Saint Maud (2019)

Saint Maud (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Saint Maud (2019)
  • ประเภทหนัง: Drama, Horror, Mystery

ติดตามผู้ดูแลทางคลินิกที่ซื่อสัตย์ซึ่งลงเอยด้วยการมุ่งเน้นไปที่การช่วยชีวิตผู้ป่วยที่กำลังจะตายของเธอที่นั่นม็อดผู้เชี่ยวชาญหนุ่มสาวฤๅษีซึ่งมีนิสัยอ่อนไหวทำให้เธอแสวงหาวิธีการอุทิศตนของคริสเตียนอย่างจริงจังหลังจากนั้น “Saint Maud”
อาการบาดเจ็บที่น่าเบื่อ ณ ตอนนี้ถูกตำหนิเรื่องการดูแลบ้านพักรับรองพระธุดงค์ของ Amanda
ช่างฝีมือที่ยอมจำนนซึ่งถูกทำร้ายโดยการติดเชื้อความมั่นใจที่ยอดเยี่ยมของม็อดผลักดันให้เกิดความเชื่อมั่นสูงสุดอย่างรวดเร็วว่าเธอควรจะช่วยวิญญาณวอร์ดของเธอจากการถูกประณามที่ไม่มีวันสิ้นสุดไม่ว่าจะเสียค่าใช้จ่ายใดก็ตาม
การเปิดตัวภาพยนตร์คอมโพเนนต์ของเธอโรสกลาสหัวหน้าผู้สร้างได้วางกับดักกลุ่มนี้ไว้ในสมองที่กระสับกระส่ายนี้อย่างน่าเชื่อถือตั้งค่าไดอารี่ที่ได้รับการรับรองของประเทศเพื่อรักษาความน่ากลัวและน่าตกใจในที่สุด Morfydd Clark
(ยิ่งไปกว่านั้นในงานเทศกาลในประวัติส่วนตัวของ David Copperfield)
แสดงให้เห็นถึงม็อดที่โอ้อวดพร้อมกับความห่างเหินที่ยอดเยี่ยมซึ่งให้ภาพที่ผิดพลาดของข้อบกพร่องที่ทำให้อารมณ์เสียขณะที่ม็อดพยายามอย่างจริงจังเพื่อการยกเว้นและกระดูกสันหลังจากผู้ป่วยที่ไม่พอใจของเธอ (Jennifer Ehle ที่น่ารัก
เช่นเดียวกับที่เทศกาลใต้ท้องฟ้าชานเมืองสีฟ้า)

เวลาผ่านไปและเคธี่ในตอนนี้ซึ่งบ่งบอกว่าตัวเองเป็นม็อดได้นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคา ธ อลิกที่แท้จริงและเติมเต็มความคิดแบบประคับประคองส่วนตัวในเมืองริมทะเลอันลึกลับของอังกฤษ เธอได้รับมอบหมายให้เป็นศูนย์อย่างแท้จริงกับ Amanda
ช่างฝีมือและนักออกแบบท่าเต้นจากสหรัฐอเมริกาซึ่งอยู่ในสภาพพื้นฐานด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 และถูก จำกัด ให้ใช้เก้าอี้รถเข็น อแมนดาไม่พอใจในชะตากรรมของเธอและยอมรับกับม็อดว่าเธอกลัวความตาย
ม็อดมารับทราบว่าพระเจ้าได้กล่าวว่าเธอช่วยวิญญาณของอแมนดาที่ขี้ระแวง
ม็อดเผยให้อแมนดาเห็นว่าครั้งแล้วครั้งเล่าเธอรู้สึกถึงคุณภาพของพระเจ้าอย่างไม่อาจโต้แย้งได้และเปล่งประกายความประทับใจของการมีอำนาจเหนือกว่าด้วยความอิ่มอกอิ่มใจขณะที่พวกเขาถามร่วมกันซึ่งดูเหมือนว่าอแมนดาจะประสบเช่นกันม็อดตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับแครอลสหายของอแมนดาที่มาเยี่ยมบ้านอย่างน่าเชื่อถือและ
ผู้ที่ Amanda จ่ายสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ ในช่วงเย็นวันหนึ่งคู่หูที่ทำงานในอดีตชื่อจอยเห็นม็อด / เคธี่และให้หมายเลขโทรศัพท์ของเธอหากเธอต้องการความสัมพันธ์
ม็อดวิธีการในภายหลังแครอลและขอร้องให้เธอหยุดการเยี่ยมชมเพราะเธอเชื่อว่าวิญญาณของอแมนดาตกอยู่ในอันตราย Melody ปลอมแปลงแนวทางปฏิบัติอย่างไรก็ตามต่อมาก็ไปร่วมงานฉลองวันเกิดของ Amanda
ก่อนที่ม็อดอแมนดาจะเตือนผู้เข้าร่วมในโอกาสทางสังคมว่าม็อดพยายามขับไล่แครอลออกไปและเยาะเย้ยผู้ดูแลทางคลินิกที่กระตือรือร้นในการพยายามช่วยชีวิตเธอ
ม็อดทำร้ายอแมนดาและได้รับการอภัยโทษจากการทำงานของเธอในฐานะผู้ดูแลเนื่องจากเชื่อว่าพระเจ้าได้แก้ตัวเธอม็อดจึงไปที่บาร์เพื่อค้นหามิตรภาพอย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่ที่เธอพบเจอก็ไม่ได้รับการยกเว้น
เธอกลับมาอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งและในระหว่างมีเซ็กส์เธอต้องทนทุกข์ทรมานกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากการเสียชีวิตของคนไข้และการทำ CPR ที่ไร้ประโยชน์ซึ่งทำให้เธอหยุดชะงัก
ชายคนนี้ยังคงทำร้ายเธอและอีกไม่นานต่อมาก็ทำร้ายเธอโดยเปิดเผยว่าเขาวิจารณ์เธอครั้งหนึ่งที่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคู่หูของเขาในช่วงที่เธอไม่ดีในอดีตขณะที่เธอออกไปเดินเล่นเธอได้พบกับผู้ดูแลทางคลินิกคนใหม่ของอแมนดาและมองหาข้อมูลก่อนที่เธอจะก้าวออกไปเมื่อเธอ
เข้าใจว่าการย้ายถิ่นฐานของเธอให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ที่ยุติธรรมกับอแมนดา ในห้องชุดสรุปของเธอม็อดขอสัญญาณจากพระเจ้าที่ดูเหมือนจะสนทนากับเธอและกระตุ้นให้เธอพร้อมสำหรับการจัดแสดงที่จะแสดงความมั่นใจของเธอ
จอยไปเยี่ยมและขอโทษที่ทำปฏิกิริยาอย่างจริงจังกับการโทรจากม็อด / เคธี่ก่อนหน้านี้ ระหว่างการเยี่ยมชมม็อดตีความแนวทางปฏิบัติการของเมฆที่เคลื่อนไหวว่าเป็นสัญญาณจากพระเจ้าและโปรดปรานจอยที่ออกจากงาน

Read More
6.8
IMDB:6.8/10 | 10,896 ratings

Awards: 9 wins & 25 nominations.

Country: UK

Genre: Drama, Horror, Mystery

Actors: Morfydd Clark, Jennifer Ehle, Lily Knight, Lily Frazer

Director: Rose Glass

Writer: Rose Glass

Language: English, Welsh

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Saint Maud

Rated: R

Released: 12 Feb 2021

Runtime: 84 min

ให้คะแนน

Post navigation