Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

  • ชื่อไทย: กังฟูแพนด้า 4
  • ชื่ออังกฤษ: Kung Fu Panda 4 (2024)
  • ประเภทหนัง:Animation, Action, Adventure

หลังจากทำภารกิจร้ายแรงถึงสามครั้งเพื่อเอาชนะผู้ชั่วร้ายที่ใช้ความกล้าหาญที่ไม่มีใครเทียบได้และความสามารถในการต่อสู้แบบมือต่อตาที่บ้าคลั่ง “Kung Fu Panda 4” โป ฮีโร่งูในตำนาน (แจ็ค ดาร์ก) ก็ถูกโชคชะตาปล่อยให้ไป หรือในทางกลับกัน
เพื่อให้ชัดเจนมากขึ้น เขาถูกดึงดูดให้เข้ามาใกล้ชิดเพื่อเป็นหัวหน้าที่ลึกซึ้งของ Harmony Valley สิ่งนี้ทำให้เกิดปัญหาที่ชัดเจนบางประการ เริ่มต้นด้วย Poe รู้เรื่องการบริหารที่ลึกซึ้งพอๆ กับที่เขารู้เกี่ยวกับการกินอาหารของมนุษย์ยุคหิน
นอกจากนี้ ประการที่สอง เขาจำเป็นต้องค้นหาและเตรียมแชมเปี้ยนสัตว์ในตำนานอย่างรวดเร็วก่อนที่เขาจะได้รับตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ใหม่ของเขา

“กังฟูแพนด้า 4” น่ากลัวกว่านั้นมาก มีคนเพิ่งเคยเห็น กิ้งก่าแปลงร่างเจ้าเล่ห์และน่าเกรงขาม รับบทโดย วิโอลา เดวิส กิ้งก่าจิ๋วที่สามารถแปลงร่างเป็นสิ่งมีชีวิตชนิดใดก็ได้ ไม่ว่าใหญ่หรือเล็กก็ตาม Chameleon ใช้ดวงตาเล็กๆ
ที่โลภมากของเธอเพื่อมุ่งความสนใจไปที่ Staff of Insight ของ Po สิ่งนี้จะช่วยให้เธอสามารถรวบรวม Po ผู้น่ารังเกียจแต่ละคนที่จุดใดก็ได้ที่พ่ายแพ้ในอาณาจักรแห่งวิญญาณ ปอยังต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม เขาพบความช่วยเหลือในการพูด
(หรือบางอย่างที่ทำให้เกิดผลเช่นนั้น) จากอันธพาลผู้เฉียบคม เจน (อควาฟินา) สุนัขจิ้งจอกคอร์แซค คนที่ทำให้โปกังวลมากจนขนของเขาร้อนวูบวาบ อย่างไรก็ตาม มีความสามารถที่มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ
ในการเดินทางเพื่อปกป้องหุบเขาแห่งสันติภาพจากกรงเล็บสัตว์เลื้อยคลานของกิ้งก่า ทีมที่สนุกสนานนี้ควรรวบรวมอุ้งเท้าของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น ในเรื่องนี้โปจะพบว่าตำนานสามารถพบได้ในจุดที่น่าตกใจที่สุด

6.6
4.8000 votes, average 6.6 out of 10
Title: Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4 Awards: N/A Country: United States, China Duration: N/A Actors: Awkwafina, Ke Huy Quan, Seth Rogen Director: Mike Mitchell, Stephanie Stine Writer: Jonathan Aibel, Glenn Berger Language: Mandarin, Chinese, English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 08 Mar 2024
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง
Post navigation

Related Movies

By The Sea (2015) ณ ริมทะเล HD
By The Sea (2015) ณ ริมทะเล
5.3
Help, I Shrunk My Teacher (2015) HD
Help, I Shrunk My Teacher (2015)
5.1
Knock, Knock Who's There (2015) HD
Knock, Knock Who’s There (2015)
5.2
Dont Knock Twice (2017) เคาะสองที อย่าให้ผีเข้าบ้าน HD
Dont Knock Twice (2017) เคาะสองที อย่าให้ผีเข้าบ้าน
5.1