Housefull 4 (2019)

Housefull 4 (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Housefull 4 (2019)
  • ประเภทหนัง: Action, Comedy, Drama

คู่รักสามคู่ที่พลัดพรากจากกันเพราะอุบายที่รวดเร็ว “Housefull 4” ฟื้นขึ้นมาหลังจาก 600 ปีและพบกันตามประวัติศาสตร์ที่ย้ำถึงสิ่งเดียวกันอีกครั้งและผู้ช่วยแต่ละคนก็ทำงานหนักขึ้นในครั้งนี้ ในปี ค.ศ. 1419 เมืองสิตัมครห์ 3 คู่ถูกแยกออกไป
อันเป็นผลจากดอกเบี้ยอันชั่วช้า 600 ร้อยปีต่อมาในปี 2019 ที่ลอนดอน การคืนพระชนม์ของคู่บ่าวสาวกลับมาพบกันอีกครั้ง แต่คราวนี้พวกเขาทุกคนแต่งงานกันอย่างไม่น่าพอใจ
การที่พวกเขารับรู้ถึงความชื่นชอบที่แท้จริงของพวกเขาคือสิ่งที่เป็นตัวกำหนดรูปแบบของเรื่องราว

เรื่องราวอาศัยการฟื้นคืนพระชนม์ซึ่งแผ่ซ่านไปทั่วระยะเวลาหนึ่งตั้งแต่ปี 1419 ถึง 2019 แฮร์รี่เป็นสไตลิสต์ที่ส่วนใหญ่ของเวลาได้รับแสงวาบพิเศษของอดีต เขาเปิดร้านตัดผมในลอนดอนกับญาติรอยและแม็กซ์ ความหมกมุ่นของแฮร์รี่ทำให้เขาสูญเสียเงินจำนวน
5 ล้านปอนด์ที่มีจุดโทษกับอาชญากรชื่อไมเคิล ไบ ดังนั้น Big Bhai เพื่อนสนิทของ Michael จึงเรียกร้องให้พวกเขาคืนเงินอย่างน่าเชื่อถือ เพื่อบรรลุความสนใจนี้ ญาติทั้งสามจึงสนใจหญิงสาวสามคนของทักรัลนักธุรกิจผู้มั่งคั่งในลอนดอน
แฮร์รี่กำลังคบกับพูจา รอยกำลังคบกับเนฮา และแม็กซ์กำลังออกเดทกับคริติ สภาพแปลกประหลาดทำให้เกิดการรวมกันที่สวยงามในสิตัมครห์ ประเทศอินเดีย Aakhri Pasta ซึ่งเป็นพนักงานยกกระเป๋าที่โรงแรมของพวกเขาปรากฏตัวใน Sitamgarh
จำได้ว่าพวกเขาเป็นการบูรณะผู้คนที่มีชีวิตอยู่เมื่อ 600 ปีก่อน นั่นคือในปี 1419 แฮร์รี่เข้าใจว่าการระเบิดที่เขาเห็นมีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ Pasta กำลังตรวจสอบ เพื่อไปพบเขา แฮร์รี่ขับรถไปที่เมือง Madhavgarh ที่อยู่ใกล้ๆ
ซึ่งเขาเริ่มเห็นแสงวูบวาบ ในปี 1419 Rajkumar Bala Dev Singh แห่ง Madhavgarh ถูกขับไล่โดย Maharaj Parikshitap บิดาของเขาเนื่องจาก Bala พยายามจะฆ่าเขาเพื่อขึ้นเป็นกษัตริย์ Pehla Pasta กรรมกรของ Bala แนะนำให้เขาเกี่ยวกับ Sitamgarh
ซึ่งเป็นอาณาเขตใกล้เคียงซึ่งกษัตริย์ Maharaj Surya Singh Rana กำลังมองหาเจ้าบ่าวสำหรับหญิงสาวสามคนของเขา: Rajkumari Madhu, Rajkumari Mala และ Rajkumari Meena Bala วางแผนที่จะแต่งงานกับ Rajkumari Madhu
เจ้าหญิงที่เก๋าที่สุดเพื่อแปลงร่างเป็น Maharaj of Sitamgarh

Read More
3.4
IMDB:3.4/10 | 10,845 ratings

Awards: 2 wins & 1 nomination

Country: India

Genre: Action, Comedy, Drama

Actors: Akshay Kumar, Sam Nagar, Riteish Deshmukh

Director: Farhad Samji

Writer: Tasha Bhambra, Sara Bodinar, Sajid Khan

Language: Hindi

BoxOffice: $2,109,160

Type: movie

Title: Housefull 4

Rated: Not Rated

Released: 25 Oct 2019

Runtime: 145 min

ให้คะแนน

Post navigation