Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

“Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again” กลายเป็นคนเฝ้ายามกลางคืนของแกลเลอรี และ Kahmunrah กลับมาเพื่อเอาชนะโลก การนำเสนอของ Exhibition Hall of Normal History ทำให้ผู้เฝ้าประตูคนล่าสุดตกใจ แลร์รี ดาลีย์ตกใจมาก Teddy Roosevelt และ
Sacagawea แจ้งให้เขาทราบว่าพวกเขาจะชอบให้ Scratch ลูกของเขาเข้าควบคุมตำแหน่งและหลังจาก Larry ลังเลใจอยู่ระยะหนึ่ง Scratch เองกำลังต่อสู้ในขณะที่เขาต้องเข้าร่วมการนำเสนอดนตรีแจ๊สของโรงเรียนด้วยการเป็นดีเจของพวกเขา
เพื่อที่เขาจะได้อยู่ใกล้ Mia ที่เขาแอบชอบ แม้ว่าครูของเขา Ms. Montefusco จะเห็นความมุ่งมั่นในตัวเขา แต่ Scratch ก็ยอมรับว่าเขารู้สึกเหลวไหล แลร์รี่ชี้แจงกับ Scratch ว่าระหว่างที่เขาจะดู Set of experience Historical center ในญี่ปุ่น
เขาจะเติมให้ที่บ้าน ขีดข่วนร่างที่เขาจะมอด แต่ Larry คิดหาวิธีทำให้อดีต Erica ของเขายินยอมเช่นกัน

Scratch ถูกนำมารวมกับกองทหารที่เหลือรวมถึง Rex, Attila, Jedediah, Octavius Laaa, Dexter the Monkey และ Joan of Bend กิจวัตรที่น่าจดจำที่สุดของเขาคือการล็อคพื้นที่พิเศษในห้องใต้ดิน
แต่หลังจากที่ได้สัมผัสกับสิ่งที่น่ากลัวทุกอย่างที่ชั้นล่าง เขาใช้รูปปั้นกีดขวางทางเข้าและออกไปด้วยความหวาดกลัว คามุนราห์ซึ่งถูกขังไว้ ปลดปล่อยตัวเองและรับแท็บเล็ตที่ชุบชีวิตการนำเสนอโดยมีเป้าหมายสุดท้ายเพื่อควบคุมโลก
การไล่ล่าติดตามไปทั่วแกลเลอรี แต่เขาคิดออกว่าจะหนีไปได้อย่างไร Scratch และพรรคพวกไล่ตามเขาไป ขณะที่ Rex คอยดูแกลเลอรีอยู่ข้างหลัง ขณะที่อยู่ข้างนอก Joan มีความฝันที่แสดงให้เธอเห็นว่า Kamunrah ไปที่ Gallery of Regular Craftsmanship
ซึ่งกำลังมีการนำเสนอเกี่ยวกับ Sanctuary of Dendur กลุ่มคนเหล่านี้ชดเชยเวลาที่เสียไปให้กับ Kamunrah และติดตามเขาผ่านศูนย์ประวัติศาสตร์งานฝีมือ ในฐานะกำลังเสริม Kamunrah ชุบชีวิตลอร์ดแห่งความระส่ำระสาย Seth
ผู้ใช้พลังของเขาเพื่อควบคุมตำนาน พวกเขาติดตามงานศิลปะที่กระตุ้นอียิปต์โบราณและป้อนมัน อีกหลายชั่วโมงกว่าจะรุ่งเช้า Scratch และพรรคพวกก็เข้าสู่การสร้างสรรค์ทางศิลปะเช่นกัน ขณะที่ข้ามแม่น้ำไนล์ Scratch เริ่มรู้สึกเศร้าใจที่การหลบหนีของ
Kamunrah เป็นข้อบกพร่องของเขา อย่างไรก็ตาม การรวมตัวกันทำให้เขารู้สึกสบายใจ ในที่สุดพวกเขาก็ปรากฏตัวที่ Dendur และหลีกเลี่ยงกับดักที่ก้าวหน้าก่อนที่จะมาถึง Kamunrah และ Seth
ที่ตั้งใจจะใช้แท็บเล็ตโดยเล่นโน้ตสามตัวเพื่อปล่อยหมาจิ้งจอกอียิปต์จำนวนมาก

Read More
5.0
IMDB:5.0/10 | 389 ratings

Title: Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

Genre: Animation, Adventure, Comedy

Actors: Joshua Bassett, Thomas Lennon, Joseph Kamal

Director: Matt Danner

Writer: Ray DeLaurentis, William Schifrin, Milan Trenc

Rated: PG

Released: 09 Dec 2022

Runtime: N/A

ให้คะแนน

Post navigation