Father Stu (2022) บาทหลวงกำปั้นเหล็ก

Father Stu (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Father Stu (2022)
  • ประเภทหนัง: Biography, Drama

“Father Stu” ติดตามการมีอยู่ของ Father Stuart Long นักสู้ที่ผันตัวมาเป็นรัฐมนตรีที่ปลุกคนนับไม่ถ้วนระหว่างการเดินทางจากการระเบิดไปสู่การไถ่ถอน Stuart Long เป็นนักสู้มือใหม่จาก Helena, Montana
ด้วยท่าทางที่หยาบคายและความสัมพันธ์ที่รบกวนกับแม่และพ่อที่ติดเหล้า สตีเฟน พี่น้องของเขาเสียชีวิตเมื่ออายุได้ 6 ขวบ กระตุ้นให้ครอบครัวต้องหยุดพักและทำให้คนของเขาไม่เป็นมิตรกับศาสนา เขาย้ายไปแคลิฟอร์เนียตอนใต้เพื่อพยายามทำอาชีพบันเทิง
และได้งานแนวใหม่ในซูเปอร์มาร์เก็ต โดยคิดว่าทุกคนจะมองหาอาหารและเข้าร่วมในสื่อต่างๆ จะตรงไปตรงมามากขึ้น เขาถูกจับในข้อหาชกต่อยและพยายามนำรถบรรทุกของพ่อไปทดลองใช้

ขณะทำงานอยู่ในร้าน เขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อคาร์เมน ซึ่งเขาตามหาเธอที่วอร์ดคาทอลิกในละแวกนั้น ซึ่งเธอเป็นลูกจ้างครูวันอาทิตย์ การ์เมนคัดค้านการรุกของเขาตั้งแต่ต้น แต่สตูก็ยังขยัน เธอทำให้เขารู้ว่าเธอจะไม่พิจารณาออกเดทกับเขาจริง ๆ
เว้นแต่ว่าเขาจะได้รับการอภัยโทษ สตูเห็นด้วยและเริ่ม RCIA ที่วอร์ด เขาได้รับการรู้จักจากนักบวชแต่ละคนชื่อแฮม แต่กลับถูกมองลงมาโดยอีกคนหนึ่งชื่อจาค็อบ ทั้งแฮมและยาโคบต่างก็มุ่งสู่โรงเรียนเทววิทยา สตูถูกทำให้บริสุทธิ์ด้วยน้ำในวอร์ด
เขากับคาร์เมนเริ่มออกเดทกันและต่อมาก็ได้พบกับพ่อแม่ของเธอ สตูซื้อคอนโดและพยายามจัดเครื่องดื่มให้เป็นระเบียบ และหางานการแสดงในธุรกิจโฆษณา อย่างไรก็ตาม
เขาต้องเผชิญกับอาการอ่อนเพลียและกลับมาที่บาร์ในคืนหนึ่งซึ่งมีชายแปลกหน้าคนหนึ่งให้คำแนะนำเล็กน้อยและบอกเขาไม่ให้เดินทางกลับบ้าน Stu เพิกเฉยต่อคำแนะนำและขับรถมอเตอร์ไซค์ชนเข้ากับรถและสูญเสียเรือลาดตระเวนและวิ่งทับโดยรถคันอื่น
ได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาลอยผ่านการรับรู้และมีความฝันของพระมารดาที่ทำให้เขารู้ว่าเขาไม่สามารถเตะถังจนจบ หลังจากที่ EMT ปรากฏตัวแล้ว Stu ก็ถูกส่งไปยังคลินิกฉุกเฉิน โดยผู้เชี่ยวชาญแจ้งให้แม่ของ Stu รู้ว่าเขาจะกัดฝุ่น
โดยไม่คาดคิดเขาเริ่มผสมในคลินิกและเริ่มทำการพักฟื้นที่ยอดเยี่ยม พ่อของเขาไปเยี่ยมและติดต่อกลับ อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังตึงเครียดอยู่มาก การ์เมนไปเยี่ยมสตูขณะที่เขากำลังพักฟื้นที่บ้าน และทั้งสองก็มีเพศสัมพันธ์กัน
ซึ่งเธอเพิ่งบอกไปเมื่อเร็วๆ นี้ว่าเธอจะไม่ทำอย่างนั้นก่อนแต่งงาน ส่งผลให้ทั้งสองคนเสียใจ พวกเขา. สตูยอมรับการล่วงละเมิดและเริ่มเปลี่ยนตัวเองเป็นคนที่แมรี่ขอให้เขาเป็น เขาเริ่มรู้สึกถึงการเรียกร้องให้กระทรวง
และหลังจากการวิงวอนและหยั่งรู้ก็เลือกที่จะแสวงหาวิทยาลัยเทววิทยา เขาขอให้คาร์เมนพาเขาไปที่ร้านอาหารซึ่งเธอคิดว่าเขาจะขอแต่งงานกับเธอ เมื่อตอนที่เขาบอกเธอเกี่ยวกับการจัดการของเขา เธอพยายามหลีกเลี่ยง เช่นเดียวกับที่พ่อและแม่ของเขาทำ
โดยไม่ได้ผลลัพธ์อะไรมาก สตูนำไปใช้กับวิทยาลัยเทววิทยาและถูกไล่ออกตั้งแต่เริ่มแรก แต่ยังไปพบรัฐมนตรีตัวต่อตัวเพื่อสนใจและเป็นที่ยอมรับ เมื่อมาถึงจุดนี้ แฮมและเจคอบก็อยู่ในโรงเรียนศาสนศาสตร์ด้วย แฮมเป็นเพื่อนที่ดี แต่เจคอบก็เป็นคู่แข่งกัน

Read More
6.9
IMDB:6.9/10 | 3,096 ratings

Awards: N/A

Country: South Korea, United States

Genre: Biography, Drama

Actors: Mark Wahlberg, Mel Gibson, Malcolm McDowell

Director: Rosalind Ross

Writer: Rosalind Ross

Language: English

BoxOffice: $20,636,109

Type: movie

Title: Father Stu

Rated: R

Released: 15 Apr 2022

Runtime: 124 min

ให้คะแนน

Post navigation