It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา

It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่อไทย: ชีวิตเป็นของเรา
  • ชื่ออังกฤษ: It’s My Life (2020)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Romance

“It’s My Life” ภาพยนตร์เรื่องนี้รีเมคจาก Bommarillu (2006) โดยเน้นที่ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกเป็นหลัก ความเป็นห่วงเป็นใยของพ่อที่มีต่อลูกชายและการก้าวก่ายชีวิตของเขาทำให้ลูกชายรู้สึกไม่พอใจพ่อ

Abhishek “Abhi” Sharma เป็นคนหนุ่มสาวที่มีชีวิตชีวาจากครอบครัวที่ร่ำรวย “ชีวิตเป็นของเรา” ซึ่ง Siddhant Kumar Sharma ซึ่งเป็นพ่อของผู้จัดการเงินที่มีการป้องกันมากเกินไปต้องการให้เขาควบคุมบริษัทเอกชนของเขา ชีวิต. Abhishek
ไม่พอใจกับการตามใจมากเกินไปของ Siddhant ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะแต่งงานกับ Kajal ลูกสาวของเศรษฐี อย่างไรก็ตาม เขายังตกหลุมรัก Muskaan Mathur ซึ่งเป็นหญิงสาวชนชั้นกลาง แม้ว่าครั้งหนึ่งเขาจะเคยทะเลาะกับ M. M. Mathur พ่อของ Muskaan ก็ตาม
ในระยะยาว ขณะที่เธอยอมรับว่าเธอชอบเขา Abhishek ก็แสดงความรักที่เขามีต่อ Muskaan อย่างครึกโครมเช่นกัน แต่ Siddhant ได้ตัวไป ในการแสดงผลลัพธ์นั้น Siddhant ยินยอมตามคำขอร้องของ Abhishek ในการเข้าพบ Muskaan หนึ่งครั้ง
โดยเสนอข้อเสนอสุดท้ายแก่เขาว่าเธอควรแสดงคุณค่าของเธอภายใน 7 วันหรือน้อยกว่านั้น Muskaan โกหกพ่อของเธอเป็นครั้งแรกเมื่อเธอไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว Sharma ในประเทศไทยโดยเสแสร้ง การกระทำของเธอสร้างความรำคาญใจให้กับ Abhishek
ไม่หยุดหย่อนในช่วงเวลาเจ็ดวัน เพราะเขาคาดหวังให้เธอทำบางอย่าง อย่างไรก็ตาม ในงานแต่งงานของสหายคนสนิท Abhishek เคาะประตูอีกครั้งกับ M. M. Mathur ซึ่งพบลูกสาวตัวน้อยของเขา Muskaan ประกาศว่าเธอไม่ต้องการแต่งงานกับ Abhishek แม้ว่า Siddhant
จะตัดสินใจทำเช่นนั้นอย่างลับๆ ก็ตาม หลังจากการทะเลาะวิวาทระหว่างคู่รัก หลังจาก Muskaan กลับมาที่มุมไบ M. M. Mathur ก็สั่งกักบริเวณเขาในบ้าน และครอบครัว Sharma ซึ่งรวมถึง Abhishek และแม่ของเขา Lakshmi Sharma ในที่สุดก็เผชิญหน้ากับ
Siddhant เกี่ยวกับธรรมชาติที่ชอบควบคุมของเขา Siddhant ยอมรับความปรารถนาของลูกชายที่จะแต่งงานกับผู้หญิงที่เขาเลือกและปล่อยให้ Abhishek และคนอื่นๆ เลือกชีวิตของตัวเอง ต่อมาเขาได้พบกับ Muskaan และพาเธอกลับไปที่ตระกูล Sharma
โดยทำข้อตกลงแบบเดียวกับที่เขาทำกับ Abhishek กับพ่อของเธอ Abhishek และ Muskaan แต่งงานกันในตอนท้ายของภาพยนตร์

Read More
5.5
IMDB:5.5/10 | 148 ratings

Title: It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา

Genre: Comedy, Drama, Romance

Actors: Nana Patekar, Harman Baweja, Genelia D'Souza

Director: Anees Bazmee

Writer: Bommarillu Baskar, Rajasimha Tadinada

Rated: N/A

Released: 29 Nov 2020

Runtime: 138 min

ให้คะแนน

Post navigation