Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่อไทย: รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
  • ชื่ออังกฤษ: Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Comedy

“Guardians of the Galaxy Vol. 3” ในขณะที่ยังสั่นคลอนจากความบกพร่องของ Gamora Peter Plume รวบรวมพลังให้กับกลุ่มของเขาเพื่อปกป้องจักรวาลและหนึ่งในจักรวาลของพวกเขา ภารกิจที่อาจสะกดหายนะให้กับ Gatekeepers หากไม่ประสบผลสำเร็จ Rocket
ลูกแรคคูนตัวน้อยถูกใช้เป็นวัตถุทดลองสำหรับ High Evolutionary นักวิทยาศาสตร์ที่ต้องการเปลี่ยนสัตว์ทุกตัวให้เป็นสายพันธุ์ของมนุษย์เพื่อสร้างโลกต่อต้าน จรวดกลายเป็นสหายกับหนูตะเภาตัวอื่นๆ ของ High Developmental: an นากชื่อ Lylla วอลรัสชื่อ
Teefs และกระต่ายชื่อ Floor อีกไม่นานเขาจะแสดงความรู้และความเหมาะสมผ่านสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ และให้เหตุผลถึงความบกพร่องในวัฏจักรของมนุษย์ ซึ่งทำให้พัฒนาการระดับสูงเดือดดาล High Transformative เชื่อฟังคำแนะนำของ Rocket
และทำให้การโต้ตอบเป็นไปตามอุดมคติ อย่างไรก็ตาม ทำให้ Rocket เห็นว่าเขาและพรรคพวกไม่จำเป็นต่อโลกใบใหม่ของเขา โดยขอให้ Rocket ได้รับการวิเคราะห์และขายหนูตะเภาตัวอื่นๆ ไป ร็อคเก็ตพยายามหลบหนีไปพร้อมกับพรรคพวก แต่ High Transformative
กลับสงสัยเรื่องนี้และสังหารไลลา ทำให้เขาถูกจรวดที่จุดไฟเผา Rocket ขโมยยานอวกาศและหนีจาก Counter-Earth หลังจากที่ Teefs และ Floor เสียชีวิตในความโกลาหลที่ตามมา

ปัจจุบัน Guardians of the Galaxy “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3” ได้จัดตั้งสำนักงานใหญ่บน Knowhere ที่สร้างขึ้นใหม่ ต่อมาในคืนนั้น พวกเขาถูกโจมตีโดย Adam Warlock ซึ่งเป็นมหาอำนาจที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบโต้โดย “แม่” ของเขาและ Ayesha
นักบวชหญิงระดับสูงของ Sovereign สำหรับการขโมยครั้งก่อนของผู้พิทักษ์จากผู้คนของเธอ พวกเขาได้รับคำสั่งให้นำ Rocket ไปหา High Evolutionary ซึ่งได้พัฒนาความหลงใหลในการดึงตัวเขากลับมาเพื่อทำซ้ำสติปัญญาของ Rocket ในระหว่างการต่อสู้
อดัมถูกคลาวด์บดขยี้ แต่ร็อคเก็ตได้รับอันตรายอย่างแท้จริง ทำให้ผู้เฝ้าประตูไม่เหมาะที่จะคอยระวังอาการบาดเจ็บของเขาเนื่องจากมีสวิตช์ฆ่าฝังอยู่ในตัวเขา กลุ่มดำเนินการเพื่อยกเลิก killswitch ของ Rocket โดยเดินทางไปยัง Orgoscope
ซึ่งเป็นค่ายฐานขององค์กร Orgocorp ของ Great Developmental เพื่อค้นหารหัสแทนที่ เหล่าการ์เดี้ยนเจาะเข้าไปในออร์โกสเฟียร์ได้อย่างหวุดหวิดและได้ไฟล์ของร็อคเก็ตกลับคืนมาด้วยความช่วยเหลือจาก Ravagers และ Gamora ซึ่งไม่พอใจพวกเขา
กลุ่มสันนิษฐานว่า Theel หนึ่งในที่ปรึกษาของ High Evolutionary อาจดาวน์โหลดรหัสไปยังธนาคารหน่วยความจำภายนอกที่ติดอยู่กับหัวของ Rocket เมื่อพวกเขาพบว่ารหัสถูกลบออกจากไฟล์ของ Rocket ไม่ว่าในกรณีใด พวกเขาสรุปว่านี่อาจเป็นกับดัก
พวกเขาจึงออกเดินทาง ตรงกันข้ามกับความปรารถนาของ Gamora ทั้งกลุ่มมาถึง Counter-Earth ตามด้วย Ayesha และ Adam ด้วยความช่วยเหลือจากกลุ่มมนุษย์คล้ายค้างคาว ขนนก คลาวด์ และกรูทจึงตามธีลไปที่เรือของทรานส์ฟอร์เมทีฟ
ขณะที่แดร็กซ์และแมนทิสอยู่กับกาโมราและร็อกเก็ต Groot และ Quill ขึ้นเรือของ High Evolutionary High Evolutionary เริ่มจุดชนวนระเบิดใต้พื้นผิวในขณะที่เรือของเขายกตัวขึ้น ทำลาย Counter-Earth เพื่อสร้างใหม่หลังจากได้รับคำแนะนำจาก Quill
ว่าชาว Counter-Earth มีชีวิตที่ไม่สมบูรณ์ เพื่อความตกตะลึง High Evolutionary ได้รับข้อมูลนี้

Read More
8.4
IMDB:8.4/10 | 38,017 ratings

Title: Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Genre: Action, Adventure, Comedy

Actors: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista

Director: James Gunn

Writer: James Gunn, Dan Abnett, Andy Lanning

Rated: PG-13

Released: 05 May 2023

Runtime: 150 min

ให้คะแนน

Post navigation