Memory (2022)

Memory (2022)

Genres : หนัง HD, หนังต่อสู้,หนังบู๊, หนังทั้งหมด, หนังฝรั่ง, อาชญากรรม, เขย่าขวัญ

Views : 255

  • ชื่ออังกฤษ: Memory (2022)
  • ประเภทหนัง: Action, Crime, Thriller

“Memory” เมื่อนักฆ่ารับจ้างปฏิเสธที่จะทำงานขององค์กรอาชญากรอันตรายให้สำเร็จ เขาจึงตกเป็นเป้าหมาย อเล็กซ์ ลูอิส รับบทโดยเลียม นีสัน เป็นนักฆ่ามือฉมังที่ขึ้นชื่อเรื่องความแม่นยำ
อเล็กซ์ถูกผูกมัดทางศีลธรรมเมื่อเขาปฏิเสธที่จะทำงานให้เสร็จซึ่งขัดกับหลักปฏิบัติของเขา จากนั้นเขาต้องรีบตามหาและฆ่าคนที่จ้างเขาก่อนที่พวกเขาจะและเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ กาย เพียร์ซ (วินเซนต์ เซอร์รา) จะพบเขาเสียก่อน
ด้วยความทรงจำที่เริ่มเลือนลาง อเล็กซ์ถูกบังคับให้ตั้งคำถามกับทุกการกระทำ ทำให้เส้นแบ่งระหว่างถูกและผิดพร่ามัว แม้ว่าเขาจะถูกสร้างมาเพื่อล้างแค้น

Alex Lewis เป็นนักฆ่าสัญญาที่อาศัยอยู่ในเม็กซิโกและทำงานให้กับ Davana Sealman เขาเป็นโรคอัลไซเมอร์ระยะเริ่มต้น เขาได้รับมอบหมายให้สังหารชายคนหนึ่งในเมืองเอล ปาโซ รัฐเท็กซัส
ที่ซึ่งเขาเติบโตมาและที่ซึ่งพี่ชายของเขาซึ่งเป็นโรคอัลไซเมอร์ขั้นรุนแรงอาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Ellis Van Camp ผู้สร้าง Texas Central Processing Facility เป็นเป้าหมายของการโจมตี ในขณะเดียวกัน Vincent Serra
สมาชิกหน่วยปฏิบัติการแสวงหาประโยชน์จากเด็กของ FBI กำลังทำงานอย่างลับๆ ใน El Paso เพื่อจับกุม “Papa Leon” ผู้ค้าบริการทางเพศ หลังจากที่ Papa Leon จับ Beatriz ลูกสาวของ Vincent เป็นตัวประกันระหว่างการต่อย Vincent ก็ฆ่าเขา
เบียทริซถูกย้ายไปยังบ้านของกลุ่มก่อนที่จะถูกนำตัวไปที่โรงงานแปรรูปซึ่งเธอเคยถูกควบคุมตัวไว้ก่อนหน้านี้ วินเซนต์ไม่พอใจกับความล้มเหลวบ่อยครั้งในการสอบสวนการค้ามนุษย์ในประเทศของเขา อเล็กซ์หยิบแฟลชไดรฟ์จากตู้เซฟของเอลลิสและฆ่าเขา
หลังจากบุกเข้าไปในบ้านของกลุ่ม เขาพบว่าเบียทริซคือเป้าหมายที่สองของเขา แต่เขาปฏิเสธที่จะฆ่าเธอเพราะเขาเชื่อว่าเด็ก ๆ นั้น “เกินขอบเขต” วิลเลียม บอร์เดน ทนายความของดาวานาถูกข่มขู่และขอให้ยกเลิกสัญญาของเบียทริซ อย่างไรก็ตาม
เธอถูกฆ่าโดยเมาริซิโอ มือสังหารอีกคน หลังจากการยืนหนึ่งคืน อเล็กซ์ตื่นขึ้นมาในห้องพักของโรงแรมในเช้าวันต่อมาและพบว่าเบียทริซถูกฆาตกรรม ก่อนที่จะเดินไปที่โรงจอดรถ เขาบอก Maya
ผู้หญิงที่เขาอยู่ด้วยว่าเขากำลังตกอยู่ในอันตรายและให้อยู่ในห้อง เขาและเมาริซิโอต้องเผชิญหน้ากัน ระหว่างนั้นมายาถูกฆ่าตายขณะที่เธอติดตามอเล็กซ์เพื่อคืนยาที่ทำให้เขาจำยาอัลไซเมอร์ไม่ได้ อเล็กซ์ฆ่าเมาริซิโอ เผาร่างทั้งสองของเมาริซิโอในรถ
แล้วพยายามฆ่าบอร์เดน

5.7
28984 votes, average 5.7 out of 10
Title: Memory (2022) Awards: N/A Country: United States
Duration: 114 min
Actors: Liam Neeson, Guy Pearce, Taj Atwal
Director: Martin Campbell
Writer: Dario Scardapane, Jef Geeraerts, Carl Joos Language: English BoxOffice: $7,329,043 Type: movie Rated: R Released: 29 Apr 2022