Fatale (2020)

Fatale 2020

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Fatale (2020)
  • ประเภทหนัง: Thriller

หลังจากการเผชิญหน้าทางเพศแบบไม่เป็นทางการ ชายที่แต่งงานแล้วได้ผลก็ถูกจับได้ในการสืบสวนล่าสุดของนักสืบตำรวจที่ฉลาดหลักแหลม “Fatale” หลังจากความสัมพันธ์แบบเป็นกันเอง เดอร์ริก (ไมเคิล อีลี) ผู้เชี่ยวชาญด้านเกมที่ประสบความสำเร็จ
เฝ้าดูชีวิตในอุดมคติของเขาค่อยๆ หายไปเมื่อเขาพบว่า หญิงสาวที่ยั่วยวนและแปลกประหลาดที่เขาเดิมพันทุกอย่างให้ เป็นนักวิเคราะห์ตำรวจที่ตัดสินใจแน่วแน่ (ฮิลารี สแวงค์) ที่ดักจับเขาในการสอบครั้งล่าสุดของเธอ
ขณะที่เขาพยายามรวบรวมชิ้นส่วนอย่างเร่งด่วน เขาก็ตกหลุมพรางของเธอมากขึ้น ฉวยโอกาสกับครอบครัวของเขา อาชีพของเขาและชีวิตของเขาที่น่าประหลาดใจ FATALE
คือความตื่นเต้นเร้าใจและการแข่งขันทางจิตตามอำเภอใจที่การผสมผสานเพียงครั้งเดียวสามารถเปลี่ยนคุณได้

เดอร์ริก ไทเลอร์เป็นดาราบีบอลของโรงเรียนคนก่อนซึ่งได้ดำเนินการสร้างเกมที่มีประสิทธิภาพในสำนักงานคณะกรรมการในลอสแองเจลิสกับเรฟ ไกรมส์ สหายที่รักที่สุดของเขา โดยกล่าวถึงคู่แข่งชาวแอฟริกัน-อเมริกัน
การรวมตัวของเขากับเทรซี่ซึ่งเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์กำลังคลี่คลาย และเขา คาดเดาว่าเธอกำลังมีความรักที่ไม่ถูกลงโทษ Rafe ยังบังคับให้เขาเสนอองค์กรให้กับองค์กรที่ใหญ่กว่าซึ่ง Derrick
เคารพในความเป็นอิสระของเขาปฏิเสธที่จะทำในระหว่างการเดินทางไปทำงานที่ลาสเวกัส Rafe เรียกร้องให้ Derrick ระบายความไม่พอใจด้วยการมี เหวี่ยงตัวเองออกจากวงแต่งงานและนำเสนอตัวเองเป็นดาร์เรนจากซีแอตเทิลเขาจับตาหญิงสาวที่บาร์
เธอยอมรับว่าเธอกำลังค้นหาเพศที่สบายๆ เพิ่มเติม และต่อมาถูกล้อเลียนบนฟลอร์เต้นรำ พวกเขา ลงเอยที่ที่พักของเธอ ระหว่างที่พยายามจะหลบหนีในเช้าวันรุ่งขึ้น
เขาพบว่าเธอได้ยึดโทรศัพท์ของเขาไว้ในห้องอย่างปลอดภัยและถูกบังคับให้มีเพศสัมพันธ์กับเธออีกครั้ง ไปแอลเอ ปั้นจั่นที่รับผิดชอบอยู่กับเทรซี่ เย็นวันนั้น เดอร์ริคได้ยินสิ่งที่ฟังดูเหมือนเป็นการบุกรุก
สำรวจเขาถูกโจมตีโดยขโมยที่ซ่อนเร้นและแทบไม่รู้วิธีที่จะปัดป้องเขา ตำรวจปรากฏตัวและพนักงานสอบสวนคดีอาญา Valerie Quinlan ที่จัดสรรให้กับคดีนี้ถูกเปิดเผยว่าเป็นผู้หญิงจาก Las Vegas เธอถามคำถาม Tracie
ที่ไม่มีความสำคัญต่อการบุกเข้ามาและแนะนำให้ Derrick รู้ว่าเธออาจถูกจำกัดให้เปิดเผยภารกิจของเขาหรือต้องเสียค่าใช้จ่าย อยู่เงียบ ๆ ในช่วงเวลาพิเศษของเธอ Valerie ไล่ตามอดีตผู้บัญญัติกฎหมายในบริเวณใกล้เคียง Carter Heywood
ซึ่งบันทึกคำขอควบคุมกับเธอหลังจากที่เธอทิ้งอาวุธการบริหารโดยไม่มีใครดูแลในขณะที่เมาและสาว Haley ยิงตัวเองโดยไม่ได้ตั้งใจโดยปล่อยให้เธอใช้รถเข็นคนพิการ Valerie มี
ในทำนองเดียวกันถูกลิดรอนสิทธิอำนาจของเธอและคลั่งไคล้ที่จะได้ลูกสาวของเธอกลับคืนมาโดยเชื่อมั่นในความอับอายขายหน้าของคาร์เตอร์ที่เข้าไปพัวพันกับการทำงานเพื่อสนับสนุนตัวเอง

Last updated 2021-07-06 : 8:51 am.

Read More
5.3
IMDB:5.3/10 | 6,596 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Thriller

Actors: Hilary Swank, Michael Ealy, Mike Colter

Director: Deon Taylor

Writer: David Loughery

Language: English

BoxOffice: $6,306,897

Type: movie

Title: Fatale

Rated: R

Released: 18 Dec 2020

Runtime: 102 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation