Made in Italy (2020)

Made in Italy 2020

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Made in Italy (2020)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Romance

ช่างฝีมือโบฮีเมียนเดินทางจากลอนดอนไปอิตาลีพร้อมกับลูกที่หงุดหงิดเพื่อขายบ้านที่เขาซื้อมาจากภรรยาผู้ล่วงลับไปแล้ว แจ็ค “Made in Italy” ฟอสเตอร์กำลังถูกแยกจากรูธคนสำคัญอีกคนของเขา ครอบครัวของเธอกำลังขายงานนิทรรศการฝีมือ
ซึ่งเขาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ ซึ่งทำลายแจ็ค เขาเลือกซื้อนิทรรศการนี้ด้วยการขายบ้านอิตาลีหลังเก่าที่เขามีอยู่กับพ่อโรเบิร์ตซึ่งเป็นช่างฝีมือที่มีชื่อเสียง บ้านหลังนี้มีที่ร่วมกับแม่ของแจ็คและอีกครึ่งที่ดีกว่าของโรเบิร์ต
หญิงชาวอิตาลีที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ แจ็คพาโรเบิร์ตไปกับเขาที่อิตาลี แจ็คเปิดเผยต่อโรเบิร์ตว่าเขาต้องการเงินสดเพื่อซื้อนิทรรศการจากคนของรูธ เมื่อมาถึงจุดที่พวกเขาพบว่ามันเป็นภาพรวมทั้งหมด เคท ผู้เชี่ยวชาญด้านมรดกมาสำรวจบ้าน
เธอเล่าให้พวกเขาฟังว่าบ้านอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ แต่หากพวกเขาซ่อมบ้านได้ ก็อาจจะคุ้มกว่ามาก แจ็คพยายามทำความสะอาด แต่ ณ จุดนั้นก็เลือกที่จะขายบ้านในราคาที่คุ้มค่า

แจ็คพบกับนาตาเลียที่ร้านอาหารที่เธออ้างว่า โรเบิร์ตมองดูรูปถ่ายของคู่สมรสที่เสียชีวิตของเขา และบ้านทั้งหลังช่วยให้เขาจำเธอได้ โรเบิร์ตเลือกช่วยเหลือแจ็คในการสถาปนาบ้านใหม่ พวกเขาจ้างคนในท้องถิ่นมาปรับปรุงบ้าน
โรเบิร์ตและแจ็คทำความรู้จักกับคนในท้องถิ่นส่วนหนึ่งรวมถึงนาตาเลียและต้อนรับพวกเขาในงานปาร์ตี้ที่บ้าน นาตาเลียเปิดเผยกับแจ็คว่าเธอมีเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ และเธอกับอีกครึ่งที่ดีกว่าก็แยกทางกัน อย่างไรก็ตาม คู่รักอื่นๆ ของเธอโกหกเธอ
ดังนั้นเธอจึงได้รับการดูแลเพียงบางส่วน ผู้ซื้อมามองดูที่บ้านแต่ก็ยังไม่ได้ สำเร็จแล้ว เคทเปิดเผยกับโรเบิร์ตว่าบ้านต้องการงานมากกว่านี้ โรเบิร์ตขอความช่วยเหลือจากนาตาเลีย นาตาเลียและลูกสาวเริ่มออกแบบบ้านใหม่
โรเบิร์ตเปิดเผยกับเธอว่าหลังจากที่ลูกครึ่งที่เสียชีวิตไปแล้ว เขาส่งแจ็คไปเรียนที่โรงเรียนเพื่อประสบการณ์ชีวิตเพื่อพาเขาไปไกลจากทุกสัญลักษณ์ของแม่ของเขา เขายังเผยกับเธอด้วยว่าตั้งแต่ที่เธอจากไป เขาขับรถไม่ได้และทาสีไม่ได้
เคทเข้ามาและเห็นว่าบ้านเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามีภรรยาคู่หนึ่งปรากฏตัวขึ้นเพื่อสำรวจบ้านและเลือกว่าพวกเขาจำเป็นต้องได้มันมา ในระหว่างนี้ แจ็คให้ความรู้แก่นาตาเลียเกี่ยวกับการแยกทางที่ใกล้จะถึงและวิธีที่รูธพรากทุกอย่างไปจากเขา
ซึ่งเธอระบุด้วย เขาเล่าให้เธอฟังว่าเขาไม่สามารถวาดภาพเหมือนที่พ่อของเขาคิดได้ แต่พ่อของเขาไม่เคยช่วยอะไรเลย ต่อมาเขาเข้าไปในพื้นที่ทำงานของพ่อและเห็นองค์ประกอบหลายอย่างของแม่และตัวเขาเอง โรเบิร์ตพบเขา
และแจ็คจำเป็นต้องรู้ว่าเหตุใดเขาจึงปิดกั้นความทรงจำทั้งหมดและความเยาว์วัยของเขาไว้ โรเบิร์ตบอกว่าเขาคิดว่ามันเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการพาเขาออกจากความทุกข์ทรมาน และแจ็คก็ตะโกนใส่เขาว่าเขาไม่เคยปล่อยให้เขาเข้ามาและไม่เคยคุยกับเขาเลย
เขาเริ่มทำลายพื้นที่นั้น และโรเบิร์ตก็อุ้มเขาไว้ขณะที่พวกเขาทรุดตัวลงกับพื้น หลังจากนั้น ทั้งสองสนทนากันอย่างน่าสนใจเกี่ยวกับเธอ แบ่งปันความทรงจำเกี่ยวกับเธอ และโรเบิร์ตเริ่มร้องไห้
โดยอธิบายว่าเขาถูกห่อด้วยภาพวาดอย่างไรจึงปล่อยให้แจ็คอายุน้อยเดินไปโรงเรียน โรเบิร์ตควรอยู่ในรถ และเขาบอกว่ามันเป็นข้อบกพร่องของเขา แจ็คโอบกอดพ่อของเขาและปลอบโยนเขา และแจ้งให้เขาทราบเกี่ยวกับการแยกตัวจากรูธ

Last updated 2021-08-24 : 1:36 pm.

Read More
5.9
IMDB:5.9/10 | 6,290 ratings

Awards: N/A

Country: United Kingdom, Italy

Genre: Comedy, Drama, Romance

Actors: Yolanda Kettle, Micheál Richardson, Souad Faress

Director: James D'Arcy

Writer: James D'Arcy

Language: English, Italian

BoxOffice: $101,339

Type: movie

Title: Made in Italy

Rated: R

Released: 07 Aug 2020

Runtime: 94 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation