Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์
  • ชื่อไทย: เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์
  • ชื่ออังกฤษ: Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023)
  • ประเภทหนัง: Animation, Action, Adventure

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามสองพี่น้องเต่าในขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อให้ได้มาซึ่งความรักต่อนิวยอร์กซิตี้ “Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem” ขณะเดียวกันก็เอาชนะความประหลาดมากมาย Cynthia Utrom ผู้อำนวยการบริหารของ Techno Cosmic Research
Institute (TCRI) สั่งให้ทีมติดตาม Baxter Stockman นักวิทยาศาสตร์อันธพาลที่สร้างสารก่อกลายพันธุ์เพื่อสร้างตระกูลสัตว์กลายพันธุ์ของเขาเอง โดยเริ่มจากแมลงวันในบ้าน กองกำลังโจมตีของ Utrom ขัดขวาง Stockman
และทำให้เกิดการระเบิดที่คร่าชีวิตเขา ในขณะที่สารก่อกลายพันธุ์ไปจบลงที่ท่อน้ำทิ้งของนครนิวยอร์ก หลังจากผ่านไปสิบห้าปี พี่น้องเต่า Michelangelo, Leonardo, Raphael และ Donatello ได้รับการเลี้ยงดูโดยพ่อที่เป็นสัตว์ฟันแทะของพวกเขา Splinter
หลังจากพวกเขาทั้งห้าคนก็ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นมนุษย์ประหลาดโดยการกลายพันธุ์ของ Stockman ซึ่งพวกเขาเรียกว่า “ล้น” การที่ผู้คนไล่ตามไล่ Splinter ให้สงสัยในมนุษยชาติและฝึกฝนลูกๆ ของเขาให้รู้จักวิชานินจา
โดยสอนให้พวกเขาออกจากท่อระบายน้ำกลับบ้านไปหยิบเสบียง ปัจจุบันเป็นวัยรุ่น เต่าเหล่านี้มีอายุยืนยาวอย่างที่ควรจะเป็นสำหรับนักเรียนมัธยมปลาย น่าเสียดาย

เต่าเปิดเผยตัวเองและ “เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์” ต้นกำเนิดของพวกเขาในขณะที่พวกเขาเอาชนะแก๊งอาชญากรระหว่างการวิ่งหาเสบียงเพื่อตามหารถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกขโมยไปซึ่งเป็นของวัยรุ่นชื่อเอพริล โอ’นีล เมษายน
นักข่าวผู้ทะเยอทะยานที่กำลังประสบปัญหาในการเอาชนะเหตุการณ์ไวรัสที่น่าอับอายที่เธออาเจียนออกมาหน้ากล้อง กำลังมองหาการขโมยเทคโนโลยี TCRI ที่กระทำโดยอาชญากรชื่อ “Superfly” จากการรายงานของเดือนเมษายน
เต่าเหล่านี้หวังว่าจะได้รับการยอมรับจากสาธารณชนว่าเป็นวีรบุรุษโดยการหยุด Superfly พวกเขาค้นพบว่า Superfly ไม่ใช่แค่มนุษย์กลายพันธุ์เท่านั้น
แต่ยังเป็นผู้นำของแก๊งมนุษย์กลายพันธุ์ด้วยเมื่อพวกเขาพบเขาใต้สะพานบรูคลินหลังจากสกัดกั้นชิ้นส่วนเทคโนโลยีที่ถูกขโมยไป เต่าเหล่านี้มีความผูกพันกับ Superfly และตัวอื่นๆ ด้วยความยินดีที่ได้พบกับตัวประหลาด
และเขาก็เข้าใจได้ว่าพวกมันถูกสร้างขึ้นโดยสต็อกแมน โดยเลี่ยง TCRI และอาศัยอยู่บนเรือที่ถูกละเลยในเกาะสแตเทน
หลังจากนั้นเขาเปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะใช้เทคโนโลยีที่ถูกขโมยมาเพื่อกลายพันธุ์สัตว์ทุกตัวบนโลกและสร้างโลกที่มนุษย์กลายพันธุ์ปกครองมนุษย์

รายละเอียดหนัง
7.7
IMDB:7.7/10 | 4,858 ratings

Awards: 1 win

Country: United States

Duration: 99 min

Actors: Micah Abbey, Shamon Brown Jr., Nicolas Cantu

Director: Jeff Rowe, Kyler Spears

Writer: Seth Rogen, Evan Goldberg, Jeff Rowe

Language: English

BoxOffice: $15,073,468

Type: movie

Title: Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem

Rated: PG

Released: 02 Aug 2023