผชิญหน้ากับผู้อำนวยการสร้างส่วนของเขาก็ถูกตัดออกไป
ต่อมาเขาทะเลาะกับ Donnie ญาติของเขาหลังจากเข้าพบวิคเตอร์นักมวยปล้ำหมีโดยไม่ได้รับอนุญาตเขาถูกจับได้และถูกกักบริเวณเพื่อจัดการเรื่องยาที่พังพินาศ ในช่วงเวลาของเขาเขาได้พบกับสตอลโลนในคุกซึ่งกำลังบันทึกภาพยนตร์เรื่อง Lock Up ที่กำลังจะมาถึง
หลังจากผ่านไปสองปีเขาถูกย้ายออกจากคุกและแต่งงานกับลินดาในเวลาต่อมาภายในปี 1993 ชัคยังคงดำรงตำแหน่งในอดีตในฐานะพนักงานขายเหล้าและละทิ้งยาเสพติดเช่นเดียวกันกับ Donnie Toss ขยับเข้ามาใกล้โดย John Olsen เพื่อเซ็นชื่อของที่ระลึกที่ร้านของเขา
แม้จะมีวิธีที่น่าสงสัย แต่เขาก็ตกลงที่จะเซ็นสัญญากับโอลเซ่นโดยในลักษณะนี้ถูกจับได้จากความมุ่งมั่นในการบีบบังคับของที่ระลึกเกี่ยวกับกีฬาที่โอลเซ่นได้มุ่งหน้าไป อย่างไรก็ตามไม่มีการตั้งข้อหาจริงใด ๆ กับ Chuck และในที่สุดเขาก็ยอมจำนน
ต่อมาเขาได้พบกับสตอลโลนเป็นครั้งที่สามในระหว่างบัญชีของ Cop Land Toss ถูกรบกวนอย่างต่อเนื่องสำหรับค่าตอบแทนเล็กน้อยที่เขาได้รับจากภาพยนตร์เรื่อง Rocky และฟ้องร้อง Stallone ได้สำเร็จในที่สุดก็ปล่อยให้ Chuck ได้มีชีวิตที่น่ารื่นรมย์

Last updated 2021-05-26 : 4:28 pm.

Read More
4.8
IMDB:4.8/10 | 459 ratings

Awards: N/A

Country: USA

Genre: Biography, Crime, Drama, History, Romance, Sport

Actors: Zach McGowan, Amy Smart, Joe Pantoliano, Taryn Manning

Director: Ken Kushner

Writer: Robert Dibella (screenplay), Ken Kushner (screenplay), Ken Kushner (story by)

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Brawler

Rated: N/A

Released: 18 Jan 2019

Runtime: 95 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation