Gotti (2018)

Gotti 2018

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Gotti (2018)
  • ประเภทหนัง: Biography, Crime, Drama

John Gotti ผู้ควบคุมฝูงชนนึกถึงการครองราชย์สามทศวรรษของเขาในการกระทำผิดในนิวยอร์กซิตี้ ในปี 1972 ในฐานะคู่หูที่อายุน้อย “Gotti” เขาได้รับความไว้วางใจจาก Aniello “Neil” Dellacroce ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของตระกูล Gambino ให้สังหาร James
McBratney อาชญากร ซึ่งได้รับการยอมรับให้รับผิดชอบในการจี้และสังหารหลานชายของหัวหน้างาน Carlo Gambino การสังหาร McBratney ที่บาร์ Gotti กลายเป็น “คนสร้าง” ทศวรรษต่อมา ในช่วงทศวรรษ 1990 Gotti
ที่มีอายุมากกว่าถูกคุมขังที่ศูนย์การแพทย์แห่งสหรัฐอเมริกาสำหรับนักโทษกลางในสปริงฟิลด์ รัฐมิสซูรี โดยตั้งใจแน่วแน่ว่าจะเป็นมะเร็งในลำคอ เขาพบกับจอห์น “จูเนียร์” ททิกับลูกของเขา ซึ่งกำลังคิดเรื่องขอต่อรองราคา ในปีพ.ศ. 2515
ททิได้รับการยอมรับว่าเป็นเพชฌฆาตของ McBratney และถูกประณามเป็นเวลาสี่ปีที่ Green Haven; เนื่องจากผลกระทบของครอบครัวแกมบิโน อย่างไรก็ตาม เขาได้รับอนุญาตให้ออกไป “พักร้อนทางคลินิก” เพื่อนำไปสู่ธุรกิจอาชญากรรมเพิ่มเติม
รวมถึงการโจมตีอีกครั้ง Gotti ถูกย้ายไปที่ Lewisburg และได้รับการปล่อยตัวจากคุก แต่ยังอยู่ภายใต้การดูแลในปี 1974 หลังจากให้บริการเพียงสองปี เขาร่วมกับวิกตอเรียและลูกๆ ในบ้านหลังใหม่ของพวกเขาในฮาวเวิร์ดบีช ควีนส์ ขณะที่ค่อยๆ
ขยับขึ้นไปเป็นคาโป

เรื่องราวของสิ่งสำคัญ John Gotti และลูกชายของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของพ่อที่อาศัยอยู่และล่วงลับไปแล้วโดยฝูงชนและเด็กที่เติบโตขึ้นมาเพื่อนำไปสู่การดำรงอยู่ของการกระทำผิด ตัดสินใจที่จะละทิ้งโลกนั้นและสร้างขึ้น
สำหรับตัวเขาเองและชื่อททิ ไม่มีเวลาอื่นใดเลยที่คนในวงนอกจะมองดูครอบครัวททิและจักรวาลแห่งความเสี่ยง ขายหมดและฟื้นตัว John Gotti อยู่ในกลุ่มผู้กระทำผิดในตระกูลแกมบิโน ซึ่งในสมัยนั้นเป็นสมาคมผู้กระทำผิดที่ใหญ่ที่สุดและโดดเด่นที่สุดในประเทศ
สไตล์ที่มีสีสันและบุคลิกตรงไปตรงมาของ John Gotti เป็นที่รู้จักในชื่อ “Smart Don” ทำให้เขาอาจเป็นนักเลงที่โด่งดังที่สุดในศตวรรษที่ 20 และเขาจัดการโลกที่ซ่อนอยู่จนกระทั่งเขาจากการเติบโตอย่างร้ายกาจในปี 2545
ในขณะที่ดำเนินการลงโทษในแต่ละวัน . ในปี 1988 Gotti Jr. อายุ 24 ปี กลายเป็น “มนุษย์” และถูกเกณฑ์เข้าเป็นมาเฟียอย่างเป็นทางการ ทำให้เขากลายเป็นผู้รับผลประโยชน์ที่ชัดเจนในการเป็นหัวหน้าครอบครัว Gambino ที่ทำผิดและเลียนแบบพ่อของเขา
อย่างไรก็ตาม ในปี 1999 Gotti Jr. ได้ไปเยี่ยมผู้ถูกคุมขังของเขาครั้งสุดท้ายและเตะพ่อถังเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อเปิดเผยว่าเขากำลังใช้ชีวิตในการกระทำผิดและหลบหนีออกจากบริษัทเอกชน ในช่วงหลายปีหลังการเสียชีวิตของพ่อของเขา Gotti Jr.
ได้ต่อสู้กันในศาลต่อหน้าเขาเป็นเวลานาน และได้ลงโทษจำคุก 3 ครั้ง ซึ่งรวมกันแล้วประมาณ 9 ปี สำหรับข้อหาต่างๆ Gotti Jr. ถูกส่งตัวจากคุกในที่สุดเมื่อเดือนธันวาคม 2552

Last updated 2021-08-01 : 3:05 pm.

Read More
4.7
IMDB:4.7/10 | 14,324 ratings

Awards: 7 nominations

Country: Canada, United States

Genre: Biography, Crime, Drama

Actors: John Travolta, Spencer Rocco Lofranco, Kelly Preston

Director: Kevin Connolly

Writer: Leo Rossi, Lem Dobbs

Language: English

BoxOffice: $4,343,227

Type: movie

Title: Gotti

Rated: R

Released: 14 Jun 2018

Runtime: 112 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation