Don’t Look Up (2021)

Dont Look Up 2021

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Don’t Look Up (2021)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Sci-Fi

“Don’t Look Up” นักดูดาวระดับล่างสองคนควรไปเยี่ยมสื่อยักษ์ใหญ่เพื่อเตือนมนุษยชาติถึงการพุ่งเข้าหาดาวหางที่จะกวาดล้างดาวเคราะห์โลก เคท ดิเบียสกี (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) นักศึกษาวิทยาศาสตร์อวกาศ และอาจารย์ของเธอ ดร.แรนดัลล์ มินดี้
(ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ) ทำให้การเปิดเผยของดาวหางโดยรอบภายในกลุ่มดาวเคราะห์สับสน ประเด็น – มันอยู่ในหลักสูตรเอฟเฟกต์ทันทีกับ Earth ประเด็นอื่น? ดูเหมือนไม่มีใครคิดจริงๆ
กลับกลายเป็นว่ามนุษยชาติได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับนักฆ่าดาวเคราะห์ขนาดเท่าภูเขาเอเวอเรสต์เป็นความจริงที่วางแผนไว้อย่างจริงจังในการสืบสวน ด้วยความช่วยเหลือของดร.โอเกิลธอร์ป (ร็อบ มอร์แกน)
เคทและแรนดอลล์ได้ออกเดินทางไปเยี่ยมเยียนสื่อมวลชนที่พาพวกเขาออกจากสภาพแวดล้อมการทำงานของประธานาธิบดีออร์ลีน (เมอริล สตรีป) ที่ไม่แยแส กับเจสัน (โจนาห์ ฮิลล์) เด็กหนุ่มผู้อ่อนน้อมของเธอและเสนาธิการ ) ในการส่งสัญญาณระยะไกลของ The Daily
Rip การแสดงตอนเช้าที่ร้อนแรงซึ่งร่วมงานกับ Brie (Cate Blanchett) และ Jack (Tyler Perry) อีกครึ่งปีกว่าดาวหางส่งผลกระทบ การจัดการตัวอย่างที่เชื่อถือได้ตลอด 24 ชั่วโมงของรายละเอียดสื่อและการได้แนวคิดเกี่ยวกับสื่อบนเว็บที่เน้นที่สาธารณะ
ก่อนที่จะคิดย้อนกลับไปไกลเกินจะพิจารณากลับแสดงการเปลี่ยนเส้นทางอย่างเหลือเชื่อ – จะต้องทำอย่างไรจึงจะได้มา โลกเพียงแค่มองขึ้น

Kate Dibiasky จากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐมิชิแกนซึ่งศึกษาดูดาวสำรองที่กล้องโทรทรรศน์ซูบารุ ได้ติดตามดาวหางมืดก่อนหน้านี้ ดร.แรนดัลล์ มินดี้ ผู้สอนของเธอ พบว่าเส้นทางของดาวหางตัดผ่านพื้นโลก และผลกระทบจะเกิดขึ้นภายในเวลาประมาณครึ่งปี
ฆ่าคนทั้งชีวิต พร้อมด้วยนักวิทยาศาสตร์ เท็ดดี้ โอเกิลธอร์ป เคทและแรนดัลเดินทางไปที่ทำเนียบขาวเพื่อนำเสนอการเปิดเผยของพวกเขา แต่ก็ได้พบกับคุณภาพที่ขัดแย้งกันจากประธานาธิบดีเจนี่ ออร์ลีนแห่งสหรัฐฯ และทีมงานของเธอ รวมถึงเจสัน ออร์ลีน
เสนาธิการทหารหนุ่มของเธอ ภาระหน้าที่ในการให้ความกระจ่างแก่ประชาชนทั่วไปผ่านรายการทีวียังพลาดเป้า แต่กลอุบายของ Kate ที่ปรากฎตัวในกล้องกลายเป็นความรู้สึกทางเว็บบนเว็บ เมื่อ Orlean เกี่ยวข้องกับการเหยียดหยามทางเพศ
เธอรายงานความเสี่ยงที่ดาวหางจะหันเหความสนใจ สื่อได้พูดออกไปในที่สุด และการส่งยานอวกาศที่สามารถพุ่งชนและเปลี่ยนทิศทางดาวหาง ช่วยโลกได้ ได้รับการประกาศ . ไม่ว่าการเคลื่อนไหวจะลดลงในระหว่างขั้นตอนการจัดส่งเมื่อ Peter Isherwell
บุคคลที่ร่ำรวยด้านเทคโนโลยีและกองทุนที่เป็นที่รู้จักของ Orlean สังเกตว่าดาวหางทำมาจากแร่ธาตุสำคัญมูลค่าหลายล้านล้านดอลลาร์ที่ขาดแคลนบนโลก
ทำเนียบขาวตัดสินใจที่จะใช้เงินจากดาวหางโดยแยกมันออกเป็นพื้นที่เรียบง่ายที่สามารถกู้คืนจากมหาสมุทรได้ เคทและเท็ดดี้ออกจากการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในการต่อสู้
ในขณะที่แรนดัลเปลี่ยนเป็นเสียงที่ชัดเจนในการสนับสนุนการเปิดธุรกิจของดาวหางอย่างสุขุม เช่นเดียวกับการเริ่มต้นความพยายามกับผู้ไกล่เกลี่ย Brie Evantee โลกจบลงด้วยการถูกแยกจากกันอย่างมีเหตุมีผลระหว่างคนที่เรียกร้องการทำลายล้างของดาวหาง
บุคคลที่กลั่นกรองการตื่นตระหนกที่ไม่เหมาะสม และคนที่ปฏิเสธว่าดาวหางนั้นมีอยู่จริง ระหว่างนั้นเคทกลับมาที่มิชิแกนและเริ่มมีความสัมพันธ์กับเด็กที่ชื่อยูล ภายหลังครึ่งเดือนมิถุนายนที่ดีกว่าของเขาสังเกตเห็นการขายหมด
แรนดัลเริ่มหงุดหงิดและแสดงความผิดหวังของเขาในรายการสดทางทีวี พุ่งเข้าไปวิจารณ์สมาคมของ Orlean อย่างปะทุเรื่องการจำกัดการก้าวไปสู่ยุคสุดท้ายและตั้งคำถามถึงคุณภาพที่ขัดแย้งกันของมนุษยชาติ ก่อนออกจากการกระทำและผูกมัดกับ Kate

Last updated 2021-12-29 : 4:58 pm.

Read More
7.4
IMDB:7.4/10 | 34,225 ratings

Awards: 3 nominations

Country: United States

Genre: Comedy, Drama, Sci-Fi

Actors: Timothée Chalamet, Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence

Director: Adam McKay

Writer: Adam McKay, David Sirota

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Don't Look Up

Rated: R

Released: 24 Dec 2021

Runtime: 145 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation