Escape to Witch Mountain (1975)

Escape to Witch Mountain 1975

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Escape to Witch Mountain (1975)
  • ประเภทหนัง: Adventure, Family, Fantasy

“Escape to Witch Mountain” คนหนุ่มสาวชั่วคราวลึกลับสองคนมีความสามารถที่ไม่ธรรมดาและเป็นที่ต้องการของมหาเศรษฐีผู้วางแผน ไม่ว่าในกรณีใด เด็ก ๆ เหล่านี้เรียกว่าบ้านอย่างแท้จริง Tia และ Tony เป็นเยาวชนสองคนที่ถูกทอดทิ้งที่มีพลังอันน่าทึ่ง
ลูคัส เดราเนียนทำตัวเหมือนลุงของพวกเขาเพื่อให้เด็กๆ ได้เข้าจับกุมนายอริสโตเติล โบลต์ เจ้าสัวจอมเจ้าเล่ห์จอมเจ้าเล่ห์ของ Deranian ที่ต้องการเอาเปรียบพวกเขา เจสัน ชายโสดที่เหลือเชื่อ ช่วย Tia และ Tony “หลบหนีไปยังภูเขาแม่มด” ในขณะเดียวกัน
Tia และ Tony ก็ช่วย Jason ให้หลุดพ้นจากอาการกำเริบของความไม่เพียงพอของเนื้อคู่ของเขา

เครือข่ายภาพยนตร์เกี่ยวกับญาติพี่น้องโทนี่และเทีย ซึ่งในตอนแรกพวกเขารู้จักชื่อสกุลเหมือนกับมาโลนพ่อแม่ที่เสียชีวิตโดยไม่มีใครรู้ เยาวชนเหล่านี้ถูกตั้งค่ายในโรงพยาบาล
ที่ซึ่งพวกเขาเผชิญกับความยากลำบากที่มาจากข้อจำกัดของนักเวทย์/ไซโอนิกที่ไม่ธรรมดา โทนี่สามารถเคลื่อนไหวทางจิตและควบคุมสิ่งที่อยู่เฉยๆ ได้โดยใช้ออร์แกนของเขา ขณะที่เทียสามารถส่งต่อโทนี่อย่างชาญฉลาด รวมกับสัตว์ต่างๆ อย่างเห็นอกเห็นใจ
และสัมผัสประสบการณ์ Tia ยังมีข้อจำกัดที่ไม่ธรรมดาเล็กน้อย เธอผ่าน “คดีดารา” ไปพร้อมกับเธออย่างน่าเชื่อถือ ซึ่งในระยะยาวเผยให้เห็นผู้ช่วยที่แปลกประหลาด Tia มีความทรงจำในวัยเด็กของเธออย่างโดดเดี่ยว รวมถึงอุบัติเหตุลอยน้ำ
และผู้ชายที่เธอทบทวนในภายหลังว่าเป็นลุงของเด็กๆ Bené (/bɛˈneɪ/(เกี่ยวกับการฟังเสียงนี้)) ซึ่งพวกเขายอมรับว่าสำลักระหว่างการช่วยชีวิต ระหว่างการทัศนศึกษา Tia ประสบกับ ความโน้มเอียงและแจ้งเตือนทนายความผู้ร่ำรวย Lucas Deranian
ต่อเหตุการณ์ที่อาจมีความเสี่ยง Deranian ให้ความกระจ่างแก่ Aristotle Bolt หัวหน้าของเขาเกี่ยวกับขอบเขตพิเศษของเด็ก ๆ Bolt มุ่งเน้นไปที่อาถรรพณ์เรียกร้องให้ Deranian พักฟื้นคนหนุ่มสาวโดยไม่คำนึงถึง งานตรวจสอบของ Deranian
ผลักดันให้เขาไปที่สถานศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเขาทำตัวเหมือนลุงของ Tia และ Tony แต่ไม่ใช่ในชื่อ Bené และพาพวกเขาไปที่บ้านของ Bolt อย่างไรก็ตาม ในตอนแรกที่น่าสงสัยในเป้าหมายของ Bolt นั้น Tia และ Tony ถูกล้อโดยองค์ประกอบมากมายในบ้านของ Bolt
โบลต์จากระยะไกลเผยให้เห็นว่าเขาได้ตรวจสอบเด็ก ๆ ผ่านโครงสร้างทีวีวงจรปิด และเขาและเดเรเนียนตระหนักดีถึงพลังพิเศษของพวกเขาโดยสิ้นเชิง ในตอนเย็นของการเปิดเผยนี้ Tia และ Tony ได้หลบหนีโดยใช้ความสามารถของพวกเขาในการควบคุมม้าป่า เขี้ยวหน้าจอ
และรั้วรักษาความปลอดภัย ในทำนองเดียวกันกับการใช้ Winkie ซึ่งเป็นเหมือนแมวของ Tia เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้รักษาสุขภาพที่แข็งแรงซึ่งไม่มีที่พึ่งอย่างน่ากลัวปล่อยให้พวกเขาผ่านไป

Last updated 2021-11-20 : 10:00 pm.

Read More
6.4
IMDB:6.4/10 | 9,985 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Adventure, Family, Fantasy

Actors: Eddie Albert, Ray Milland, Donald Pleasence

Director: John Hough

Writer: Robert Malcolm Young, Alexander Key

Language: English

BoxOffice: $20,000,000

Type: movie

Title: Escape to Witch Mountain

Rated: G

Released: 21 Mar 1975

Runtime: 97 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation