Godmothered (2020)

Godmothered (2020)
ตัวอย่าง

co10banner

ufac4c

ดูหนังออนไลน์ Godmothered (2020)

  • ชื่ออังกฤษ: Godmothered (2020)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่

ผู้ช่วยจากสวรรค์ที่อายุน้อยและไร้ความสามารถออกผจญภัยเพียงลำพังเพื่อแสดงคุณค่าของเธอโดยการค้นหาเด็กตัวน้อยที่ถูกเพิกเฉยต่อความต้องการความช่วยเหลือ “Godmothered” ในจุดลึกลับที่เรียกว่ามาตุภูมิ
ผู้ช่วยจากสวรรค์ฝึกฝนเพื่อให้พวกเขาสามารถช่วยเหลือความปรารถนาของผู้คนได้ตามที่คาดไว้ ในหมู่พวกเขามีเด็กที่สุดและเป็นเพียงนางฟ้าที่ไม่แก่ Eleanor Fay Bloomingbottom
ที่สนุกสนานมุ่งเน้นไปที่ความสามารถพิเศษแม้ว่าจะไม่ได้ยอดเยี่ยมในเรื่องนี้ก็ตาม พ่อแม่สำรองยึด “สูตร” ที่หลายคนเบื่อหน่ายกับ (เช่น ความรักแท้ วัง และอื่นๆ) เอเลนอร์ได้กำไรจากผู้ปกครองสำรองอีกคนว่าโรงเรียนต้องปิดตัวลง
เนื่องจากไม่มีใครขอพรได้ อีกต่อไปและควรคิดหาวิธีที่จะเป็นนางฟ้าฟันทุกสิ่งที่พิจารณา เมื่อตัดสินใจแล้ว เอลีนอร์จึงตรวจสอบห้องทำงานและพบจดหมายจากหญิงสาวอายุ 10 ขวบชื่อแมคเคนซี วอลช์ และเลือกที่จะช่วยเธอ
เธอได้รับความช่วยเหลือจากแอกเนสซึ่งเป็นนักเรียนสำรองที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุด ซึ่งเตือนเธอว่าหากเธอถูกค้นพบ โรงเรียนจะปิดตัวลง และน่าเสียใจยิ่งกว่า กองกำลังของเธอจะถูกปลด

Eleanor จบลงด้วยความจริงที่คนขับนิสัยดีพาเธอไปบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งทำให้เธอตกใจ แม็คเคนซีเป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยววัย 40 ที่สิ้นหวังซึ่งทำงานในช่องทีวีที่สะดุดซึ่งรายงานเกี่ยวกับงานทอมฟูลเลอรี
เธอรู้วิธีที่จะเกลี้ยกล่อมเธอว่าเธอเป็นผู้ช่วยอันศักดิ์สิทธิ์ด้วยการแสดงเวทมนตร์ของเธอ และแม็คเคนซีถูกบังคับให้พาเธอกลับบ้านไปหาลูกสองคนของเธอ มีอาและเจน และพอลล่าน้องสาวของเธอ ซึ่งช่วยดูแลเด็กๆ แมคเคนซีประสบปัญหาในการเลี้ยงดูลูกๆ
ของเธอ เนื่องจากเจนมีความตึงเครียดทางสังคมเกี่ยวกับการร้องเพลง ซึ่งเธอต้องทำให้สำเร็จในโรงเรียนมัธยมของเธอ เอเลนอร์ถูกบังคับให้พักในห้องใต้ดินของพายุและต้องยอมรับด้วยคำพูดที่แม็คเคนซีพูดขึ้นว่าคนสำคัญของเธอหนีไป
เอลีนอร์เริ่มมีอิทธิพลต่อชีวิตของครอบครัวเมื่อเธอเริ่มติดตามแม็คเคนซีเพื่อทำงานและพบกับดัฟฟ์และฮิวจ์ที่ร่วมงานกัน ปรินซ์ คนสุดท้ายที่ห่วงใยแม็คเคนซีอย่างลึกซึ้ง ทำให้เอลีนอร์รู้สึกยินดีอย่างสุดซึ้ง
เอเลนอร์ทำการระเบิดอย่างสดใสบนท้องฟ้าโดยไม่ได้ตั้งใจ และต่อมาทำให้ไฟฟ้าดับทั่วทั้งเมือง เธอกลายเป็นกระแสไวรัลหลังจากเกิดอุบัติเหตุรถเลื่อนหิมะ ซึ่งสุดท้ายทำให้สถานีข่าวประเมินสูงขึ้น
อีลีเนอร์ได้รับจากมีอาว่าครึ่งที่ดีกว่าของแม็คเคนซี่เตะถังและเข้าใจว่ามันเกี่ยวข้องกับความไม่สบายใจของเจนและช่วยเธอด้วยการทำให้พวกเขาร้องเพลง “My Favorite Things” อย่างเปิดเผย ในระหว่างนี้
ความคิดเชิงบวกที่เพิ่งค้นพบใหม่ของแม็คเคนซีชักชวนให้เธอเปลี่ยนโฉมและเธอเริ่มใช้เวลากับฮิวจ์มากขึ้น ตัวเองแยกจากพ่อกับลูกชาย แอกเนสเปิดเผยกับอีลีเนอร์ว่าเธอต้องการพบความรักแท้ของแม็คเคนซี่ภายในเวลา 12.00 น. ในเย็นวันรุ่งขึ้น
มิฉะนั้นเธอจะสูญเสียกำลัง เธอเกลี้ยกล่อมให้ Mackenzie ไปร่วมชุมนุมที่ผู้จัดการผู้ทุจริตของ Grant โยนทิ้ง และพยายามใช้กองกำลังของเธอเพื่อทำให้เธอหลงรักฮิวจ์อย่างสิ้นหวัง
เรื่องนี้หมดลงและแม็คเคนซีวิพากษ์วิจารณ์เธอที่พยายามปิดกั้นชีวิตของเธอ ทุกคนในที่ประชุมจะได้ยินข้อโต้แย้งของพวกเขา โดยแกรนท์ยอมรับว่าเรื่องราวใหม่ทุกเรื่องได้รับการจัดเตรียม แม็คเคนซีแนะนำให้เอเลนอร์ออกไป
แต่พอลล่าพบหนังสือผู้ช่วยอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอและลงมือค้นหาเธอ น่าแปลกใจที่ Grant ต้องการ Eleanor กลับไปทำร้ายเธอ เมื่อแม็คเคนซี่ปฏิเสธ แกรนท์ก็ไล่เธอออกและฮิวจ์ก็หยุดทำงานหลังจากพบว่าเขาได้รับการขยายโอกาสการจ้างงานอีกครั้ง

6.1
10202 votes, average 6.1 out of 10
Title: Godmothered (2020) Awards: 1 win & 2 nominations. Country: USA Duration: 110 min Actors: June Squibb, Jillian Bell, Sonia Manzano, Carlease Burke Director: Sharon Maguire Writer: Kari Granlund (screenplay by), Melissa K. Stack (screenplay by), Kari Granlund (story by) Language: Latin, English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 04 Dec 2020