Old (2021)

Old 2021

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Old (2021)
  • ประเภทหนัง: Drama, Horror, Mystery

“Old” ครอบครัวที่เดินทางท่องเที่ยวติดตามว่าชายทะเลที่ถูกผูกไว้ซึ่งพวกเขาคลายตัวเป็นเวลาหลายชั่วโมงกำลังทำให้พวกเขาแก่ขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยคร่าชีวิตทั้งหมดของพวกเขาให้เป็นวันเดียว ฤดูร้อนนี้ ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้มีวิสัยทัศน์ เอ็ม. ไนท์
ชยามาลาน ได้ค้นพบความหนาวเย็นที่แปลกประหลาด เครื่องทำความเย็นกระดูกสันหลังใหม่เกี่ยวกับครอบครัวในเหตุการณ์เขตร้อนที่ติดตามว่าฝั่งทะเลที่แยกจากกันซึ่งพวกเขาคลายตัวเป็นเวลาสองสามชั่วโมงนั้นทำให้พวกเขามีอายุมากขึ้นอย่างรวดเร็ว –
ลดชีวิตทั้งหมดของพวกเขาให้กลายเป็นวันเดียว

กายและพริสก้า คัปปา คู่รักที่ผูกขาดกันกำลังจะแยกทางกัน เพื่อไม่ให้เสียขวัญเด็ก Maddox และ Trent ทั้งคู่จึงพาพวกเขาไปพักผ่อนในเขตร้อนชื้นเป็นการเดินทางของครอบครัวครั้งสุดท้าย ที่โมเทลที่พวกเขาพักอยู่ กายและพริสกาได้รับเครื่องดื่มฟรี
และคนหนุ่มสาวก็สนิทสนมกับอิดลิบ หลานของผู้อำนวยการโรงแรม ในช่วงเย็น Maddox และ Trent พบว่าผู้คนของพวกเขาต่อสู้กันและเริ่มเล่นเกมไขข้อความกับ Idlib เช้าวันรุ่งขึ้น ทางภาคกลางจะเชิญครอบครัวไปพักผ่อนที่ชายทะเลที่ห่างไกลออกไป
ซึ่งสามารถเข้าถึงสถานที่พบปะสังสรรค์ได้อีกสามแห่ง แร็ปเปอร์ซีดานขนาดกลางและสหายหญิง; ผู้เชี่ยวชาญ Charles, Chrystal อีกคนที่สำคัญของเขา, Kara หญิงสาวของพวกเขาและ Agnes แม่ของ Charles; และจารินกับแพทริเซีย คาร์ไมเคิล คู่รักที่อบอุ่น
เมื่อเล่นหาสโตว์อเวย์ เทรนต์ติดตามการจัดเตรียมรถซีดานขนาดกลางที่เสียชีวิต ชาร์ลส์เริ่มสงสัยในรถเก๋งขนาดกลาง ซึ่งเปิดเผยว่าเขาเคยประสบปัญหาช่องจมูกเมื่อพิจารณาถึงปัญหาของเขากับโรคฮีโมฟีเลีย หลังจากที่แอกเนสเสียชีวิตอย่างกะทันหัน
ทั้งสามครอบครัวสะสมและสันนิษฐานว่าฝั่งทะเลกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยที่ผู้อยู่อาศัยต้องผ่านอะไร อาจวัดได้ถึงฤดูกาลของการพัฒนาที่คาดการณ์ได้
พวกเขาติดตามว่าไม่มีสิ่งใดที่คนในครอบครัวแต่ละคนมีอาการป่วยที่สำคัญและการพยายามจากไปจะทำให้พวกเขาลดลง ชาร์ลสตัดรถซีดานขนาดกลางด้วยสวิตช์เบลดอย่างฉุนเฉียว และภาพการพบปะกันก็ดูดีขึ้นเมื่อปัญหาที่แท้จริงของเขาฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว หลังจากที่
Prisca ฝึกฝนการพัฒนากระเพาะอาหาร ชาร์ลส์ก็ดำเนินการที่มีประสิทธิผลเพื่อกำจัดมัน ในช่วงเวลาสั้นๆ รถเก๋งขนาดกลางติดตามว่าร่างของเพื่อนของเขาพังทลายลงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เด็กทั้งสามคนได้พัฒนาเป็นผู้ใหญ่แล้ว ความเชื่อมโยงระหว่างผู้สร้าง
Kara และ Trent กระตุ้นให้ Kara พิจารณาถึงลูกหลานอย่างรวดเร็ว เพียงเพื่อให้เด็กหนุ่มล้มเหลวอย่างรวดเร็วจากสิ่งต่างๆ ริมทะเล ท่ามกลางโอกาสทางสังคมที่ต้องย้ายออกจากฝั่งทะเล เทรนต์และแมดดอกซ์พบเบาะรองนั่งของคนเร่ร่อนที่ผ่านๆ มา ใกล้ๆ
กันก็มีสัญญาณบ่งชี้ว่าพวกเขาถูกจับตามองอยู่ ภาระผูกพันที่จะปล่อยให้เครียดมากขึ้นเมื่อโรคจิตเภทที่อ่อนแอของชาร์ลส์ทำให้เขาฆ่ารถเก๋งขนาดกลาง ขณะที่จารินหายใจไม่ออกและคาร่าล้มลงตายขณะที่พวกเขามองหาทางออก
แพทริเซียต้องเผชิญกับอาการลมบ้าหมูที่ร้ายแรง และแคลเซียมในเลือดต่ำของคริสตัลก็ทำให้กระดูกของเธอหักจนเสียชีวิตได้ ชาร์ลส์โจมตีกายจากระยะไกลในช่วงเวลาเย็นในฉากโรคจิตเภท แต่พริสกาก็ฟันเขาด้วยคมสนิมเขร
ส่งผลต่อความเจ็บป่วยทางเลือดที่ทำลายล้างซึ่งคร่าชีวิตเขาราวกับริบหรี่ เมื่อยามราตรีหันหลังกลับ Guy แก่และ Prisca ประสานเสียงกันก่อนที่จะเตะตู้คอนเทนเนอร์ที่แยกจากกัน

Last updated 2021-11-05 : 8:24 pm.

Read More
5.8
IMDB:5.8/10 | 55,648 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Drama, Horror, Mystery

Actors: Gael García Bernal, Vicky Krieps, Rufus Sewell

Director: M. Night Shyamalan

Writer: M. Night Shyamalan, Pierre-Oscar Lévy, Frederik Peeters

Language: English

BoxOffice: $48,242,510

Type: movie

Title: Old

Rated: PG-13

Released: 23 Jul 2021

Runtime: 108 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation