Sneakerella (2022)

Sneakerella (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Sneakerella (2022)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Family, Musical

“Sneakerella” ความโค้งล้ำสมัยของซินเดอเรลล่าที่เกิดขึ้นในวัฒนธรรม Sneaker ของนครนิวยอร์ก หลังจากล้มหัวทิ่มเพื่อคิระ คิง สาวน้อยของดาราบีบอลและรองเท้าบิ๊กช็อต ดาริอัส คิง
นักออกแบบรองเท้าเทนนิสของควีนส์ที่มีความหวังได้รับความมั่นใจที่จะตามหา จินตนาการของเขาเกี่ยวกับการเป็นผู้สร้างรองเท้าเทนนิสผู้เชี่ยวชาญด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนที่สนิทที่สุดของเขาคือ Sami และ Fairy Godfather ของเขา
เอลเป็นชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในควีนส์ซึ่งทำงานอยู่ในร้านรองเท้า Laces เก่าแก่ของแม่ผู้ล่วงลับของเขา ปัจจุบันนี้ดำเนินการโดย Trey พ่อเลี้ยงที่เหนื่อยล้าและโหดเหี้ยม ผู้ซึ่งคอยให้เขาทำหน้าที่ในการจัดเก็บสินค้าทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่
Zelly และ Stacy พี่น้องต่างมารดาของ El เยาะเย้ยเขาอย่างไม่ลดละและทำให้อาชีพของเขาหนักขึ้น Sami สหายของ El ต้อนรับเขาที่ร้านขายรองเท้าซึ่งพวกเขาได้พบกับ Kira ที่ตรวจสอบความสามารถของ El
ในการคว้าใครสักคนโดยการตรวจสอบรองเท้าของพวกเขาเป็นหลัก หลังจากที่พลาดการตกหล่น เอลเลือกที่จะพาคิระไปรอบๆ ควีนส์ โดยที่ทั้งคู่สนับสนุนวิทยาศาสตร์ให้กันและกันอย่างรวดเร็ว โดยที่เอลไม่รู้ คิระเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ของดาริอุส คิง
อดีตนักบอลและฮอนโชหัวรองเท้าเทนนิส

วันรุ่งขึ้น เอลและซามีพบว่าความสัมพันธ์ทางครอบครัวของคิระกับซามีเสนอให้เอลพยายามทำให้กษัตริย์เห็นรองเท้าของเขา เขาลังเล แต่หลังจากที่ Trey บอกเขาว่าเขากำลังเสนอ Laces และย้ายครอบครัวกลับไปที่ Jersey ซึ่งเป็นสิ่งที่ Zelly และ Stacy
ต้องการ เอลเลือกที่จะทำรองเท้าที่ไม่เหมือนใครเพื่ออวดในโอกาสเฉลิมฉลองที่จะมาถึง ที่บ้านของกษัตริย์ ลิฟ น้องสาวผู้มากประสบการณ์ของคิระกำลังพยายามผลักดันแผนรองเท้าที่เอลถือว่า “จำเป็น”
คิระเกลี้ยกล่อมให้พ่อของเธออนุญาตให้เธอค้นหาแผนใหม่ที่ไม่เหมือนใครเพื่อเป็นชิ้นส่วนของแบรนด์คิงคนใหม่ และด้วยการสนับสนุนจากเดนิส แม่ของเธอ เดนิส ดาเรียสก็เห็นด้วยภายใต้เงื่อนไขที่พวกเขาได้รับก่อนการเปิดตัว เอลวางแผนที่จะไป
สำหรับงานเฉลิมฉลอง ตลอดเวลาแกล้งทำเป็นเซิร์ฟเวอร์ แต่เซลลีและสเตซี่ก็ขังเขาไว้ในห้องเก็บของ เขาได้รับการปกป้องโดย Gustavo ผู้รักษาสนามผู้ใจกว้าง ซึ่งแสดงความสามารถเหนือธรรมชาติ และให้เขาและ Sami แต่งกายเป็นผู้มาเยี่ยมในโอกาสนี้
เตือนว่าต้องออกไปก่อน 12.00 น. หลังจากปรากฏตัว รองเท้าของ El ก็กลายเป็นที่นิยมอย่างมากเมื่อ Sami เปิดเผยว่าเขาเป็นแฟชั่นอิสระที่ทำงานกับองค์กรที่สำคัญ
เอลกลับมาพบกับคิระอีกครั้งซึ่งยอมรับว่าเขามีประสบการณ์ที่พูดคุยกันและพยายามสร้างแรงบันดาลใจให้เขาสนทนากับดาริอัส อย่างไรก็ตาม เวลา 12.00 น. ปรากฏตัวขึ้น เอลและซามีถูกบังคับให้หลบหนี ซึ่งในรูปแบบที่เป็นแบบอย่าง
เอลทำรองเท้าของเขาหายซึ่งคิระพบ โดยตระหนักว่าเธอไม่ได้รับหมายเลขโทรศัพท์ของเอลหรือที่อยู่ความบันเทิงออนไลน์ คิระและลิฟ ทำภารกิจให้ถือว่าเป็น “ผู้ปกครอง” ของเธอ เอลและซามีรู้วิธีติดต่อเธอ และเธอก็นัดรวมพลกับดาไรอัส
เซลลีและสเตซี่พบสิ่งที่เอลพึ่งพาและสวมรองเท้าอีกข้างหนึ่งก่อนที่จะสร้างเส้นตรงเพื่อให้ดาริอุสส่องสว่างว่าเขาเป็นใครจริงๆ เอลปรากฏตัวในลักษณะเดียวกันกับที่พี่น้องต่างพ่อของเขากำลังจะจากไปและถูกแดริอัสผู้ขี้โมโหขัดขืน
คิระและลิฟถูกวางตำแหน่งให้หลอกลวงพวกเขาเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาและเขาก็จากไปอย่างร้ายแรง ซามี กุสตาโว และคนอื่นๆ ในพื้นที่รู้สึกท้อแท้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของเอล เมื่อเขายกเลิกแผนรองเท้าของเขา กุสตาโวตามหาพวกเขาและจัดการให้

Read More
4.2
IMDB:4.2/10 | 107 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Comedy, Family, Musical

Actors: Lexi Underwood, Kolton Stewart, John Salley

Director: Elizabeth Allen Rosenbaum

Writer: David Light, Joseph Raso, George Gore II

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Sneakerella

Rated: N/A

Released: 13 May 2022

Runtime: N/A

ให้คะแนน

Post navigation