Fear Street Part 1: 1994 (2021)

Fear Street Part 1 1994 2021

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Fear Street Part 1: 1994 (2021)
  • ประเภทหนัง: Horror, Mystery

กลุ่มเพื่อนร่วมชั้นมัธยมศึกษาโดยไม่ได้ตั้งใจสัมผัสกับความชั่วร้ายเก่าที่ต้องรับผิดชอบต่อการเคลื่อนไหวของการสังหารอย่างดุเดือดที่ทรมานเมืองของพวกเขามานานกว่า 300 ปี ยินดีต้อนรับสู่ Shadyside ตัวแทนร้านหนังสือ “Fear Street Part 1: 1994”
ถูกฆ่าโดย Ryan เพื่อนคู่หูของเธอ เมื่อสายไปโดยไม่มีข้อบ่งชี้ว่าเขาคาดว่าจะฆ่าเธอ ภายหลังการสังหารเธอและคนงานในร้านค้าปลีกรายอื่นๆ เขาถูกตำรวจยิงที่ศีรษะ สื่อรายงานว่าคนขายเนื้อเป็นบรรทัดฐานสำหรับเชดีไซด์ รัฐโอไฮโอ ซึ่งพวกเขาตั้งชื่อว่า
เมืองหลวงสังหารของสหรัฐ ขณะเดียวกัน เมืองซันนีเวลที่อยู่ติดกันกลับเป็นอุดมคติแบบย้อนกลับ เนื่องจากอาจถูกมองว่าเป็นเครือข่ายมหานครที่หรูหราและปลอดภัยที่สุดในประเทศ คนหนุ่มสาว Shadyside นับไม่ถ้วนยอมรับว่านี่คือผลลัพธ์ของ แม่มด Sarah Fier
ผู้ซึ่งตำหนิเมืองก่อนถูกประหารชีวิตด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความมืดในปี ค.ศ. 1666

ดีน่า จอห์นสันไม่เชื่อเรื่องแม่มดผู้คลั่งไคล้ เพราะเธอเอาแต่โวยวายที่จะจัดการกับปัญหาของตัวเอง ญาติของเธอ Josh ทุ่มเทพลังงานทั้งหมดของเขาบนเว็บ ไซม่อนและเคทเพื่อนของเธอขายยา และเธอก็ออกไปในที่ต่างๆ
ทิศทางจากแซมที่รักของเธอซึ่งได้ย้ายไปอยู่ที่ซันนี่เวลแล้ว ทั้งสองได้พบกันอีกครั้งในการเฝ้ามองในซันนีเวลสำหรับความพ่ายแพ้ของการสังหารในห้างสรรพสินค้าเพียงเพื่อต่อสู้กับนักเรียน Shadyside ที่จะแตกออก
ภารกิจของพวกเขาที่จะแก้แค้นทำให้ผู้เยาว์ อุบัติเหตุที่ทำให้แซมตกอยู่ในศูนย์กลางวิกฤติ ก่อนที่เธอจะถูกกำจัด แซมเห็นจินตนาการของแม่มดที่ดุร้าย ในเย็นวันถัดมา
ดีน่าและพรรคพวกของเธอเริ่มถูกฆาตกรที่ฆ่าตายจากส่วนหนึ่งของเชดีไซด์ที่ร้ายกาจที่สุดไล่ตาม จากตอนแรกคิดว่าเป็นการแสดงผาดโผนอีกเรื่องหนึ่งซึ่งเป็นการแสดงหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ
โดยไม่คำนึงถึงหลังจากมีคนฆ่าคนตายคนใดคนหนึ่งในขณะที่พยายามไปหาแซม ส่งผลให้ค้นพบเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของแซม อีเวนต์เข้าใจว่าภัยพิบัติทำให้หลุมฝังศพของ Sarah Fier และ Sam มาถึงกระดูกของเธอ นอกจากนี้ พวกเขายังเข้าใจด้วยว่าคนตายต้องการ Sam
และไม่สามารถจบชีวิตด้วยการฝังศพใหม่หรือทำลายล้างเหล่านักฆ่า ผ่านคอลเล็กชันของ Josh ที่โรงฆ่าสัตว์ Shadyside พวกเขาเข้าใจว่าหนึ่งในนั้นในค่ายพักกลางวันระหว่างปี 1970 มีชัยเมื่อมีคนพูดและทำคนเดียวที่รอดชีวิต ในขณะที่พวก Undead
โจมตีพวกเขาเรียกให้เธอเห็น ในกรณีใด ๆ ก็ทำให้เครื่องตอบรับของเธอ คนหนุ่มสาวสังเกตว่าส่วนที่อ้างถึงผู้หญิงคนนั้นเสียชีวิตและได้รับการฟื้นฟู พวกเขาให้เหตุผลว่าพวกเขาควรพยายามทำสิ่งนี้กับแซมและไปที่ร้านหัวมุมใกล้ ๆ
เพื่อใช้ใบสั่งยาที่ร้านขายยาของตนเพื่อให้แซมอาเจียนยาเท่านั้น การโจมตีของซอมบี้และการสังหารไซม่อนและเคท Deena ปล่อยให้แซมมีทางเลือกอื่นเช่นเดียวกัน ซอมบี้ล่าถอย และดีน่าหาวิธีที่จะฟื้นฟูแซมโดยใช้ส่วนผสมของ EpiPens และ CPR

Last updated 2021-07-05 : 11:43 am.

Read More
6.2
IMDB:6.2/10 | N/A ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Horror, Mystery

Actors: Gillian Jacobs, Olivia Welch, Fred Hechinger

Director: Leigh Janiak

Writer: Phil Graziadei, Leigh Janiak, R.L. Stine

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Fear Street

Rated: N/A

Released: 02 Jul 2021

Runtime: 105 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation