Finch (2021)

Finch 2021

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Finch (2021)
  • ประเภทหนัง: Drama, Sci-Fi

“Finch” บนโลกที่น่าสลดใจ หุ่นยนต์พยายามที่จะแสดงตัวสุนัขที่โปรดิวเซอร์ของเขา ค้นพบเกี่ยวกับชีวิต ความรัก ความสัมพันธ์ และการเป็นมนุษย์ สิบปีผ่านไปแล้วตั้งแต่แสงจ้าจากแสงแดดทำลายชั้นโอโซน เคลื่อนดาวเคราะห์โลก
ไปสู่เขตมรณะที่น่าตกใจโดยทั่วไปซึ่งถูกโจมตีโดยเหตุการณ์สภาพแวดล้อมที่บ้าคลั่งในขณะที่ถูกแสงแดดส่องถึงปล่อง ทำให้อุณหภูมิขยายไปถึง 150 องศาฟาเรนไฮต์ (70 องศาเซลเซียส) Finch Weinberg วิศวกรช่างกลผู้ก้าวหน้าในกลุ่มผู้รอดชีวิตคนหนึ่ง
อาศัยอยู่ตามลำพังกับสุนัขกู๊ดเยียร์และหุ่นยนต์ผู้สมรู้ร่วมคิด Dewey ในห้องทดลองใต้ดินของ St. Louis ซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับการรับรองโดยสมาคมที่เขาทำงานด้วยก่อนเกิดภัยพิบัติ ฟินช์แค่พยายามออกไปข้างนอกเพื่อค้นหาการเตรียมการที่สวมชุดป้องกัน

ความล้มเหลวอย่างน่าสังเวชของความยากลำบากที่ไม่เปิดเผย (แต่เห็นฟินช์ตรวจสอบหนังสือเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกายด้วยรังสี) ฟินช์กำลังจัดการสร้างหุ้นส่วนหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่พัฒนาต่อไปเพื่อจัดการสุนัขของเขาไม่ว่าจุดใดก็ตามที่เขาไม่มีอีกแล้ว
ฟินช์จัดการกับข้อมูลจำนวนมากรวมถึงคู่มือสำหรับการเตรียมพร้อมและให้ความสำคัญกับสุนัขอย่างแท้จริง ไม่ว่าในกรณีใด ตอนแรกกู๊ดเยียร์ไม่ไว้วางใจหุ่นยนต์ (ซึ่งในที่สุดก็เลือกชื่อเจฟฟ์)
ฟินช์เห็นว่าลมบ้าหมูอันมโหฬารที่พัดเข้าหาเซนต์หลุยส์จะทำลายเขตและฆ่าเขาอย่างเด่นชัด Finch, Jeff, Dewey และ Goodyear ออกเดินทางใน RV ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในซานฟรานซิสโก เนื่องจากเที่ยวบินที่พุ่งสูงขึ้น
เจฟฟ์สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้เพียง 72% ของข้อมูลกว้างๆ ของเขา และความสามารถด้านวิชาการของเขาจำเป็นต้องมีการวางแผน แม้ว่าอาการของเขาจะพัง แต่ฟินช์พยายามที่จะแสดงให้เจฟฟ์เห็นถึงอายุยืนยาวและรับประกันกู๊ดเยียร์อย่างไร
ความสนใจของเจฟฟ์ทั้งดึงดูดและสับสนกับฟินช์ แต่หุ่นยนต์ก็แสดงความคิดริเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อถึงเวลาที่พวกเขาปรากฏตัวที่เดนเวอร์ ฟินช์ก็อ่อนแอลง และเจฟฟ์ตัดสินใจปล้นศูนย์ที่ไม่พึงปรารถนากับดิวอีย์ ดิวอีถูกกับดักหมีทับโดยบังเอิญ
และฟินช์ก็พักฟื้นให้เจฟฟ์เพื่อย้ายออกจากเมือง โดยเข้าใจว่าย่านนี้เป็นที่ที่คนหลายคนตั้งขึ้นมาทัน ต่อมาในตอนเย็น RV ถูกรถสีเข้มไล่ตาม
ฟินช์ทำผิดพลาดอย่างไม่สะทกสะท้านในการตัดสินและทำให้รถของพวกเขาเสียทางโดยผ่านอุโมงค์ใต้ดินที่สั้นเกินไปที่จะนึกถึงตอนเย็นคิดถึงสี่แยก แต่เจฟฟ์ก็พร้อมที่จะแยกมันออกจากสายตา ฟินช์เริ่มยอมแพ้โดยเชื่อว่าเขาจะแบกรับการออกไปข้างนอก
และเกี่ยวข้องกับเรื่องราว (ในย้อนหลัง) เกี่ยวกับวิธีที่เขาปกป้องกู๊ดเยียร์ เมื่อเข้าใกล้ระดับของพวกเขา รังสี UV ได้ลดลงต่ำพอที่ฟินช์จะมีทางเลือกที่จะแตกแขนงออกไป สู่แสงสว่างโดยไม่มีชุดป้องกัน
ฟินช์ตื่นเต้นกับการออกไปเที่ยวข้างนอกกับเจฟฟ์ในตอนเย็น โดยบอกวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นแครี่กับกู๊ดเยียร์ก่อนที่จะล้มเหลวอย่างน่าสังเวช เจฟฟ์และกู๊ดเยียร์มุ่งหน้าไปยังซานฟรานซิสโก เพื่อค้นหาว่าเมืองนี้ถูกกฎหมายและถูกทิ้งร้าง
และออกเดินทางเพื่อค้นหาบุคคลที่ทุกข์ทรมาน

Last updated 2021-11-19 : 9:50 pm.

Read More
7.0
IMDB:7.0/10 | 33,062 ratings

Awards: N/A

Country: United Kingdom, United States

Genre: Drama, Sci-Fi

Actors: Tom Hanks, Caleb Landry Jones, Lora Martinez-Cunningham

Director: Miguel Sapochnik

Writer: Craig Luck, Ivor Powell

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Finch

Rated: PG-13

Released: 05 Nov 2021

Runtime: 115 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation