Seized (2020)

Seized (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Seized (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Thriller

เรื่องย่อ

“Seized” เจ้าหนูของผู้เชี่ยวชาญด้านกองกำลังที่ไม่เคยมีมาก่อนถูกฉกไปและตอนนี้ควรจะกำจัดผู้สมรู้ร่วมคิดที่มีพฤติกรรมไม่ดีที่เป็นอันตรายถึงสามคนในกรณีที่เขาต้องการเห็นลูกของเขามีชีวิตอีกครั้ง Nero
อดีตกองกำลังพิเศษที่ได้รับการฝึกฝนมืออาชีพได้ย้ายไปยังเมืองชายฝั่งอันเงียบสงบเพื่อเลี้ยงดูลูกของเขา
การยอมจำนนต่อการปรากฏตัวในอดีตของเขาอย่างไรก็ตามเขาได้รับการผสมผสานอย่างไม่ตั้งใจจากการโทรจากเสียงที่เปลี่ยนไปเผยให้เขาเห็นว่าลูกของเขาถูกจับ หากต้องการเห็นลูกของเขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง Nero
ควรกำจัดพฤติกรรมเลวร้ายสามคนที่สมรู้ร่วมคิดของผู้กระทำความผิดที่มีทักษะสำคัญและประหารชีวิตพวกเขาทุกคน
อย่างไรก็ตามเขาจำเป็นต้องทำงานคนเดียวและเผชิญกับอุปสรรคและระดับของอาวุธที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อเปิดเผยตัวละครของชายที่อยู่เบื้องหลังแผนการที่น่ากลัว

นาฬิกากำลังเดินและ Nero ไม่สามารถกินเวลาใด ๆ หรือส่งข้อผิดพลาดใด ๆ ไม่เช่นนั้นเขาจะเสี่ยงต่อการสูญเสียลูกของเขาไปตลอดกาลอดีตผู้เชี่ยวชาญด้านกองกำลังพิเศษ Nero ได้ย้ายไปอยู่ริมชายหาดใน Rosarito Beach ใน Baja California พร้อมกับลูกของเขา
Taylor ตั้งแต่คนสำคัญของเขา ได้เตะอ่างในที่สุดก่อนหน้านี้ ไม่ช้าก็เร็ว Nero
ถูกยุติโดยปืนลูกดอกและในขณะที่เขาผสมเขาพบว่าเจ้าหนูของเขาถูกจับและเขาได้รับโทรศัพท์จากชายผิวดำที่แสดงให้เขาดูหนังสดของเด็กที่ถูกขังไว้ในรถบรรทุกที่ตกแต่งด้วยห้อง เป็นพันธมิตรกับท่อไอเสีย
หากต้องการพบเจ้าหนูของเขาอีกครั้งชายคนนี้มอบหมายงานให้เขาทำมือสังหารผู้เชี่ยวชาญจากพฤติกรรมเลวร้ายที่ไม่ปลอดภัยแต่ละคนสมคบคิดของผู้ร้ายที่มีฝีมือน่าประหลาดใจ ชายคนนี้สวมเสื้อกั๊กที่ตกแต่งด้วยบอดี้แคมอาวุธและ Chevrolet Suburban
ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยบอดี้แคมชายคนนี้ซึ่งต่อมาถูกมองว่าเป็น Mzamo ซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กับ Alanza ที่รักของเขาเพื่อนร่วมงานของเขาและผู้เชี่ยวชาญด้านความรู้ที่น่ารังเกียจเพียงไม่กี่คนที่ขับรถผ่าน โดโนแวนสามารถเห็นกิจกรรมของเขา
ในภารกิจแรกของเขา Nero โจมตีร้านอาหารที่โรจาและการ์ซาคาร์เทลและคนขายเนื้อทุกคนต้องการ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจของเขาเขาอนุญาตให้เขาบรรลุวัตถุประสงค์ที่เกิดขึ้น:
เอเลียซาร์มาชาโดผู้ซึ่งอื้อฉาวในเรื่องการค้าประเวณีการฉ้อโกงการยึดและการปิดกั้น เนโรเข้าไปในสถานบำบัดโสเภณีซึ่งดำเนินการโดย Machado ซึ่งเขาต่อสู้กับคนของ Machado ก่อนที่จะฆ่า Machado ด้วยตัวเอง เมื่อ Mzamo อนุญาตให้ Nero
จัดการกับลูกของเขา Nero ก็เปิดเผยกับเขาว่าเขาเคยทำงานให้กับสมาคมข้อมูลและชื่อ “Nero” นั้นเป็นชื่อปกของเขา คนสำคัญของเขาถูกจับได้หลังจากที่มีคนในที่ทำงานรุมทำร้ายเขาและทำลายหน้ากากของเขาและเธอก็ฆ่ากรอบเวลาสั้น ๆ ในเวลาต่อมา Nero
ติดตามและฆ่าผู้คนที่ตกเป็นเหยื่อของการฆาตกรรมคนสำคัญของเขาและสมาคมก็ถอดเขาออกจากนาฬิกาและส่งเขาไปที่เม็กซิโกเพื่อรักษาความปลอดภัย เนโรสัญญาว่าจะตามหาชายที่อยู่เบื้องหลังแผนการเมื่อพัฒนางานที่กำหนด ผ่านการสนทนากับ Mzamo
เผยให้เห็นว่าโดโนแวนเป็นบุคคลที่หลอกลวง Nero และย้ายเขาและเทย์เลอร์ไปเม็กซิโก เนื่องจากความสามารถในการต่อสู้ของเขาโดโนแวนจำเป็นต้องใช้ Nero เพื่อล้างพฤติกรรมที่ไม่ดีเพื่อทำลายคู่แข่งของ Mzamo

Read More
5.2
IMDB:5.2/10 | 1,022 ratings

Awards: N/A

Country: USA

Title: Seized

Rated: R

Released: 13 Oct 2020

Runtime: 85 min

ให้คะแนน

Post navigation