Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร

Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่อไทย: ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร
  • ชื่ออังกฤษ: Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Fantasy

“Dungeons & Dragons Honor Among Thieves” กลุ่มนักผจญภัยที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และหัวขโมยที่มีเสน่ห์ได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาสมบัติล้ำค่าที่สูญหายไป แต่เมื่อพวกเขาพบคนผิด สิ่งต่างๆ กลับผิดเพี้ยนไปอย่างน่าสยดสยอง Bard Edgin Darvis
ใช้เวลาหลายปีในฐานะสมาชิกของ Harpers ซึ่งเป็นกลุ่มผู้รักษาสันติภาพ ก่อนที่เขาจะถูกคุมขัง เมื่อพ่อมดแดงที่เขาต่อสู้ได้ฆ่าภรรยาของเขา Edgin พยายามที่จะขโมยชีวิตใหม่สำหรับตัวเขาเองและ Kira ลูกสาวของเขาด้วยความช่วยเหลือจากพ่อมดสมัครเล่น
Simon Aumar, Forge Fitzwilliam อันธพาลและคนรู้จักลึกลับของคนหลัง Sofina พร้อมด้วย Holga Kilgore คนเถื่อน Edgin พยายามขโมย “แผ่นจารึกแห่งการฟื้นคืนชีพ” เพื่อทำให้ภรรยาของเขาฟื้นคืนชีพในขณะที่บุกโจมตีฐานที่มั่นของ Harper อย่างไรก็ตาม
เขาและโฮลกาถูกจับ และผู้สมรู้ร่วมคิดของพวกเขาก็หลบหนีไปได้

ทั้งสองหนีออกจากคุกอาร์กติกที่ Revel’s End “ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร” หลังจากผ่านไปสองปีและเดินทางไปยัง Neverwinter ซึ่งพวกเขาพบว่า Forge ได้สวมบทบาทเป็นลอร์ดเนื่องจากความไร้ความสามารถอย่างลึกลับของลอร์ดคนก่อน Forge ดูแล
Kira และเกลี้ยกล่อมเธอว่าการจับกุม Edgin เป็นผลมาจากความโลภและความเห็นแก่ตัวของเขา ปรากฎว่า Sofina เป็นพ่อมดแดง และเธอกับ Forge ตั้งใจวางแผนจับตัวพวกเขา Sofina พยายามที่จะประหารชีวิต Edgin และ Holga อย่างไรก็ตาม
พวกเขาหลบหนีและเลือกที่จะขโมยสมบัติของ Fashion และพา Kira กลับบ้านไปด้วยในระหว่างการแข่งขัน High Sun Games ที่สนามกีฬา ซึ่งต้องใช้แท็บเล็ตเพื่อป้องกันตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพ Forge สัญญาว่าเกมกลาดิเอทอเรียลจะนำนักท่องเที่ยวและเงินเข้ามา
หลังจากที่พวกเขาเคยถูกแบนในอดีต อย่างไรก็ตาม เขาคืนสถานะให้กับพวกเขา เอ็ดกินและโฮลกาขอความช่วยเหลือจากไซมอน ซึ่งยังแนะนำให้จ้างดอริก ดรูอิดขี้เล่นซึ่งมีชุมชนป่าที่ต่อต้านคำสั่งของฟอร์จที่บังคับให้ตัดไม้
ดอริกใช้สัตว์จำแลงเพื่อเข้าไปในปราสาทของฟอร์จ เขาพบว่าห้องนิรภัยมีการป้องกันเวทมนตร์ของ Mordenkainen ซึ่งไซมอนบอกว่าเขาทำลายไม่ได้ ไซมอนแนะนำว่าพวกเขาอาจถูกปิดใช้งานโดยวัตถุวิเศษที่รู้จักกันในชื่อ “The Helm of Disjunction”
พวกเขาไปที่สุสานเก่าเพื่อสอบถามเกี่ยวกับตำแหน่งของบรรพบุรุษของโฮลกา ไซมอนชุบชีวิตคนตายด้วยมนต์เสน่ห์นานพอให้พวกเขาตอบคำถามห้าข้อ; ศพเปิดเผยว่าพวกเขามอบหมวกเหล็กให้กับ Xenk Yandar ซึ่งเป็นพาลาดินที่ต้องหนีจากบ้านเกิดเมืองนอนของเขา Thay
เมื่อพ่อมดแดงเปลี่ยนคนของเขาให้กลายเป็นกองทัพผีดิบ

Read More
7.6
IMDB:7.6/10 | 17,240 ratings

Title: Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร

Genre: Action, Adventure, Fantasy

Actors: Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page

Director: John Francis Daley, Jonathan Goldstein

Writer: Jonathan Goldstein, John Francis Daley, Michael Gilio

Rated: PG-13

Released: 31 Mar 2023

Runtime: 134 min

ให้คะแนน

Post navigation