Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์

Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์

ตัวอย่าง

  • ชื่อไทย: GT แกร่งทะลุไมล์
  • ชื่ออังกฤษ: Gran Turismo (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Drama

ในมุมมองของเรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อและเร้าใจของกลุ่มม้ามืด “Gran Turismo” เกมเมอร์ที่ต่อสู้และธรรมดา นักขับรถแข่งคนก่อนที่ถูกทิ้งระเบิด และผู้บริหารมอเตอร์สปอร์ตที่มองโลกในแง่ดี ซึ่งยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อเล่นเกมที่ดีที่สุดในโลก
หลังจากการเสนอขายโดยผู้นำอย่าง Danny Moore แผนกมอเตอร์สปอร์ตของ Nissan ได้จัดตั้งมูลนิธิ GT เพื่อลงทะเบียนผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ของระบบทดสอบสุดเจ๋ง Gran Turismo และขับเคลื่อนพวกเขาไปสู่นักขับที่เร่งรีบอย่างแท้จริง แดนนี่จ้างแจ็ค ซอลเตอร์
อดีตคนขับที่ผันตัวมาเป็นช่างเครื่องมาสอนผู้เล่น ในตอนแรกแจ็คไม่เต็มใจแต่ก็ยอมรับหลังจากที่รู้สึกไม่สบายจากการสันนิษฐานว่านิโคลัส คาปา คนขับรถประจำกลุ่มของเขา ในขณะเดียวกัน แม้ว่าพ่อของเขาจะไม่อนุมัติ อดีตนักฟุตบอล ยานน์ มาร์เดนโบโรห์
ซึ่งเป็นพนักงานวัยรุ่นในร้านขายเสื้อผ้าและนักเล่นเกมจากคาร์ดิฟฟ์ ประเทศเวลส์ ก็ยังอยากจะเป็นนักขับรถแข่ง

ยานน์ค้นพบว่าวันหนึ่งเขาสามารถแข่งขันในการแข่งขันรอบคัดเลือกเพื่อเข้าร่วม “GT แกร่งทะลุไมล์” ได้หากเขาสร้างสถิติได้ Jann ได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้โดย Coby น้องชายของเขาในคืนก่อนการแข่งขัน และพวกพี่น้องก็ขึ้นรถของพ่อ เขาหลงรักออเดรย์
หญิงสาวที่ยานน์กำลังคบหาด้วย งานสังสรรค์ต้องถูกยกเลิกไปหลังจากที่ตำรวจปรากฏตัว และยานน์เริ่มไล่ตามหลังจากมุ่งหน้าออกไปเมื่อเพื่อนของพวกเขาถูกดึงตัวไป พี่น้องหนีไป แต่พ่อของพวกเขาพบว่าพวกเขากลับมา เช้าวันรุ่งขึ้น Jann
ถูกนำตัวไปที่ทำงานของพ่อเพื่อพยายามสอนบทเรียนชีวิตให้เขา อย่างไรก็ตาม เขาออกเดินทางก่อนเวลาเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือก ซึ่งเขาชนะ ทำให้เขาได้รับตำแหน่งใน GT Academy แจ็คจัดการทดสอบต่างๆ ให้กับผู้เข้าแข่งขันในค่ายวิชาการ
โดยลดผู้เข้าแข่งขันทั้ง 10 คนเหลือเพียง 5 คน หนึ่งในนั้น Jann ชนกับ Jack ในรถและอ้างว่าเบรกถูกเคลือบไว้ ซึ่งนักวิเคราะห์ได้พิสูจน์ในภายหลังว่าถูกต้อง และทำให้ Jack ประหลาดใจ
ห้าคนที่เกินมาแข่งขันกันในการแข่งขันครั้งสุดท้ายเพื่อหาว่าใครจะพูดกับนิสสัน แม้ว่า Jann จะได้รับชัยชนะอย่างหวุดหวิดเหนือ Matty Davis คู่แข่งชาวอเมริกัน แต่ Danny ก็ยืนยันว่า Matty
ควรได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนเนื่องจากความสามารถทางการค้าของเขามีมากกว่า อย่างไรก็ตาม Jann ได้รับเลือกตามความต้องการของ Jack

รายละเอียดหนัง

7.3
IMDB:7.3/10 | 9,279 ratings

Awards: N/A

Country: United States, Japan

Genre: Action, Adventure, Drama

Actors: David Harbour, Orlando Bloom, Archie Madekwe

Director: Neill Blomkamp

Writer: Jason Hall, Zach Baylin, Alex Tse

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Gran Turismo

Rated: PG-13

Released: 25 Aug 2023

Runtime: 135 min

Post navigation