Stowaway (2021)

Stowaway (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Stowaway (2021)
  • ประเภทหนัง: Drama, Sci-Fi, Thriller

“Stowaway” กลุ่มสามคนที่วางแผนไว้สำหรับดาวอังคารต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่คิดไม่ถึงเมื่อนักเดินทางโดยธรรมชาติได้คุกคามการดำรงอยู่ของทุกคนบนเรือ
ทีมงานของยานอวกาศสร้างเส้นตรงสำหรับดาวอังคารพบว่ามีที่เก็บของโดยบังเอิญหลังจากออกเดินทางไม่นาน ผู้เชี่ยวชาญทางคลินิกของเรือลำนี้อยู่ห่างจากโลกมากเกินไปจนต้องหันหลังกลับและทรัพย์สินลดลงอย่างรวดเร็ว
ขณะมีเสียงไม่เห็นด้วยกับข้อตกลงการรวมกลุ่มที่ตัดสินผลที่ไม่น่าพอใจอย่างมีประสิทธิผล

กลุ่ม MTS-42 ซึ่งเป็นภารกิจสองปีสู่ดาวอังคารประกอบด้วยผู้บัญชาการภารกิจ Marina Barnett นักวิชาการ David Kim และนักวิทยาศาสตร์ทางคลินิก Zoe Levenson ภายหลังการขึ้นจากพื้นโลก ระยะบนของยานพาหนะส่งของพวกเขานั้นสัมพันธ์กับความยาว 450
เมตรกับลำตัวพื้นฐานของเรือ ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวกันโคลงสำหรับแรงโน้มถ่วงปลอมที่อาศัยการพักตัว ไม่นานหลังจากออกเดินทาง Barnett พบ Michael Adams วิศวกรสนับสนุนการจัดส่ง ที่เก็บของโดยบังเอิญ โดยจะมองไม่เห็นระหว่างสองโมดูล
ร่างของไมเคิลติดอยู่กับอุปกรณ์ที่ทำความสะอาดคาร์บอนไดออกไซด์จากอากาศบนเรือ เมื่อเขาล้ม อุปกรณ์ก็ถูกทำลายโดยไม่ได้ตั้งใจ กลุ่มนี้ถูกบังคับให้ใช้ถังลิเธียมไฮดรอกไซด์วิกฤตเพื่อขจัด CO 2 จากอากาศ
น่าเสียดายที่ถังบรรจุไม่สามารถรองรับฮีปเพิ่มเติมได้ บาร์เน็ตต์สั่งให้เดวิดพัฒนาพื้นที่สีเขียวอย่างรวดเร็วเพื่อสำรวจเรือ ตรงข้ามกับที่จังหวัดดาวอังคารตามที่จัดเตรียมไว้ เพียง 50% ของการเจริญเติบโตของสีเขียวจะคงอยู่
โดยให้ออกซิเจนเพียงพอกับกลุ่มที่สาม หากไม่มีการจ่ายออกซิเจน กลุ่มสี่คนจะหายใจไม่ออกเป็นเวลานานก่อนจะไปถึงดาวอังคาร บาร์เน็ตต์ขอให้เจ้าหน้าที่ควบคุมภารกิจหาคำตอบที่จะช่วยนักเดินทางทั้งสี่คนได้ ไม่ว่าจะเลือกทางใดทางหนึ่ง – EVA
ที่ยังไม่ได้ทดสอบเพื่อไต่ระดับความสัมพันธ์และพักฟื้น ออกซิเจนเหลวจากจรวดชั้นบนที่ใช้แล้ว – ถือว่าอันตรายเกินไป บาร์เน็ตต์และเดวิดเริ่มจัดการกับการริบไมเคิล อย่างไรก็ตาม
โซอี้เกลี้ยกล่อมให้พวกเขาอดใจรออีกสิบวันเพื่อให้การควบคุมภารกิจคิดหาวิธีอื่น

Read More
5.6
IMDB:5.6/10 | 37,347 ratings

Awards: N/A

Country: Germany, United States

Genre: Drama, Sci-Fi, Thriller

Actors: Anna Kendrick, Daniel Dae Kim, Shamier Anderson

Director: Joe Penna

Writer: Joe Penna, Ryan Morrison

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Stowaway

Rated: TV-MA

Released: 22 Apr 2021

Runtime: 116 min

ให้คะแนน

Post navigation