Dreamland (2019)

Dreamland 2019

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Dreamland (2019)
  • ประเภทหนัง: Drama, Thriller

ความพยายามของเยาวชนในฐานะผู้ติดตามเงินรางวัลพลิกผันอย่างน่าประหลาดใจ ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ที่เท็กซัส ยูจีน “Dreamland” อีแวนส์อาศัยอยู่กับครอบครัวของเขาในพื้นที่ท้องถิ่นที่ถ่อมตัว ผืนดินในฤดูแล้งและพายุฝุ่นก็พัดถล่มประเทศ
เมื่อยูจีนอายุได้ 5 ขวบ พ่อของเขาปฏิเสธ ครอบครัว Eugene ประสบกับวันเวลาของเขาในการหยิบหนังสือเล่มเล็ก ๆ กับเพื่อน ๆ ของโจเซฟ จินตนาการถึงอีกชีวิตหนึ่ง แม่ของเขาแต่งงานกับนักกฎหมาย George Evans
ผู้ซึ่งทุ่มเทพลังงานอย่างกล้าหาญเพื่อไปอาจจะเป็นแนวทางของ Eugene และ Phoebe น้องสาวที่มีพลังมากขึ้น

วันหนึ่งมีการประชุมในเมืองและนายอำเภอแสดงมาตรฐานที่จำเป็นสำหรับ Allison Wells ซึ่งต้องใช้เงิน 10,000 ดอลลาร์สำหรับการกำจัดสิ่งสกปรกและการฆาตกรรมทางธนาคาร ยูจีนและโจเซฟตั้งใจที่จะตามหาเธอ จอร์จสนับสนุนให้ยูจีนยอมรับความเสี่ยง
ยูจีนย่องไปที่โรงเก็บของ เพื่อกลั่นกรอง เขาเห็นผ้าปิดแผลและผู้หญิงคนหนึ่งชี้ปืนมาที่เขา รู้จักเธอจากเสาธงที่จำเป็น ยูจีนและแอลลิสันจึงวางแผนเกม เขาทำความสะอาดบาดแผลของเธอ และต่อมา แอลลิสันจะระบุให้เขาทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้น
เพื่อให้อัลลิสันไว้วางใจยูจีน ให้ปืนแก่เขา เธออธิบายตอนที่เธอกำลังลักทรัพย์ธนาคาร ตำรวจไม่มีปัญหาในการปล่อยตัวในการชุมนุมที่ผิดพลาด และการยิงคนจรจัดฆ่าเด็กคนหนึ่ง ตกใจในตอนท้าย Allison ถูกยิงที่ขาก่อนจะรีบเร่งในรถ
อลิสันเปิดเผยกับยูจีนว่าเธอจะให้เงินเขา 20,000 ดอลลาร์ถ้าเขาช่วยส่งรถไปเม็กซิโก ยูจีนเห็นด้วย ฟีบีเห็นยูจีนคอยดูแลแอลลิสันและถามเขาว่าเขากำลังดูอะไร เขาเตือนเธอว่า ในโกดังมีเขี้ยวตายอยู่
เธอไม่ไว้ใจเขาและเข้าไปในบ้านของสิ่งมีชีวิตนั้นทั้งๆ ที่พยายามจะออกไปดูเสื้อผ้าที่ซุกซน ยูจีนเผยให้โจเซฟฟังว่าเขาพบคนเสนอเงินเป็นค่ารถของครอบครัวโจเซฟ โจเซฟปฏิเสธคำขอ เมื่อกลับมาที่โรงเก็บของ
ยูจีนพบแอลลิสันกังวลใจที่คอยดูแลเอาใจใส่เธอและจำเป็นต้องหนีจากย่านนี้ ยูจีนพาเธอไปว่ายน้ำใกล้ๆ โดยการรดน้ำเปิด เกือบจะได้เจ้าของที่ดินแล้ว ทั้งสองก็ถอยกลับ ฟาร์ม

Last updated 2021-07-07 : 10:02 am.

Read More
5.8
IMDB:5.8/10 | 3,651 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Drama, Thriller

Actors: Finn Cole, Margot Robbie, Travis Fimmel

Director: Miles Joris-Peyrafitte

Writer: Nicolaas Zwart

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Dreamland

Rated: R

Released: 17 Nov 2020

Runtime: 98 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation