Love and Monsters (2020)

Love and Monsters (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Love and Monsters (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Comedy

“Love and Monsters” เจ็ดปีหลังจากที่เขาต้องทนกับอสูรร้ายจากโลกภายนอก โจเอลผู้เคราะห์ร้ายที่น่ารักต้องละทิ้งอุโมงค์ใต้ดินอันแสนสบายของเขาในการเดินทางเพื่อกลับไปสมทบกับอดีตของเขา เจ็ดปีหลังจาก Monsterpocalypse Joel Dawson (Dylan O’Brien)
ร่วมกับมนุษย์ที่เหลือได้อาศัยอยู่ใต้ดินตั้งแต่สัตว์โกลิอัทเข้ายึดครองแผ่นดิน หลังจากกลับมาติดต่อกันอีกครั้งทางวิทยุกับเอมี่ (เจสสิก้า เฮนวิค) สุดที่รักในโรงเรียนมัธยมของเขา ซึ่งปัจจุบันอยู่ห่างจากจังหวัดชายทะเล 80 ไมล์
โจเอลก็เริ่มยอมจำนนต่อเธออีกครั้ง เมื่อโจเอลเข้าใจว่าไม่มีอะไรหลงเหลืออยู่ใต้ดินของเขา เขาจึงควบคุมความประหลาดใจของทุกคนให้แตกแขนงออกไปหาเอมี่ แม้ว่าจะมีสัตว์ร้ายทุกตัวที่เข้ามาแทนที่เขา Michael Rooker และ Ariana Greenblatt นำแสดงโดย
Michael Rooker และ Ariana Greenblatt ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและกิจกรรมกดกิจกรรม

การทำลายล้างของหินอวกาศที่มุ่งสู่โลกทำให้เกิดผลที่ตามมาจากการสังเคราะห์ ทำให้สิ่งมีชีวิตที่เป็นฆาตกรกลายเป็นสัตว์ร้ายขนาดมหึมาและฆ่าส่วนใหญ่ของมนุษยชาติ ระหว่างการจากไปของแฟร์ฟิลด์ โจเอล ดอว์สันถูกโดดเดี่ยวจากเอมีผู้เป็นที่รักของเขา
แต่สาบานว่าจะตามหาเธอให้พบ ในเวลาไม่นานก่อนที่คนของเขาจะถูกสังหาร เจ็ดปีหลังจากความจริง โจเอลอาศัยอยู่ในป้อมปราการใต้ดินหลายแห่งที่เรียกว่า “รัฐ” ซึ่งทั้งหมด ผู้รอดชีวิต
แต่เขาได้รวมตัวกันอย่างจริงใจในขณะที่ต่อสู้กับสัตว์ร้ายและมองหาเสบียง โจเอลถูกทอดทิ้งในครัว เมื่อเขากลายเป็นน้ำแข็งในสถานการณ์อันตราย เมื่อแมลงใต้ดินยักษ์ตัวหนึ่งบุกเข้าไปในนิคมของเขา ฆ่าคอนเนอร์ โจเอลก็ออกเดินทางไปสมทบกับเอมมี่
เพื่อไม่ให้เขาต้องอยู่คนเดียว เมื่อผ่านย่านชานเมือง โจเอลก็ถูกสัตว์ประหลาดกบตัวหนึ่งไล่ตาม แต่ก็รอดมาได้ โดยสุนัขจรจัดชื่อ “คิด” ซึ่งติดตาม Joel ในการเดินทาง สังเกตเห็นเขาล่วงหน้าเกี่ยวกับผลเบอร์รี่ที่มีพิษและความเสี่ยงต่างๆ
โจเอลตกลงไปในบ้านของหนอน-สัตว์ร้ายที่เรียกว่า “ทราย-ก็อบเบิ้ล” เมื่อผู้รอดชีวิตสองคน ไคลด์ ดัทตันและมินโนว์ กอบกู้เขา พวกเขากำลังเดินทางไปทางเหนือสู่ภูเขาซึ่งมีสัตว์น้อยอาศัยอยู่เนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นและสูงขึ้น
พวกเขาแสดงความสามารถที่จำเป็นบางอย่างในการเอาตัวรอดของโจเอล และไม่ใช่ว่าสัตว์ร้ายทุกชนิดจะไม่เป็นมิตร ซึ่งแสดงให้เห็นว่า “คุณสามารถบอกได้ในสายตาของพวกมันตลอดเวลา” พวกเขายินดีต้อนรับ Joel ให้ไปพร้อมกับพวกเขา แต่เขาต้องการให้เขาติดตาม
Aimee เมื่อพวกเขาออกไปในทิศทางที่แตกต่างกัน Clyde ให้ระเบิด Joel ไปทางทิศตะวันตก Boy ถูกจับโดยสัตว์ร้ายตะขาบยักษ์ โจเอลค้าง แต่ท้ายที่สุดก็ช่วยบอยด้วยหน้าไม้ของเขา ปกป้องในโรงแรมที่ไม่ต้องการ พวกเขาพบหุ่นยนต์ชื่อ Mav1s
ก่อนที่แบตเตอรีของเธอจะกัดฝุ่น Mav1s จะเพิ่มพลังให้วิทยุของเขาจนไปถึงเอมี่ชั่วขณะ ผู้รอดชีวิตหลายคนได้ติดต่อการตั้งถิ่นฐานของเธอ โดยสัญญาว่าจะพาพวกเขาไปยังที่ที่ปลอดภัย วันรุ่งขึ้นโจเอลและบอยถูกแซนด์-ก็อบเบลอร์ผู้ยิ่งใหญ่ไล่ตาม
พวกเขาเก็บตัว ไม่ว่าบอยจะเห่าอย่างไร โดยเสนอสถานการณ์ของพวกเขา Joel สังหารอธิปไตยด้วยกระสุนปืน เขาตะโกนใส่ Boy เพราะเป็นอันตรายต่อพวกเขา ทำให้ Boy ออกเดินทาง หลังจากว่ายน้ำข้ามทะเลสาบ
โจเอลก็ถูกตรวจค้นในนักดูดเลือดที่เป็นพิษและการเพ้อฝัน แต่ก็รอดมาได้ก่อนที่เขาจะระเบิด

Read More
6.9
IMDB:6.9/10 | 121,737 ratings

Awards: Nominated for 1 Oscar. 3 nominations total

Country: Canada, United States, Australia

Genre: Action, Adventure, Comedy

Actors: Dylan O'Brien, Jessica Henwick, Michael Rooker

Director: Michael Matthews

Writer: Brian Duffield, Matthew Robinson

Language: English

BoxOffice: $1,070,714

Type: movie

Title: Love and Monsters

Rated: PG-13

Released: 16 Oct 2020

Runtime: 109 min

ให้คะแนน

Post navigation