Space Jam: A New Legacy (2021)

Space Jam A New Legacy 2021

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Space Jam: A New Legacy (2021)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

“Space Jam: A New Legacy” จิตสำนึกที่มนุษย์สร้างขึ้นนอกรีตลักพาตัวลูกของเลอบรอน เจมส์ ผู้เล่นบีบอลชื่อดัง ซึ่ง ณ จุดนั้น ต้องทำงานร่วมกับบักส์ บันนีเพื่อชนะเกมบีบอล การคำนวณชื่อ Al G Rhythm จับบีบอลชื่อดัง ผู้เล่น LeBron James และ Dom
ลูกของเขา Al G ย้าย LeBron ไปที่เกม b-ball กับแชมป์ดิจิทัลของ Al LeBron ได้รับความช่วยเหลือจาก Bugs Bunny และ Looney Tunes เพื่อครองบอลและพาลูกของเขากลับมา

ในปีพ.ศ. 2541 เลอบรอน เจมส์อายุน้อยถูกแม่ส่งไปแข่งที่สมาคมวัยรุ่น มาลิกสหายของเขามอบเกมบอยให้เขา ซึ่งเลอบรอนเล่นจนกว่าที่ปรึกษาของเขาจะเกลี้ยกล่อมให้เขาเหลือศูนย์ในความสามารถของเขาเพิ่มเติม
หลังจากที่เขาพลาดเครื่องปั่นระฆังที่มีศักยภาพและถูกที่ปรึกษาตำหนิติเตียน LeBron เลือกที่จะทำตามคำแนะนำของเขาและกำจัด Game Boy ในปัจจุบัน LeBron แสวงหา Darius และ Dominic ลูกของเขาเพื่อแสวงหาอาชีพเกี่ยวกับกีฬาบีบอล
ในขณะที่ความพยายามของเลอบรอนกับดาริอุสคือนักปฏิรูป ดอมพยายามเปลี่ยนเป็นวิศวกรเกมคอมพิวเตอร์ ต่อมา LeBron, Malik และ Dom ยินดีต้อนรับ Warner Bros. Studios เพื่อตรวจสอบการต่อรองราคาภาพยนตร์ เลอบรอนแก้ตัวในขณะที่ดอมสนใจโปรแกรม Warner 3000
ของสตูดิโอ โดยเฉพาะ AI อย่าง Al-G Rhythm มุมมองที่แตกต่างนำไปสู่ความขัดแย้งเมื่อดอมเปิดเผยความเกลียดชังที่มีต่อเป้าหมายของเลอบรอน Al-G ผู้ซึ่งมีสติสัมปชัญญะ ดึงพวกเขาไปที่ห้องคนงานใต้ดินและขังพวกเขาไว้ใน Warner Bros. Serververse
ในการจับ Dom นักโทษ Al-G สั่งให้ LeBron จัดตั้งกลุ่ม b-ball เพื่อต่อสู้กับกลุ่มของเขาเอง โดยอาจหาโอกาสในกรณีที่เขาชนะ และส่งเขาผ่าน Serververse ไปยัง Tune World LeBron ค้นพบ Tune World ที่ถูกทิ้งร้างนอกเหนือจาก Bugs Bunny ซึ่งชี้แจงว่า
Al-G เกลี้ยกล่อม Looney Tunes คนอื่น ๆ ให้ออกจากความเป็นจริงและสำรวจปัจจัยที่แท้จริงต่างๆ การใช้อุปกรณ์อวกาศของ Marvin ทั้งสองได้เดินทางไปยังจักรวาลที่แตกต่างกันเพื่อค้นหาและลงทะเบียน Looney Tunes คนอื่นๆ เพื่อสร้าง Tune Squad
ในระหว่างนี้ Al-G เกลี้ยกล่อม Dom ให้อนุญาตความช่วยเหลือของเขาในการออกแบบใหม่ของเขาและเกมของเขา ซึ่ง Al-G วางแผนที่จะใช้กับ LeBron ใน Tune World เลอบรอนต้องการแสดงให้ Tune Squad เห็นความสำคัญของบีบอล พวกเขาได้สัมผัสกับกลุ่มของ Al-G
คือGoon Squad ซึ่งเกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์ของผู้เล่นบีบอลและขับโดยดอม Al-G ถ่ายทอดสดเกมและขโมยผู้ดูไม่กี่คน รวมถึงครอบครัวของ LeBron เข้าไปในเครื่องจำลองที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ ในขณะที่ผู้เล่นต่าง ๆ ของ Serververse ปรากฏตัวขึ้น Al-G
ดำเนินการเพื่อลบ Looney Tunes และกักตัวผู้สังเกตการณ์ความเป็นจริงในปัจจุบันนี้ไว้ตลอดไปหาก Goon Squad ชนะ

Last updated 2021-10-05 : 8:00 pm.

Read More
4.4
IMDB:4.4/10 | 54,703 ratings

Awards: 1 nomination.

Country: United States

Genre: Animation, Adventure, Comedy

Actors: LeBron James, Don Cheadle, Cedric Joe

Director: Malcolm D. Lee

Writer: Leo Benvenuti, Steve Rudnick, Timothy Harris

Language: English

BoxOffice: $70,355,073

Type: movie

Title: Space Jam: A New Legacy

Rated: PG

Released: 15 Jul 2021

Runtime: 115 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation