Fall (2022) ฟอล

Fall (2022) ฟอล
ตัวอย่าง

co10banner

ufac4c

ดูหนังออนไลน์ Fall (2022) ฟอล

  • ชื่อไทย: ฟอล
  • ชื่ออังกฤษ: Fall (2022)
  • ประเภทหนัง: Thriller

“Fall” เบ็คกีและฮันเตอร์ซึ่งเป็นเพื่อนซี้กัน อยู่บนยอดหอคอยวิทยุที่สูง 2,000 ฟุต เบ็คกี้ นักปีนหน้าผาที่เปราะบางทางอารมณ์ตัดสินใจอย่างไม่เต็มใจที่จะเผชิญหน้ากับความกลัวของเธอ 51
สัปดาห์ที่เจ็บปวดหลังจากเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตซึ่งทิ้งรอยแผลเป็นของเธอไปตลอดชีวิต เมื่อฮันเตอร์เพื่อนผู้แสวงหาความตื่นเต้นของเธอกลับเข้ามาในชีวิตที่พังทลายของเบ็คกีอีกครั้ง
นักปีนเขามากประสบการณ์ทั้งสองก็ออกผจญภัยปีนขึ้นไปบนยอดหอส่งสัญญาณโทรทัศน์ B67 ที่ถูกทิ้งร้างสูง 2,000 ฟุต โครงสร้างทำจากโลหะผุกร่อนและหมุดย้ำแสนยานุภาพใน กลางทะเลทรายโมฮาวีที่ทำให้คุณรู้สึกกังวลและเวียนหัว อย่างไรก็ตาม
เมื่อความเสี่ยงที่เพิ่มสูงขึ้นไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ สาวๆ ควรรวบรวมความกล้าหาญและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทั้งหมดเพื่อวางแผนการจัดการสำหรับการกลับมาที่ได้รับการปกป้อง – หรือส่งต่อความพยายาม

กับแดน สามีของเบ็คกี้ “ฟอล” เบ็คกี้และฮันเตอร์เพื่อนซี้กำลังปีนเขา แดนเสียหลักล้มลงเสียชีวิต หลังจากผ่านไปหนึ่งปี เบ็คกีเลิกข้ออ้างในการปีนเขาและกลายเป็นนักดื่มจัด เนื่องจากเจมส์ พ่อของเธอบอกว่าแดนไม่ใช่ผู้ชายที่ใช่สำหรับเธอ
เธอจึงเหินห่างจากเขา ฮันเตอร์ชวนเธอปีนหอส่งสัญญาณโทรทัศน์ B-67 ที่ปลดประจำการในทะเลทรายก่อนวันครบรอบการเสียชีวิตของแดน เพื่อที่เธอจะได้โปรยขี้เถ้าของแดนเพื่อรักษา เพื่อให้เบ็คกีก้าวต่อไปจากการตายของแดน ในที่สุดเธอปฏิเสธที่จะไป
แต่ภายหลังเธอเปลี่ยนใจและตกลงที่จะไป ฮันเตอร์และเบ็คกีมาถึงในวันรุ่งขึ้นและประสบความสำเร็จในการขึ้นบันไดที่สึกกร่อนอย่างรุนแรงไปยังแท่นเล็กๆ บนยอดหอคอย เบ็คกี้โปรยขี้เถ้าและปล่อยแดนไปในที่สุด อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาเริ่มลงมา บันไดก็หัก
ทำให้พวกเขาติดอยู่ที่ความสูงเกือบ 2,000 ฟุตเหนือพื้น และอีกหลายร้อยฟุตเหนือส่วนที่ไม่บุบสลายถัดไป นอกจากนี้ เกินเชือกที่พวกเขาเอื้อมถึง กระเป๋าเป้สะพายหลังที่ใส่น้ำและโดรนควอดคอปเตอร์ขนาดเล็กก็ตกลงบนจานสื่อสาร
ในตอนแรกฮันเตอร์เชื่อว่าหน่วยบริการฉุกเฉินจะสังเกตเห็นบันไดตกลงมา แม้จะอยู่ห่างไกล แต่ความช่วยเหลือไปไม่ถึง พวกเขาพยายามใช้โทรศัพท์มือถือ แต่พวกเขาคิดว่าการรบกวนทางวิทยุของจานสื่อสารกำลังขัดขวางไม่ให้ทำเช่นนั้น
ฮันเตอร์พยายามส่งข้อความขอความช่วยเหลือโดยวางโทรศัพท์ให้พ้นระยะสัญญาณรบกวนและเก็บโทรศัพท์ไว้ในรองเท้าข้างหนึ่งของเธอ อย่างไรก็ตาม โทรศัพท์จะถูกทำลายเมื่อตกถึงพื้นก่อนที่จะสามารถส่งข้อความได้

6.4
81489 votes, average 6.4 out of 10
Title: Fall (2022) ฟอล Awards: N/A Country: United Kingdom, United States Duration: 107 min Actors: Grace Caroline Currey, Virginia Gardner, Mason Gooding Director: Scott Mann Writer: Jonathan Frank, Scott Mann Language: English BoxOffice: $7,240,521 Type: movie Rated: PG-13 Released: 12 Aug 2022