Redemption Day (2021)

Redemption Day (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Redemption Day (2021)
  • ประเภทหนัง: Action, Drama, Thriller

ทันทีที่ความเลื่อมใสในชีวิตของเขาถูกจับและยึดไว้เพื่อถ่ายทอดโดยผู้หวาดกลัว “Redemption Day” แบรด แพกซ์ตัน บุคคลผู้ศักดิ์สิทธิ์ในการโต้เถียงพยายามท้าทายความคาดหวังที่จะช่วยเธอให้รอดในการเคลื่อนไหวที่ยากลำบากและอันตรายถึงตาย
ที่ทำให้เขาขัดกับกองกำลังที่น่าสังเกตและน่าเกรงขามที่สุด สหรัฐฯ ที่ได้รับการปรับปรุง ผู้มีอำนาจทางทะเลออกจากภารกิจที่เคลื่อนไหวเพื่อช่วยชีวิตคู่ชีวิตของเขาจากผู้กดขี่ที่น่ากลัวในโมร็อกโก

แบรด แพกซ์ตัน พลังที่เพียบพร้อมของสหรัฐฯ อาศัยอยู่กับเคทอีกคนที่สำคัญของเขาและหญิงสาวคนหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้ นักวิทยาศาสตร์ ซึ่งน่าขนลุกจริงๆ กับความฝันอันน่ากลัวขององค์กรของเขาในซีเรีย ที่ซึ่งทหารส่วนหนึ่งถูกสังหาร
หลังจากไปบรรยายในโอกาสทางสังคม Kate ได้เดินทางไปโมร็อกโกเพื่อปฏิบัติภารกิจทางโบราณคดี ซึ่งเธอได้พบกับ Jean Rashidi นักคลาสสิกชาวฝรั่งเศส-แอลจีเรีย เมื่อเคทและกลุ่มของเธอขับรถไปหาเมืองเก่าที่ซ่อนอยู่ใต้ทะเลทราย
พวกเขาเข้าใจว่าพวกเขาได้ข้ามขอบเขตของแอลจีเรียโดยบังเอิญ กลุ่มหัวรุนแรงในท้องถิ่นปรากฏตัวขึ้นและจับ Kate, Jean และ Amir Jadid ของโมร็อกโก จาดิดจะถูกส่งต่อในภายหลัง แบรดได้รับรายงานเกี่ยวกับเคทและไปที่ราบัต ซึ่งเขาได้พบกับรัฐบาลโมร็อกโก
ติดต่อยูเนส ลาเลจ อดีตมหาอำนาจของสหรัฐฯ ซึ่งเคยทำงานเคียงข้างแบรด นักบวชชาวอเมริกัน วิลเลียมส์ยอมจำนนอย่างไม่เต็มใจที่จะเข้าร่วมกับยูเนสและแบรดในการเคลื่อนไหวเพื่อรวบรวมข้อมูลข่าวสาร แม้ว่าจะมีการประท้วงของทอม ฟิตซ์เจอรัลด์
สำนักงานเปิดเผยว่า Jaafar El Hadi ผู้บุกเบิกผู้รุกรานทางจิตใจได้รับการร้องขอจากองค์การตำรวจสากลเป็นเวลานานและถูกเก็บไว้นอกเรดาร์ เมื่อถึงจุดนั้น เอล ฮาดีและเพื่อนๆ ของเขาปกครองด้วยการฆ่าเคท
หากไม่จ่ายเงินล้านเหรียญหลังจากพวกเขายื่นคำร้องในตอนเย็น

Read More
6.7
IMDB:6.7/10 | 21,125 ratings

Awards: 1 win.

Country: USA

Genre: Action, Thriller

Actors: Gary Dourdan, Serinda Swan, Andy Garcia, Brice Bexter

Director: Hicham Hajji

Writer: Hicham Hajji (story by), Lemore Syvan, Sam Chouia, Hicham Hajji

Language: English, French

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Redemption Day

Rated: R

Released: 08 Jan 2021

Runtime: 99 min

ให้คะแนน

Post navigation