Hollywood Stargirl (2022)

Hollywood Stargirl (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Hollywood Stargirl (2022)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Romance

“Hollywood Stargirl” สตาร์เกิร์ล คาราเวย์ ขณะที่เธอเดินทางออกจากไมกาสู่จักรวาลแห่งดนตรี ความฝัน และความเป็นไปได้ที่ยิ่งใหญ่ขึ้น หลังจากย้ายจากแอริโซนา สตาร์เกิร์ลและอานาแม่ของเธอก็ปรากฏตัวขึ้นที่ลอสแองเจลิสเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ Ana
ได้พบงานแนวใหม่ในฐานะผู้สร้างทั้งมวลสำหรับภาพยนตร์องค์ประกอบ แต่หัวหน้าก็มีความท้าทายในการทำงานด้วย ขณะเล่นอยู่ในห้องของเธอ สตาร์เกิร์ลพบกับอีวาน ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ใหม่ของเธอ
เขาและเทอร์เรลพี่น้องของเขากำลังสร้างภาพยนตร์ดังสำหรับภาพยนตร์ที่คาดหวังและต้องการให้เธอแต่งเพลงและอาจแสดงในภาพยนตร์ ในขณะที่สตาร์เกิร์ลไม่เคยแสดงเลย เธอถูกพี่น้องเกลี้ยกล่อมและไปเยี่ยมสภาพแวดล้อมการทำงานของเทอร์เรล บาร์ชื่อฟอร์เต
สตาร์เกิร์ลจำแขกรับเชิญธรรมดาคนหนึ่งได้ ซึ่งเรียกพี่น้องว่า “เทเบิลซิก” ในบทร็อกแซน มาร์เทล ปาฏิหาริย์ยอดฮิตที่ส่งต่อวงการเพลงเพื่อผันตัวเป็นผู้สร้าง เธอเป็นเจ้าของที่แท้จริงของ Forte

แผนการที่คับคั่งของ Ana ในการทำงานให้เสร็จช่วยให้สตาร์เกิร์ลทำงานอย่างเต็มที่หากต้องการ เธอซื้อหูฟังสองสามอันให้มิทเชลล์เพื่อนบ้านที่คลั่งไคล้ซึ่งเริ่มเปิดใจและพบว่าเขาเคยเป็นผู้สร้างภาพยนตร์
สตาร์เกิร์ลก็พบกับร็อกแซนน์เพื่อสอบถามว่าเธอจะใช้เพลง “Supernaturalบังเกิดไมล์” ของเธอสำหรับเสียงฉูดฉาดหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ร็อกแซนปฏิเสธ ให้ความรู้สึกว่าเธอต่อต้านสังคมและความรุนแรง สตาร์เกิร์ลและอีวานเลือกแต่งทำนองเพลง “Sort It Out”
ของพวกเขาเอง และร็อกแซนเปิดเผยว่าเธอปฏิเสธไม่ให้พวกเธอใช้ทำนองของเธอเพื่อกระตุ้นให้พวกเขาสร้างเพลงขึ้นมาเอง เธออนุญาตให้พวกเขาใช้สตูดิโอผู้เชี่ยวชาญในการบันทึก สตาร์เกิร์ลและอีวานเริ่มเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ สตาร์เกิร์ล
อีวานและเทอร์เรลจบเรื่องฉูดฉาดแล้วส่งออกไป สตาร์เกิร์ลเล่าอดีตของเธอให้ฟังกับอีวานขณะที่พวกเขารอฟังปฏิกิริยาตอบโต้ ในระยะยาว Terrell พบว่าผู้นำที่ชื่อ Priya Collins ได้รับเสียงกระหึ่ม เธอเสนอแผนทางการเงินจำนวน 1,000,000 เหรียญ;
เพียงพอที่จะถ่ายทำภาพยนตร์ของพวกเขา ที่บ้าน Ana บอกให้ Stargirl รู้ว่าการสร้างภาพยนตร์ของเธอปิดตัวลงเนื่องจากพฤติกรรมของหัวหน้าและเธอยอมรับงานหนึ่งในเบิร์กลีย์ สตาร์เกิร์ลมีอารมณ์ฉุนเฉียว ขณะที่เธอกำลังพัฒนาเพื่อรักชีวิตในลอสแองเจลิส
และเข้าใจดีว่าปัญหาของอานามีต้นตอมาจากความหวาดระแวงของเธอเกี่ยวกับการตกลงปลงใจ คุณมิทเชลล์แนะนำเธอว่าควรได้รับจากความผิดพลาดของพวกเขา และบอกเธอว่าเขามีแรงจูงใจเมื่อได้ยินการสนทนาของเธอกับเทอร์เรล สตาร์เกิร์ลเกลี้ยกล่อม Ana
ว่าพวกเขาควรจะอยู่ต่อไป และเธอต้องการรับทราบความผิดพลาดในชีวิตประจำวัน ที่ Forte Evan และ Terrell ตกใจมากที่ได้เห็น Stargirl กับ Roxanne ในกลุ่มเพลงอื่นที่เรียกว่า Table Six และ Shirley Temples พวกเขาดีใจที่พบว่าเธอจะอยู่ในภายหลัง
หลังจากนั้น Terrell เริ่มถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา Tell Your Story โดยมี Evan และ Stargirl เป็นผู้นำ

Read More
5.3
IMDB:5.3/10 | 132 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Comedy, Drama, Romance

Actors: Judy Greer, Uma Thurman, Judd Hirsch

Director: Julia Hart

Writer: Julia Hart, Jordan Horowitz, Jerry Spinelli

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Hollywood Stargirl

Rated: PG

Released: 03 Jun 2022

Runtime: N/A

ให้คะแนน

Post navigation